Đi cùng bạn thân đến BMHH ai ngờ tìm được 'chân ái', cặp đôi khiến khán giả cười bò

12/07/2019 11:31

Đi theo để cổ vũ bạn nhưng cặp đôi bất ngờ được se duyên ngay tại trường quay Bạn muốn hẹn hò.

Trong một số phát sóng của Bạn muốn hẹn hò, tình huống hài hước đã diễn ra khiến khán giả tại trường quay không nhịn được cười. Theo đó, dù chỉ là 'vai phụ mờ nhạt', đến tham gia để cổ vũ tinh thần cho bạn mình nhưng cặp đôi này đã được se duyên. Nhiều người hài hước bình luận cặp đôi vô tình đi cùng bạn thân mà tìm được… 'chân ái' của đời mình.

Video: Cặp đôi chiếm luôn spotlight của người chơi BMHH

Chàng trai đến từ Nghệ An, giới thiệu mình đến ủng hộ bạn mình, khi được hỏi cảm nhận về nữ chính, chàng trai nói: 'Bên trong thì em chưa biết nhưng bên ngoài thì hai bạn rất là tương đồng. Nếu mà được thì em đánh giá bạn em cao hơn một chút!'. Anh chàng cũng thú nhận hiện mình đang độc thân và cũng mong ước một ngày được ngồi ở vị trí người chơi Bạn muốn hẹn hò.

Chỉ là đi cùng bạn thân đến trường quay thôi mà... 

Chỉ là đi cùng bạn thân đến trường quay thôi mà...

... lại được MC đẩy thuyền nhiệt tình 

... lại được MC đẩy thuyền nhiệt tình

Về phía 'họ nhà gái', cô bạn đi cùng cũng được dịp nhận xét: 'Em thấy hai người cũng hợp, người nào cũng chững chạc'. Khi MC Cát Tường hỏi, cô gái cho biết mình cũng chưa có bạn trai. Ngay lập tức, MC Cát Tường liền ra tay 'đẩy thuyền' cho cặp đôi.

TIN TÀI TRỢ

Đi cùng bạn thân đến BMHH ai ngờ tìm được 'chân ái', cặp đôi khiến khán giả cười bò 2 

Và cái kết khiến khán giả cười lăn cười bò 

Và cái kết khiến khán giả cười lăn cười bò

Được MC mách nước, hai người bạn bên dưới đã chào hỏi nhau, chàng trai thậm chí còn ôm cô gái. Tình huống hài hước xảy ra khiến cả trường quay Bạn muốn hẹn hò cười lăn.

Theo Trọng Hiếu/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/di-cung-ban-than-den-bmhh-ai-ngo-tim-duoc-chan-ai-cap-doi-khien-khan-gia-cuoi-bo-1591301.html

Tag: #Bạn muốn hẹn hò   #theo bạn   #trường quay  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC