Những câu nói của đàn ông khi chia tay khiến bạn tan nát nhất

13/03/2018 20:33

Ai cũng sẽ yêu và ai cũng mong có một kết thúc trọn vẹn, cùng nắm tay người ấy đi đến tận cuối cuộc đời. Nhưng nếu như không đi cùng nhau được nữa, hãy cứ đối xử và mỉm cười với nhau như lần đầu gặp mặt ấy, có được không?

1. Anh yêu em, nhưng...

'Anh yêu em, nhưng mẹ anh không thích em.

Anh yêu em, nhưng em quá phiền hà và ghen tuông.

Anh yêu em, nhưng vì em thay đổi rồi.

Anh yêu em, nhưng chúng ta không ở gần nhau.'

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Vẫn may mắn, họ vẫn còn lịch sự và giữ thể diện cho bạn thay vì nói thẳng vào mặt nhau 'Anh đã chán(chê) em rồi'. Bạn biết không? Tình yêu là một điều kì diệu, có rất nhiều người vượt qua mọi thử thách chỉ để ở bên nhau tuy nhiên cũng chỉ bởi một chữ ‘nhưng' mà tất cả trở thành xa lạ. Đừng nghe họ nói họ yêu bạn, và cũng đừng quá vội tin bởi có thể câu nói còn ẩn chứa vế sau.

2. Anh với cô ta chỉ là bạn thôi

Đàn ông chẳng bao giờ nhận mình ngoại tình cả, dù đang yêu hay là đã kết thúc rồi. Họ đổ lỗi cho cuộc vui, cho men say, cho bạn bè thúc giục, nhưng sẽ không có một gã đàn ông nào nói: Là vì anh tham lam, là vì anh không chung thủy, hay đơn giản chỉ vì giây phút đó anh yếu lòng.

3. Em đừng nhắn tin/gọi hay đến tìm anh nữa

Cầu xin anh nếu trong một đêm mưa ngẫu hứng, màn hình của anh có hiện lên số của em thì xin anh đừng bắt máy, đừng trả lời và đừng để em nghe thấy giọng của anh trong những đêm em cô đơn và buồn đến thế.

4. Em là một cô gái tốt, em sẽ tìm được người như ý

Ai cần chứ? Đàn ông khi chia tay lúc nào cũng nói với người họ đã từng nắm tay rằng: ‘Em rất tốt, thế nhưng ‘anh yêu cô ấy hơn em', thế nhưng ‘anh vẫn không muốn tiếp tục bên em nữa'.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

5. Xóa hết hình chúng ta đi

Phụ nữ thường lưu giữ những kỉ niệm đã qua như một phần trong cuộc sống nhưng đàn ông thì không, họ sẽ nhanh chóng phủi bỏ hết kí ức và bắt đầu tìm người mới, họ không muốn có một ai biết những mối tình đã qua trong đời họ.

6. Chúng ta không hợp nhau

Có thể đã từng bên cạnh một năm, hai năm, thậm chí mười năm nhưng đàn ông vẫn sẽ nói 'không hợp nhau', không hợp nhau có nghĩa là 'anh đã tìm được người con gái khác hợp hơn em'.

Hai kẻ xa lạ đã từng đến bên cạnh nhau nhưng rồi cứ im lặng đến bên cạnh người khác. Để rồi một ngày nào đó họ mới nhớ rằng họ từng có với nhau một lời hẹn ước.

>>>XEM THÊM:  'Dở khóc dở cười' chuyện cô gái bị người yêu chia tay vì ngực lép

Hạnh Nhân Baodatviet.vn

Tag: #câu nói đau lòng  

MỚI NHẤT