Cười nghiêng ngả chuyện các cặp đôi đi nhà nghỉ và 'cái kết buồn'

02/01/2019 18:05

Với nhiều cặp đôi, lần đầu tiên đi nhà nghỉ hay những 'sự cố' hài hước trong những lần đó đều là những kỷ niệm khó quên.

'Đi nhà nghỉ' hay 'vào khách sạn' là những cụm từ khá nhạy cảm khi nhắc đến và thường gây cảm giác không thoải mái, ngượng ngùng. Nhưng trong chương trình 'Vợ chồng son', những lần đi nhà nghỉ thời còn yêu nhau của các cặp đôi lại trở thành kỷ niệm đáng nhớ trong chuyện tình của họ và rất thoải mái để chia sẻ với MC cùng khán giả.

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ một đoạn clip về câu chuyện lần đầu đi nhà nghỉ của đôi vợ chồng son tham gia chương trình và nhận được sự yêu thích vì những tình huống hài hước được hai nhân vật chính chia sẻ.

Theo lời kể của cô dâu, trong một hôm đi dự sinh nhật người bạn, anh người yêu lúc đó cũng là chồng hiện tại mới tranh thủ rủ cô nàng đi chơi đêm. Đến khuya, khi cô hỏi: 'Sao muộn rồi anh không về ba mẹ có rầy không?' thì anh này mới trả lời: 'Anh bỏ quên chìa khóa rồi, giờ trễ quá về gọi điện sợ ba mẹ la. Anh qua phòng em ngủ nha?'. Nhưng lúc đó thì cô liền từ chối vì trong phòng còn có các bạn ở cùng, thế là anh người yêu rủ luôn bạn gái đi khách sạn.

Vì là gái quê nên cô nàng cũng hơi sợ nhưng anh người yêu liền 'trấn an' bằng lời nói: 'Anh hứa anh không làm gì đâu. Anh mà làm gì thì anh là con chó'. Thế mà nào ngờ, vừa mới vào phòng khách sạn thì anh này 'trở kèo' nói: 'Anh làm con chó cho em xem!'.

Nghe thấy vậy, người vợ lúc đó cũng hơi hoảng hốt nên kiếm chuyện đi ra đi vào nhà vệ sinh suốt. Nào ngờ một lúc thì bắt gặp một người bạn của mình cũng đi cùng bạn trai vào phòng bên cạnh. Thế là cô nàng đánh liều sang gõ cửa, hai nàng ngồi buôn dưa lê với nhau mấy tiếng đồng hồ, bỏ mặc hai anh người yêu ngơ ngác không hiểu gì.

Câu chuyện của đôi vợ chồng đã khiến cả hai MC và khán giả trong trường quay bật cười nghiêng ngả.

Cặp đôi với câu chuyện lần đầu đi khách sạn và tình huống khó đỡ

Cặp đôi với câu chuyện lần đầu đi khách sạn và tình huống khó đỡ

Một câu chuyện khác của cặp đôi nổi tiếng Tùng Min và Pông Chuẩn cũng được chú ý khi Tùng Min chia sẻ 'chuyện ấy' của vợ chồng mình. Trước hai MC và khán giả, anh chàng không ngần ngại khẳng định: 'Mỗi khi vợ chồng em làm chuyện ấy thì em nghĩ không ít hàng xóm đều biết vợ chồng em đang làm gì'.

Chưa hết, có một lần  hai vợ chồng đi khách sạn 'đổi gió', cặp đôi còn làm gãy cả giường của khách sạn. Tuy nhiên, Tùng Min cũng thừa nhận nhờ sự đồng điệu về những sở thích 'quái đản' mà hai vợ chồng mới có thể hòa hợp với nhau.

Ngoài sự lầy lội thì vợ chồng Tùng Min - Pông Chuẩn cũng có những kỷ niệm 'khó đỡ' trong lần đi khách sạn

Ngoài sự lầy lội thì vợ chồng Tùng Min - Pông Chuẩn cũng có những kỷ niệm 'khó đỡ' trong lần đi khách sạn

Hiện tại, đoạn clip thú vị này vẫn đang thu hút rất nhiều chia sẻ và bình luận thích thú từ cộng đồng mạng. 

Theo Trinh Trinh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/cuoi-nghieng-nga-chuyen-cac-cap-doi-di-nha-nghi-va-cai-ket-buon-1422896.html

Tag: #vợ chồng son   #chuyện ấy  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT