Đánh ghen 'kiểu Hoạn Thư': Cắt tóc tình địch rao bán

15/11/2017 17:18

Phụ nữ ngày nay có những cách trừng phạt kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình mình mà nhìn vào chỉ có thể thốt lên: 'Máu Hoạn Thư quá!'

'Đánh ghen' đã chẳng còn xa lạ gì trong cuộc sống của chúng ta và gần đây thì xuất hiện ngày càng nhiều. Mỗi người một phương thức đánh ghen, người ý nhị gián tiếp, người hung hãn thẳng tay trừng phạt. Tất nhiên có những phương pháp rất thâm thúy và đươc nhiều người ủng hộ, thế nhưng nhiều màn đánh ghen đến ngang ngược thì khiến ai nấy đều phải sửng sốt, lắc đầu chịu thua, điển hình như vụ đánh ghen được cho là xảy ra ở Triều Khúc (Hà Nội) mới đây.


 

Theo thông tin từ phía người phát tán những hình ảnh này trên mạng xã hội, chị H sau khi biết chồng mình đang cặp kè với một cô gái trẻ tên V đã gọi bạn bè đến tận nơi để xử lý tình địch.  Tại đây, chị đã cắt trụi tóc H và đăng lên facebook rao bán, nhằm hạ nhục nhân phẩm người thứ ba.

Những hình ảnh này vừa được đăng tải đã lập tức trở thành đề tài tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội với nhiều ý kiến trái chiều. Hầu hết mọi ngườ đều thông cảm cho hoàn cảnh của chị H nhưng lại không đồng ý về cách xử trí của chị.

Kiếp làm phụ nữ đã khổ, gặp phải người đàn ông không chung thủy còn khổ hơn. Dẫu biết rằng phụ nữ khi bị phản bội là đau đớn nhất, nhưng hãy cố gắng giữ cho mình cái đầu lạnh, để xử trí mọi việc một cách ổn thỏa nhất, thay vì làm ra những hành động không chỉ xấu mặt người mà cũng hổ thẹn mình.

Tag: #đánh ghen   #tình địch  

MỚI NHẤT