Dù rất khéo che đậy hành vi 'chôm' tiền trong lợn tiết kiệm, anh chồng vẫn bị vợ thám tử vạch mặt dễ dàng, quá xấu hổ phải quỳ sụp xin tha

23/04/2020 09:21

Đúng là 'vỏ quýt dày có móng tay nhọn', anh chồng quỷ quái nghĩ ra đủ trò để qua mắt vợ, nhưng cuối cùng vẫn bị 'bắt sống' tội bòn rút tiền.

Có câu nói đùa rằng, đàn ông đừng cố qua mặt phụ nữ bởi họ có giác quan thứ 6 đầy tinh tế và nhạy cảm hơn cả trinh thám.

Dù chỉ là câu nói đùa nhưng thực tế lại có rất nhiều minh chứng chứng minh phụ nữ quả thực vô cùng nhạy cảm, chỉ cần chồng làm sai một việc rất nhỏ, họ đều có thể vạch mặt một cách dễ dàng.

Mới đây lại thêm một người đàn ông nữa bị vợ đưa ra bằng chứng rành rành về tội bòn rút tiền tiết kiệm. Anh chồng này đã lấy 2 triệu trong lợn đất để tiêu xài cá nhân. Và dù đã khéo léo ngụy tạo để che giấu hành vì của mình, anh vẫn bị vợ phát hiện.

Lấy tiền của vợ để tiêu việc riêng, anh chồng vị vạch trần ê chề!

Lấy tiền của vợ để tiêu việc riêng, anh chồng vị vạch trần ê chề!

Theo đó, vì muốn có tiền đi chơi game với hội bạn, anh chồng này đã nhắn tin xin bà xã. Ban đầu anh chắc mẩm là sẽ được vợ cho tiền bởi lúc tối anh đã rửa bát và phơi quần áo.

Nhưng khi anh vừa nhắn tin, chị vợ đã hỏi xoáy: '20 nghìn làm gì, anh có hẳn 2 triệu cơ mà'. Dù cảm thấy nhột nhưng người chồng vẫn chối bay biến: 'Anh có lấy đâu, không cho thì thôi. Đồ thất hứa. Nói lời phải giữ lấy lời, đừng như con bướm đậu rồi lại bay'. Thậm chí anh còn thề thốt không hề móc trộm tiền trong lợn để chứng minh cho 'nỗi oan Thị Kính' của mình.

Dù rất khéo che đậy hành vi 'chôm' tiền trong lợn tiết kiệm, anh chồng vẫn bị vợ thám tử vạch mặt dễ dàng, quá xấu hổ phải quỳ sụp xin tha 1

Lúc đầu anh chồng thề thốt để khẳng định mình bị oan.

Lúc đầu anh chồng thề thốt để khẳng định mình bị oan.

Nhưng chị vợ lập tức đưa ra loạt bằng chứng rõ mồn một khiến chồng không thể chối cãi. Đầu tiên chị cho rằng con lợn tiết kiệm không hề bị móc trộm tiền mà chỉ bị... đập ra để lấy tiền thôi Sau đó anh chồng đã khéo mua con lợn đất tương tự để thay thế.

'Con lợn của tôi lông mi nó ngắn hơn con anh mua. Lỗ mũi nông hơn. Tai nó cũng nhọn hơn. Môi không bị nhòe màu đỏ ra khóe môi. Lòng trắng ở mắt của nó tròn, không bị mất tí sơn trắng như con lợn mới. Cái kẻ mông không bị lệch 1 bên. Chỗ nhét tiền con lợn của tôi có 2/3 đốt tay chứ không phải cả 1 đốt tay như thế này. Cái mặt nó không chảy xệ và da nó mịn màng như da tôi vậy. Và điều quan trọng là tôi đã nuôi nó được 2,1 kg trong khi con lợn mới này chỉ nặng 1,2 kg' - chị vợ đưa ra bằng chứng rất rạch ròi.

Anh chồng nghe đến đây lập tức á khẩu, chỉ còn lí nhí câu nói: 'Vợ ơi anh sai rồi'.

Dù rất khéo che đậy hành vi 'chôm' tiền trong lợn tiết kiệm, anh chồng vẫn bị vợ thám tử vạch mặt dễ dàng, quá xấu hổ phải quỳ sụp xin tha 3

Dù rất khéo che đậy hành vi 'chôm' tiền trong lợn tiết kiệm, anh chồng vẫn bị vợ thám tử vạch mặt dễ dàng, quá xấu hổ phải quỳ sụp xin tha 4

Dù rất khéo che đậy hành vi 'chôm' tiền trong lợn tiết kiệm, anh chồng vẫn bị vợ thám tử vạch mặt dễ dàng, quá xấu hổ phải quỳ sụp xin tha 5

Dù rất khéo che đậy hành vi 'chôm' tiền trong lợn tiết kiệm, anh chồng vẫn bị vợ thám tử vạch mặt dễ dàng, quá xấu hổ phải quỳ sụp xin tha 6

Nhưng chưa hết, chị vợ còn miêu tả tỉ mỉ loạt hành động của anh chồng này khi 'chôm' tiền trong lợn. Cách chị tả vô cùng chi tiết y như người đứng bên cạnh theo dõi anh làm vậy: 'Anh dùng chốt cửa đập nó, sau đó lấy tiền và thu dọn những miếng đất vỡ. Sợ bị phát hiện nên anh đã gói con lợn vào báo, rồi cho vào túi đen vứt sang thùng rác nhà ông cậu. Đừng lấy vải màn che mắt thánh. Giờ anh được phép im lặng. Mọi câu nói của anh sẽ là bằng chứng chống lại anh trước cuộc họp gia đình 2 thành viên tối nay'.

Câu cuối cùng chị vợ hỏi anh chồng: 'Vậy nói đi anh lấy tiền làm gì'. Và người đàn ông này không giải thích được hành động của mình khiến vợ bức xúc nên đã... gấp quần áo cho anh và đuổi ra khỏi nhà!

Dù rất khéo che đậy hành vi 'chôm' tiền trong lợn tiết kiệm, anh chồng vẫn bị vợ thám tử vạch mặt dễ dàng, quá xấu hổ phải quỳ sụp xin tha 7

Dù rất khéo che đậy hành vi 'chôm' tiền trong lợn tiết kiệm, anh chồng vẫn bị vợ thám tử vạch mặt dễ dàng, quá xấu hổ phải quỳ sụp xin tha 8

Đọc loạt bằng chứng của chị vợ cáo buộc anh chồng, dân mạng không khỏi thích thú. Quả thực là một người phụ nữ nhạy cảm. Dù anh chồng đã 'cao tay' hơn các trường hợp khác là mua hẳn chú lợn đất mới thay thế nhưng cuối cùng vẫn nhận kết ê chề vì có cô vợ quá thông minh.

Dân mạng bình luận không ngớt dưới bài đăng được chia sẻ:

- Tí nữa về nhà thì xác định nghe vợ chửi no thay ăn cơm rồi.

- Cũng đáng lắm cơ, lấy hẳn 2 triệu mà không nói với vợ 1 tiếng nào.

- Đúng là vỏ quýt dày có móng tay nhọn.

- Chị vợ quá thông minh và sắc sảo. Đây cũng là điểm chung của rất nhiều chị em khác nên các ông đừng có mà cố tình qua mặt họ.

- Đầu óc của các chị vợ chẳng thua kém một thám tử.

Bên cạnh đó cánh mày râu thì đồng cảm hơn với anh chồng này, và đưa ra nhiều lời khuyên giúp anh giải nguy.

- Dại lắm ông bạn ạ, lần sau dùng nhíp gắp ra thôi nhé. Đã lấy tiền của vợ ông còn lấy nhiều, cái này không tha thứ được đâu.

- Về nhà thì nhớ thành thật khai báo nhé sẽ được khoan hồng. Đừng che giấu cái sai này bằng cái sai khác, tôi đã từng như ông bạn nên tôi rõ lắm.

- Lần sau thì chừa anh ạ, cứ xin vợ đàng hoàng. Các chị em trông thế nhưng nịnh ngọt vài câu cũng chẳng tiếc chồng đâu.

Hiện câu chuyện của anh chồng này vẫn đang được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Nhiều người còn tò mò hóng cái kết khi anh chồng về nhà. Và tất cả đều phải gật gù rằng tài thám tử của chị vợ này quá xuất sắc!

Theo Hướng Dương HT/http://ictvietnam.vn/

#Vợ thám tử #thám tử #tiết kiệm #tiền tiết kiệm #Vợ thông minh #Cô vợ thông minh #hôn nhân

Cặp vợ chồng 'gây sốt' MXH khi kết hôn hơn 30 năm vẫn rạch ròi tài sản, đồ ai nấy dùng, nấu ăn giặt giũ riêng và không chung chăn gối

04/06/2020 15:45

Hai cụ già vẫn giữ lối sống 'Go Dutch' sau hơn 30 năm chung sống khiến dân mạng xôn xao.

Theo trang The Paper đưa tin ngày 3/6, một cặp vợ chồng già sống tại Thiên Tân, Trung Quốc đã khiến dân mạng phát sốt nhiều ngày qua bởi lối sống chia đều mọi chi phí. Điều đặc biệt là họ đã kết hôn hơn 30 năm.

Theo cụ ông chia sẻ, hai người đã lấy nhau hơn 30 năm, dù sống chung một mái nhà nhưng tất cả mọi thứ đều được phân chia rạch ròi. Các vật dụng trong nhà đều được phân quyền sở hữu riêng.

Cụ ông kể lại, ngay trước ngày phóng viên đến ghi hình, khi ông tự nấu ăn cho riêng mình thì vợ lại nói ông đã trộm trứng của bà. Thậm chí, lúc ông vào bếp nấu nướng thì bà cũng đi theo sau để theo dõi xem ông có trộm thực phẩm của mình hay không. Chính vì thế, ngay những quả trứng được trữ trong tủ lạnh cũng được đánh dấu bằng những ký hiệu khác nhau.

Điều kì lạ hơn là 2 vợ chồng già thay phiên nhau nấu ăn, người này nấu xong mới đến người còn lại vào bếp.

Ngăn tủ lạnh trên cùng là nơi để thực phẩm của cụ ông. Còn ngăn bên dưới là thực phẩm của vợ.

Ngăn tủ lạnh trên cùng là nơi để thực phẩm của cụ ông. Còn ngăn bên dưới là thực phẩm của vợ.

Ngoài dụng cụ nhà bếp, hai ông bà cũng chia nhau quyền sử dụng các dụng cụ giặt giũ. Cụ bà chia sẻ, bà chỉ có thể dùng duy nhất 1 thau nhựa để giặt quần áo của mình, tuy nhiên bà cũng không có ý muốn dùng đồ của đối phương.

Thậm chí đến nơi ngủ nghỉ, 2 ông bà cũng phân chia cụ thể. Cụ ông tâm sự rằng, vợ không cho phép ông ngủ trên giường. Vì thế ông phải ngủ ở hành lang chật hẹp: 'Nếu trời lạnh thì làm sao đây? Thì mặc áo khoác và nằm trên lớp đệm bông thôi'.

Giải thích về cách sống này, cụ bà ấm ức: Cụ ông không quan tâm đến bà một chút nào, người khác cho ông thứ gì, ông cũng đều giữ riêng để ăn và dùng một mình, mà không hề chia sẻ với bà.

Hai ông bà vẫn giữ cách sống rạch ròi như thế suốt thời gian qua.

Hai ông bà vẫn giữ cách sống rạch ròi như thế suốt thời gian qua.

Trước cách sống đặc biệt của cặp vợ chồng già này, nhiều dân mạng đã bày tỏ ý kiến rằng, sống như thế thật quá mệt mỏi. Đây không phải là lối sống Go Dutch (nghĩa là mỗi người tự trả mọi chi phí mà mình dùng trong các hoạt động chung) mà là sự rạn nứt trong tình cảm gia đình. Song, vẫn có ý kiến trái chiều: Miễn là hai bên chấp nhận cuộc sống như thế thì vẫn cứ tiếp tục như vậy thôi.

Hiện tại, thông tin về cặp vợ chồng này vẫn đang là chủ đề nóng hổi trên MXH Trung Quốc, khi thu hút hơn 130.000 lượt tìm kiếm và hàng trăm nghìn lượt tương tác ở các bài viết liên quan.

Nguồn: The Paper, Sina

Theo Hy Li/Toquoc.vn

#kết hôn #sống ly thân #cặp vợ chồng kết hôn nhưng không chung chăn gối #cuộc sống hôn nhân

Anh kỹ sư cầu hôn bạn gái bằng 'nhẫn cỏ' trên chiếc xế xịn, về ra mắt mới biết nhà người yêu giàu gấp trăm lần mình

04/06/2020 14:14

'Mình muốn đặt hết hy vọng và tình cảm vào chiếc nhẫn nên không muốn nó liên quan đến tiền bạc. Mình quyết định dùng nhẫn cỏ để cầu hôn nhưng không ngờ bạn ấy đồng ý luôn mà không chút ngần ngại', nam chính tâm sự.

