Những điều thật nhỏ nhặt của con gái nhưng lại dễ khiến con trai phải lòng

17/05/2018 23:00

Khi một chàng trai đã thích một cô gái, hầu như trong mắt người ấy, cô gái ấy làm gì cũng đáng yêu.

Những điều thật nhỏ nhặt của con gái nhưng lại dễ khiến con trai phải lòng 0

Mái tóc có sức hút riêng của nó, đặc biệt là với phái nữ. Hành động đưa tay lên, đầu cúi xuống một chút để nâng tóc, từng nếp tóc uyển chuyển được vén cao rồi thả nhẹ xuống chiếc cổ trắng ngần. Có chàng trai nào nhìn thấy mà không thổn thức vì điều ấy?

Những điều thật nhỏ nhặt của con gái nhưng lại dễ khiến con trai phải lòng 1

Quần áo con trai mang trong đó sự mặc định liên quan đến nam giới. Nhìn phái nữ mặc quần áo nam, có chàng trai nào không nảy sinh cảm giác muốn kết nối khắng khít. Khi cô gái nhỏ bé lọt thỏm trong bộ quần áo nam rộng thùng thình, các chàng trai thường ngay lập tức rung động trước vẻ yếu đuối đặc biệt ấy, thêm vào đó là cảm giác muốn được che chở.

Những điều thật nhỏ nhặt của con gái nhưng lại dễ khiến con trai phải lòng 2

Hành động vén tóc mang trong đó sự dịu dàng và đầy nữ tính. Hành động ấy còn có khả năng lôi cuốn ánh nhìn của người khác phái, khơi dậy mong muốn được chạm vào mái tóc mềm mại như cách cô gái đã làm.

Những điều thật nhỏ nhặt của con gái nhưng lại dễ khiến con trai phải lòng 3

Không chỉ con gái mới thích một chàng trai có tính cách riêng biệt, các chàng trai cũng rất dễ phải lòng một cô gái có cá tính riêng, một cô gái không bị nhạt nhòa và trộn lẫn với những người xung quanh.

Bạn khác biệt bạn sẽ nổi bật, bạn ấn tượng người khác sẽ nhớ về bạn nhiều hơn. Cách bạn hào hứng nói về sở thích của mình, cách bạn thừa nhận và tự cười những khuyết điểm của mình, cách bạn thành thật nói lên những suy nghĩ không giống ai của mình, cách bạn là chính bạn chứ không giả tạo để trở thành người khác. Những điều ấy sẽ khiến con trai rất dễ bị thu hút.

Những điều thật nhỏ nhặt của con gái nhưng lại dễ khiến con trai phải lòng 4

Một chút nhờ vả, một chút dựa dẫm của con gái thường khiến bản năng che chở của con trai trỗi dậy. 'Anh ơi mở giúp em chai nước', 'Anh ơi cầm hộ giúm em cái này với', 'Anh ơi chờ em với'… Nhưng đừng nhờ vả vô tội vạ, phải biết nhờ vả có chừng mực và lịch sự. Tránh tự khiến bản thân thành người phiền phức.

TIN TÀI TRỢ

Những điều thật nhỏ nhặt của con gái nhưng lại dễ khiến con trai phải lòng 5

Chân dài đúng là đáng mơ ước, nhưng những cô nàng nấm lùn cũng có những sức hút riêng. Khoảnh khắc một cô gái nhỏ nhắn cố gắng với cái gì đó trên cao vừa ngộ nghĩnh vừa đáng yêu. Có thể các chàng trai sẽ giả vờ không giúp đỡ, nhưng là vì muốn chứng kiến khoảnh khắc ấy lâu hơn. Đừng trách người kia vô tâm, có thể họ đang mê mẩn bạn mà bạn không biết đấy thôi.

Những điều thật nhỏ nhặt của con gái nhưng lại dễ khiến con trai phải lòng 6

Việc cười nhiều chứng minh bạn là một người hài hước, dễ gần. Nụ cười là món trang sức đắt giá nhất mà người phụ nữ có được. Nụ cười khiến gương mặt con gái rạng rỡ hơn. Năng lượng vui vẻ, lạc quan cũng từ đó lan tỏa sang người bên cạnh. Ai cũng muốn ở cạnh người khiến bản thân vui vẻ, con trai cũng thế.

Những điều thật nhỏ nhặt của con gái nhưng lại dễ khiến con trai phải lòng 7

Đừng nghĩ chỉ cần chăm chăm vào ngoại hình thôi nhé, mùi hương đôi lúc còn có sức lôi cuốn mãnh liệt hơn. Mùi hương không chinh phục con trai ngay lập tức mà lặng lẽ, từ tốn và gần như không thể cưỡng lại. Không giống như ngoại hình, mùi hương là thứ kín đáo và thầm kín hơn. Mùi hương dễ chịu chứng tỏ bạn là người con gái sạch sẽ và biết cách chăm sóc cơ thể. Sự hấp dẫn về khướu giác là một sự hấp dẫn tinh vi.

Những điều thật nhỏ nhặt của con gái nhưng lại dễ khiến con trai phải lòng 8

Con gái đeo kính nhìn vừa dễ thương vừa trí thức. Điều này rất hấp dẫn các chàng trai.

>> Xem thêm: 12 dấu hiệu chứng tỏ chàng đã quá 'mê mệt' bạn

Thu Trang Baodatviet.vn

Tag: #hành động gây thương nhớ   #tình yêu giới trẻ   #phải lòng  

MỚI NHẤT