Đám cưới đặc biệt với cặp phù dâu phù rể là... hai em cún

05/08/2017 09:32

Cặp đôi yêu chó này đã tổ chức một đám cưới vô cùng đặc biệt khi để hai em cún nhà mình thành cặp phù dâu phù rể đáng yêu.

Một cặp đôi đến từ Mỹ có tài khoản Instagram Lifewithmalamutes đang khiến rất nhiều người ngưỡng mộ vì đám cưới đặc biệt của mình. Cả hai đều là những người yêu chó và coi chúng như những thành viên trong gia đình thật sự.

Đây chính là lý do vì sao mà cả hai quyết định để em cún Alaska Phil và Niko trở thành phù dâu và phù rể của mình. Thậm chí chiếc bánh cưới mà cả hai đặt làm cũng xuất hiện hình ảnh của chú cún này.

Sự xuất hiện của bộ đôi cún này đã khiến đám cưới trở nên thú vị và thu hút sự chú ý của quan khách. Điều thú vị là cả hai đều rất ngoan ngoãn và thực hiện đúng vai trò là phù dâu, phù rể.

Thậm chí, cả hai còn không hề rời cô dâu chú rể nửa bước. Những bức ảnh đám cưới thú vị với sự xuất hiện của Phil và Niko thu hút rất nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội. Tài khoản Instagram của cặp đôi thu hút về gần 300.000 lượt người theo dõi chỉ trong thời gian ngắn.

 

 

Những chú cún sẵn sàng cho đám cưới của cô cậu chủ của mình

 

Cả hai không rời cô dâu chú rể nửa bước trong suốt hôn lễ

 

Dù đeo vòng hoa lên người nhưng cặp phù dâu - phù rể đặc biệt này đều rất thoải mái

 

Dẫn cô dâu chú rể vào lễ đường

 

 

Chiếc bánh cưới đặt biệt có sự xuất hiện của cả Phil và Niko.

Minh Thư Baodatviet.vn

Tag: #đám cưới đặc biệt   #phù dâu phù rể