Mới đây, MXH rầm rộ chia sẻ câu chuyện tình yêu nhờ 'quẹt Tinder' mà nên duyên của chàng kỹ sư trẻ tuổi. Đặc biệt, anh này còn cầu hôn cô gái bằng chiếc nhẫn làm bằng cỏ và phát hiện ra vị hôn phu còn có gia thế 'khủng' gấp trăm lần mình.

Nguyên văn câu chuyện như sau:

'Chơi Tinder chỉ để nói chuyện giải khuây vì mình làm việc online cả ngày. Thậm chí, hình đại diện mình còn để ảnh chó mèo. Bỗng một ngày đẹp trời, mình được bạn gái này 'matched' và nhắn tin như một giấc chiêm bao vậy.

Mình ở Huế, cô ấy ở Sài Gòn. Cô ấy là sinh viên, con nhà gia giáo còn mình lúc đó chỉ là anh kỹ sư máy tính quèn. Nói chuyện được 2 tháng thì bọn mình hẹn gặp nhau ở Đà Lạt mặc dù lúc đó chưa biết mặt mình như thế nào.

Sau hôm đó về, mình vẫn quyết định tỏ tình dù biết khả năng thành công chỉ khoảng 10% vì mình tự thấy không xứng với cô ấy. Nhưng cô ấy đồng ý thật. Lý do là lúc đi chợ đêm ở Đà Lạt vốn rất đông người mà mình lúc nào cũng dùng tay che quanh người cô ấy để không bị ai va vào khiến cô ấy có cảm giác rất an toàn.

1 tháng trước mình cầu hôn cô ấy bằng chiếc nhẫn cỏ tự mình làm lúc 2 đứa đang đi dạo ở công viên và cô ấy cũng đồng ý.

Đâu cần gì nhẫn kim cương đắt giá đâu. Yêu nhau gần 1 năm và chỉ còn 15 ngày nữa là bọn mình tổ chức ăn hỏi'.

Anh kỹ sư cầu hôn bạn gái bằng 'nhẫn cỏ', về ra mắt mới biết nhà người yêu giàu gấp trăm lần mình 0

Câu chuyện cầu hôn bằng 'nhẫn cỏ' thu hút dân mạng

Câu chuyện cầu hôn bằng 'nhẫn cỏ' thu hút dân mạng

Được biết, nhân vật chính trong câu chuyện trên tên là Phúc Thái (SN 1995) và bạn gái anh là Mai Trinh (SN 1997). Phúc Thái hiện đang làm trong một công ty truyền thông nhỏ tại Đà Nẵng còn Mai Trinh đang làm quản lý chuỗi nhà hàng tiệc cưới của gia đình ở thành phố Buôn Ma Thuột.

Nhân vật chính trong câu chuyện là Phúc Thái và Mai Trinh

Nhân vật chính trong câu chuyện là Phúc Thái và Mai Trinh

Sau khi câu chuyện của cặp đôi được đăng tải lên MXH, Phúc Thái đã gặp phải không ít rắc rối khi bị dân mạng liên tục 'ném đá' rằng anh đang cố tình làm màu, thậm chí, chỉ vì anh có xe hơi xịn, dùng đồng hồ hàng hiệu thì Mai Trinh mới đồng ý yêu.

Chiếc nhẫn cỏ mà Phúc Thái cầu hôn bạn gái bị dân mạng 'ném đá' dữ dội

Chiếc nhẫn cỏ mà Phúc Thái cầu hôn bạn gái bị dân mạng 'ném đá' dữ dội

'Bọn mình quen nhau trên Tinder từ tháng 6/2019, nói chuyện được 2 tháng thì thấy có nhiều điểm chung nên hẹn gặp mặt nhau. Mình ấn tượng vì bạn gái mình rất xinh còn mình thì xuề xòa, đơn giản nhưng cô ấy vẫn tiếp chuyện mình rất nhiệt tình. Lúc đó, cả hai vẫn chưa biết gì về công việc lẫn kinh tế của nhau mà chỉ thật lòng tâm sự, chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống mà thôi.

