Dở khóc dở cười chuyện tình chàng trai khuyết tật và cô gái cosplay có chị em sinh đôi

11/05/2018 17:17

Cô em Tường Vy chia sẻ rằng, vì chị em sinh đôi có nhiều nét giống nhau nên người ngoài gặp lần đầu rất khó nhận ra. Chồng của cô hiện tại cũng không ít lần nhầm lẫn 2 chị em trong thời gian tán tỉnh.

chị em sinh đôi thật thích nhưng đôi khi cũng thật phiền toái vì hết người này đến người kia nhầm lẫn. Đặc biệt là khi vào tuổi cập kê, nhiều bạn nam cưa cẩm nhưng lại nhầm cô em thành cô chị hoặc ngược lại. Đó cũng là câu chuyện dở khóc dở cười của cặp chị em song sinh Tường Vy, Tường Vân (27 tuổi, TP.HCM).

Vy và Vân đều là những cosplayer có tiếng với 7-8 năm kinh nghiệm. Suốt thời gian này, 2 chị em đã cùng nhau cos hàng chục nhân vật và nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ. Nhiều chàng trai tỏ ý ngưỡng mộ, tán tỉnh nhưng vì không phân được ai là chị, ai là em, thường xuyên nhầm lẫn nên cả 2 quyết định… 'loại ngay từ vòng giữ xe'.

Tường Vân - Tường Vy giống nhau như đúc, nhiều người tán tính không thể phân được đâu là chị, đâu là em. 

Tường Vân - Tường Vy giống nhau như đúc, nhiều người tán tính không thể phân được đâu là chị, đâu là em.

Hiện tại, cặp chị em này đều đã yên bề gia thất. Khi nhớ lại thời gian được anh chồng tán tỉnh, Vy cười: 'So với các anh chàng khác thì chồng mình là người ít nhầm lẫn nhất. Anh cũng nhanh chóng tìm ra điểm khác biệt giữ mình và chị Vân. Tuy không lãng mạn nhưng rất chu đáo'.

Người đàn ông được Vy nhắc đến tên là Đặng Duy Hải, một nhân vật có tiếng trong giới làm vũ khí cho dân cosplay. Hải bị tật bẩm sinh một bên chân nhưng may mắn được phú cho đôi tay khéo léo. Từ thời điểm gặp và yêu Vy, anh chàng này kiêm luôn trách nhiệm 'chế tạo vũ khí' cho các nhân vật mà vợ mình cos.

Đám cưới của Hải và Vy. Robot đặt trước sảnh cho chính tay Hải thiết kế, hoàn thiện. 

Đám cưới của Hải và Vy. Robot đặt trước sảnh cho chính tay Hải thiết kế, hoàn thiện.

Năm 2013, Hải tình cờ gặp Vy trong lễ hội cosplay. Anh chàng ấn tượng bởi nét trẻ trung, tươi tắn của Vy. Năm 2014, Vy đến chỗ Hải đặt làm cặp kiếm cho nhân vật cos của mình. Lúc này, cả 2 có xin liên lạc của nhau và thường xuyên trò chuyện sau đó.

'Vài lần mình bận nên nhờ chị gái sang chỗ anh lấy vũ khí. Mấy lần đầu anh nhầm chị là mình. Mình nghe chị kể lại rằng, ban đầu rất hớn hở, khi biết không phải mình thì mặt một đống. Hoặc những lần nhìn nghiêng, nhìn sau lưng không rõ mặt, anh vẫn nhầm. Qua thời gian cưa cẩm thì anh đã phân biệt được chị em mình rồi' - Vy chia sẻ.

Một lần đi diễn lễ hội, Vy gặp sự cố trang phục. Bước xuống sân khấu, Vy khóc hết nước mắt. Lúc này Hải xuất hiện, an ủi, vỗ về khiến Vy cảm thấy xúc động. Sau đó, cặp đôi chính thức công khai tình yêu trong sự bất ngờ của bạn bè.

Không phải dần cosplay nhưng Hải nhiều lần hóa trang để chụp hình cùng vợ. 

Không phải dần cosplay nhưng Hải nhiều lần hóa trang để chụp hình cùng vợ.

Vy nói, từ lúc yêu nhau, Hải không lần nào nhầm lẫn cô và chị gái sinh đôi nữa. Anh chàng này khôn khéo nhận ra một số đặc điểm nổi bật của 2 chị em. 'Nếu Vân nữ tính thì Vy có nét gì đó trẻ trung, tươi tắn hơn. Mắt của Vân to hơn mắt của Vy. Chỉ cần chú ý quan sát thì thấy 2 chị em có nhiều cử chỉ và thói quen khác nhau' - Hải chia sẻ.

TIN TÀI TRỢ

Yêu nhau 3 năm, Hải kiêm luôn nhiệm vụ tạo vũ khí cho người yêu và… cả cô chị. Cứ đến mùa lễ hội, Hải đều chở Vy tham dự, ngồi cổ vũ và sau đó là chở Vy về nhà. Tính tình trẻ con nên rất nhiều lần Vy giận hờn vô cớ chỉ vì không được người yêu quan tâm nhiều như trước.

Hải vẫn thường làm vũ khí cho vợ và chị vợ. 

Hải vẫn thường làm vũ khí cho vợ và chị vợ.

'Hôm mình đi diễn mà anh không đến được vì bận làm đồ cho khách, mình cũng giận. Hứa đưa mình đi du lịch rồi hủy vì bận, mình cũng giận. Tuy không lãng mạn nhưng rất chân thành. Biết mình giận thì xin lỗi và làm hòa ngay' - Vy chia sẻ.

Tháng 11/2017, cặp đôi chính thức về chung một nhà. 3 ngày trước đám cưới, Hải mới trao nhẫn cầu hôn vào tay vợ. Dù yêu nhau khá lâu trước khi tiến đến hôn nhân nhưng đôi vợ chồng trẻ vẫn giữ thói quen chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống hàng ngày cho nhau.

'Nhiều đêm, 2 vợ chồng ngủ không được thì lôi nhau dậy lấy đồ ăn ra nấu, vừa ăn vừa nói chuyện đến sáng. Hiện tại mình đang có em bé nên chồng không cho đi làm, cuộc sống vợ chồng khá êm đềm nên mình không mong mỏi gì hơn nữa' - Vy mỉm cười mãn nguyện.

Dở khóc dở cười chuyện tình chàng trai khuyết tật và cô gái cosplay có chị em sinh đôi 4 

Dở khóc dở cười chuyện tình chàng trai khuyết tật và cô gái cosplay có chị em sinh đôi 5 

Hiện tại, Vy cảm thấy hạnh phúc bên người chồng tài hoa của mình. 

Hiện tại, Vy cảm thấy hạnh phúc bên người chồng tài hoa của mình.

Ảnh: NVCC

 

Thư Thư Baodatviet.vn

Tag: #chị em sinh đôi   #nhầm lẫn vì có chị em sinh đôi   #chàng trai khuyết tật  

MỚI NHẤT