Được hơn 10 tháng thì hai đứa bắt đầu đề cập đến chuyện hôn nhân. Mình có nói với bạn gái là mình đang nợ ngân hàng tận 4 tỷ, sợ cưới về cô ấy sẽ khổ nhưng cô ấy vẫn khẳng định 'Cưới nhau về có vợ có chồng, mình từ từ làm rồi trả nợ'.

Giây phút đó mình mới biết là mình đã tìm được người phụ nữ của đời mình rồi nên sau đó, dù có xa xôi cách trở, có khó khăn bao nhiêu mình cũng quyết tâm cưới được cô ấy về để chăm sóc', Phúc Thái tâm sự.

Anh kỹ sư cầu hôn bạn gái bằng 'nhẫn cỏ', về ra mắt mới biết nhà người yêu giàu gấp trăm lần mình 4

Cặp đôi quen nhau qua ứng dụng hẹn hò

Cặp đôi quen nhau qua ứng dụng hẹn hò

Suốt quãng thời gian tìm hiểu, hẹn hò, dù bận rộn công việc nhưng Phúc Thái vẫn lặn lội một mình lên thành phố Buôn Ma Thuột để ra mắt nhà bạn gái. Với anh, những chuyến đi đó mang rất nhiều ý nghĩa và khiến anh không bao giờ có thể quên được.

Phúc Thái trải lòng: 'Mình muốn đặt hết hy vọng và tình cảm của mình vào chiếc nhẫn nên không muốn nó liên quan đến tiền bạc. Mình quyết định dùng nhẫn cỏ để cầu hôn nhưng không ngờ bạn ấy đồng ý luôn mà không chút ngần ngại. Mình cảm động quá nên mới đăng bài lên MXH để chia sẻ'.

Anh kỹ sư cầu hôn bạn gái bằng 'nhẫn cỏ', về ra mắt mới biết nhà người yêu giàu gấp trăm lần mình 6

Phúc Thái khẳng định anh và vị hôn phu đến với nhau không vì vật chất

Phúc Thái khẳng định anh và vị hôn phu đến với nhau không vì vật chất

Sau khi bị dân mạng 'ném đá', Phúc Thái cảm thấy rất buồn. Anh cho biết, sau khi về ra mắt nhà Mai Trinh thì anh mới biết gia đình bạn gái có kinh tế ổn định. Dù chỉ mới ra trường nhưng cô nàng đang là chủ sở hữu, tiếp quản chuỗi 4 nhà hàng tiệc cưới sang trọng.

'Nếu so về kinh tế thì thực sự mình chẳng là gì so với người yêu mình cả. Mối quan hệ của bọn mình từ đầu cho đến lúc quyết định tiến tới hôn nhân không có ảnh hưởng nào đến từ vật chất. Chỉ là hai con người có những điểm chung, có duyên với nhau qua một ứng dụng hẹn hò mà thôi', Phúc Thái chia sẻ thêm.

Chuỗi cửa hàng sang trọng mà bạn gái Phúc Thái đang quản lý

Chuỗi cửa hàng sang trọng mà bạn gái Phúc Thái đang quản lý

Cặp đôi đã lên kế hoạch kết hôn vào ngày 1/8 sắp tới với sự ủng hộ nhiệt tình từ hai bên gia đình.

Cặp đôi sẽ về chung một nhà vào ngày 1/8 tới

Cặp đôi sẽ về chung một nhà vào ngày 1/8 tới
Theo Linh Chi/Baodatviet.vn

#Câu chuyện tình yêu #kết hôn #cầu hôn #hẹn hò #ném đá

Cặp vợ chồng tí hon sống chung nhưng chưa từng hôn nhau: 'Càng nghĩ đến những xúc cảm lại càng bị ức chế'

04/06/2020 11:09

'Đến bây giờ em vẫn chưa phá được cái ranh giới đang bao bọc mình. Tuy cái đầu mình bình thường nhưng cái thân mình lại không bình thường' - người vợ tí hon nghẹn ngào chia sẻ.

Mới đây, chương trình 'Vợ chồng son' tập 353 đã mời đến trường quay cặp vợ chồng 'tí hon' Trần Văn Hưng (34 tuổi, ở Thanh Hóa) và Lê Thị Thơm (30 tuổi, cùng quê).

Cặp vợ chồng tí hon sống chung nhưng chưa từng hôn nhau: 'Càng nghĩ đến những xúc cảm lại càng bị ức chế' 0

Cặp đôi Trần Hưng - Lê Thơm trong 'Vợ chồng son'

Cặp đôi Trần Hưng - Lê Thơm trong 'Vợ chồng son'

Chị Thơm tâm sự rằng trước khi quen anh Hưng, chị đã từng có một mối quan hệ rất sâu sắc với người bạn trai cũ. Nhưng không may vì một biến cố mà người ấy mất đi, 1 năm sau, chị Thơm mới dám mở lòng ra để quen người mới.

Cặp vợ chồng tí hon sống chung nhưng chưa từng hôn nhau: 'Càng nghĩ đến những xúc cảm lại càng bị ức chế' 2

Chị Thơm nghẹn ngào kể về mối tình cũ

Chị Thơm nghẹn ngào kể về mối tình cũ

Được biết, anh Hưng - chị Thơm vốn biết nhau trên một cộng đồng Facebook dành cho người 'tí hon' vào năm 2017. Khi nhìn thấy chồng mình, chị Thơm có cảm giác anh này rất hiền và nhanh chóng bắt chuyện làm quen.

'Bọn em quyết định nói thật với nhau nên khi em hỏi anh ấy là 'Anh có phát triển bình thường không? thì anh trả lời là 'Không! Anh cao 1m38 và nặng 30kg'. Em nói luôn 'Vậy anh hợp với em rồi đấy. Chúng mình về đội của nhau đi!'. Sau đó, chúng em mới bắt đầu nói chuyện thoải mái với nhau nhiều hơn', chị Thơm kể lại.

Sau một khoảng thời gian dài tìm hiểu, cặp đôi đã có buổi gặp mặt đầu tiên vào dịp sinh nhật cô bạn cùng phòng của chị Thơm: 'Khi anh ấy cùng em đến bữa tiệc, anh xuất hiện rất chỉn chu và hoạt bát. Em cảm nhận được rằng anh không hề bị gò bó trong thế giới riêng của mình nữa'.

Còn với anh Hưng, anh rất ấn tượng bởi sự xinh xắn của vợ mình. Anh tự nhận mình là người ít nói nên thích những người cá tính như chị Thơm.

Cặp vợ chồng tí hon sống chung nhưng chưa từng hôn nhau: 'Càng nghĩ đến những xúc cảm lại càng bị ức chế' 4

Anh Hưng có ấn tượng rất tốt về vợ mình

Anh Hưng có ấn tượng rất tốt về vợ mình

Khi được MC Quốc Thuận và MC Hồng Vân hỏi về cái nắm tay và nụ hôn đầu tiên, chị Thơm chia sẻ: 'Nắm tay thì có nhưng nụ hôn thì đến bây giờ vẫn chưa' khiến cả trường quay 'đứng hình'.

Chị Thơm kể thêm: 'Đến bây giờ em vẫn chưa phá được cái ranh giới đang bao bọc mình lại. Nhưng cái xúc cảm bình thường đấy nếu mình cứ càng nghĩ tới lại càng làm mình buồn nhiều hơn thôi và em tự mặc định mình không được nghĩ tới. Tuy cái đầu mình bình thường nhưng cái thân mình lại không bình thường'.

Cặp vợ chồng tí hon sống chung nhưng chưa từng hôn nhau: 'Càng nghĩ đến những xúc cảm lại càng bị ức chế' 6

Chị Thơm kể về sự mặc cảm của bản thân khiến khán giả nghẹn lòng

Chị Thơm kể về sự mặc cảm của bản thân khiến khán giả nghẹn lòng

Nói đến đây, mọi người đều nghẹn lại và tỏ ra đồng cảm thay cho những người thuộc thế giới 'tí hon' như chị Thơm và anh Hưng.

MC Hồng Vân cũng đã có những lời khuyên cho cặp đôi rằng đừng nên cố gắng kìm nén cảm xúc của mình lại, cứ để cho nó tới thật tự nhiên 'còn được hay không lại là chuyện khác, biết đâu được cơ thể mình dần thích nghi và bình thường trở lại thì sao'.

Theo Linh Chi/Baodatviet.vn

#Vợ chồng son #vợ chồng #kết hôn #hẹn hò #đám cưới #vợ chồng son #vợ chồng tí hon

Mới nhất