Được Midu 'thả thính', giành giật với nữ chính ngay trên sóng truyền hình, nam thần 'Người ấy là ai' nói gì?

18/05/2020 16:21

'Midu là diễn viên mình đã yêu thích từ rất lâu nên khi cô ấy làm điều đó... cảm giác của mình thật sự hạnh phúc và vui sướng', Nghĩa Bình chia sẻ.

Xuất hiện trong tập 2 chương trình Người ấy là ai mùa 3, chàng hairstylist Trương Nghĩa Bình được nhiều người chú ý bởi vẻ ngoài điển trai, lãng tử.

Vốn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ ban cố vấn nhưng cuối cùng, Nghĩa Bình vẫn bị loại từ vòng 2 vì nữ chính Diễm Quỳnh nghĩ anh 'tím lịm tìm sim', dù thực tế anh mang màu xanh.

Màn lộ diện với tình trạng độc thân của chàng hairstylist đã khiến mọi người không khỏi tiếc nuối. Tuy vậy, anh vẫn nhận được sự quan tâm của khán giả bởi màn 'thả thính' của Midu ngay trên sóng truyền hình.

Hairstylist Trương Nghĩa Bình

Hairstylist Trương Nghĩa Bình

Nghĩa Bình được Midu tỏ tình trên sân khấu

Nghĩa Bình được Midu tỏ tình trên sân khấu

Nói về việc được Midu tỏ tình, giành giật với nữ chính trên sân khấu, chàng hairstylist cho hay: 'Midu là diễn viên mình đã yêu thích từ rất lâu nên khi cô ấy làm điều đó... cảm giác của mình thật sự hạnh phúc và vui sướng'.

Nghĩa Bình cũng chia sẻ thêm, ban đầu anh tham gia Người ấy là ai với quyết tâm chiến thắng nên khi bị loại sớm từ vòng 2, anh rất bất ngờ và xen lẫn một chút buồn chán.

Kể từ khi kết thúc chương trình cho đến thời điểm hiện tại, Nghĩa Bình vẫn chưa chủ động tìm hiểu hay hẹn hò một ai. Lý do là vì chàng hairstylist đang muốn dành nhiều thời gian cho công việc. Nhưng nếu duyên tới, anh chàng sẽ vui vẻ đón nhận.

Được biết, ngoài công việc làm tóc, 'nam thần' được Midu 'thả thính' còn kinh doanh thêm mảng thời trang nam. Trước đây, anh chàng từng làm người mẫu, diễn viên và quản lý showroom cho một vài thương hiệu thời trang.

Xem thêm hình ảnh của 'cực phẩm' Người ấy là ai:

Được Midu 'thả thính', giành giật với nữ chính ngay trên sóng truyền hình, nam thần 'Người ấy là ai' nói gì? 2

Được Midu 'thả thính', giành giật với nữ chính ngay trên sóng truyền hình, nam thần 'Người ấy là ai' nói gì? 3

Được Midu 'thả thính', giành giật với nữ chính ngay trên sóng truyền hình, nam thần 'Người ấy là ai' nói gì? 4

Được Midu 'thả thính', giành giật với nữ chính ngay trên sóng truyền hình, nam thần 'Người ấy là ai' nói gì? 5

Được Midu 'thả thính', giành giật với nữ chính ngay trên sóng truyền hình, nam thần 'Người ấy là ai' nói gì? 6

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn

#Người ấy là ai #nam chính #nam thần #cực phẩm #midu #nữ chính #Người Ấy Là Ai mùa 3

Khán giả phàn nàn vì Midu 'rắc thính' đồng nghiệp và dàn cực phẩm 'Người ấy là ai' quá đà

16/05/2020 13:03

Chiêu 'thả thính' gây cười của Midu dường như đã phản tác dụng.

Midu và Trịnh Thăng Bình, Mạc Văn Khoa là khách mời của tập 2 Người ấy là ai. Tuy nhiên, việc Midu liên tục 'rắc thính' đồng nghiệp cho tới dàn cực phẩm của chương trình khiến khán giả 'dị ứng'. 

Ngồi ghế khách mời cho chương trình Người ấy là ai, Midu 'thỏ thẻ' với chàng trai cực phẩm: 'Nếu như Quỳnh không chọn Bình thì vẫn còn Du'. 

Nhưng mới trước đó, Midu mới 'thách thức' Trịnh Thăng Bình khi bị anh trêu muốn tìm '20 nửa kia': 'Anh đừng quan trọng 20 người, quan trọng là em làm nữ chính anh có dám lên làm chàng trai không?'. 

Khán giả phàn nàn vì Midu 'rắc thính' đồng nghiệp và dàn cực phẩm 'Người ấy là ai' quá đà 0

Khán giả phàn nàn vì Midu 'rắc thính' đồng nghiệp và dàn cực phẩm 'Người ấy là ai' quá đà 1

Trịnh Thăng Bình không phải người đầu tiên Midu 'rắc thính'. Trong chương trình Kỳ tài thách đấu, Midu đã 'gạ' Anh Đức trả nợ cho Trường Giang thay mình: 'Anh có hứa trả nợ dùm em trọn đời là anh nói trên sóng truyền hình cho vui hay anh nói thật? Tính đến nay em cũng nợ anh Giang được cả năm rồi... Từ đó đến giờ em vẫn đang tìm 1 người đàn ông đủ bao dung, che chở và gánh vác phụ em món nợ đó'. 

Khán giả phàn nàn vì Midu 'rắc thính' đồng nghiệp và dàn cực phẩm 'Người ấy là ai' quá đà 2

Tham gia Chọn ai đây, 'mục tiêu' thả thính của Midu nhắm đến Hồ Quang Hiếu. 'Ngọc nữ' chia sẻ: 'Anh Hiếu dù gì cũng đang cô đơn, em cũng đang cô đơn. Hai người cô đơn sẽ rất dễ đồng cảm với nhau nên mấy anh chị thông cảm cho em chọn anh Hiếu trước' trước ánh mắt ngỡ ngàng, 'trân trối' của đồng nghiệp. 

Khán giả phàn nàn vì Midu 'rắc thính' đồng nghiệp và dàn cực phẩm 'Người ấy là ai' quá đà 3

Khán giả bình luận Midu đã đi quá xa với những câu 'rắc thính' của mình. Điều đó khiến hình tượng 'ngọc nữ' ngày càng rời xa Midu.

Tuy nhiên, cũng có người bênh vực Midu chỉ đang 'thả thính' để chương trình thêm vui vẻ, hài hước, không khí giữa những người tham gia sẽ không bị gượng gạo. 

Khán giả bình luận dưới clip chương trình. 

Khán giả bình luận dưới clip chương trình. 
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Pimo/Baodatviet.vn

#Midu #Người Ấy Là Ai mùa 3 #Trịnh Thăng Bình #Anh Đức #Hồ Quang Hiếu #rắt thính #ngọc nữ

Anh Đức ngượng đỏ mặt, lúng túng phân trần khi bị phát hiện si mê Midu

28/04/2020 09:45

Anh Đức vội phân bua, nhưng không giấu được Trịnh Thăng Bình, nên đã bị phát hiện.

Vừa qua, tập 11 chương trình 'Từ lạ thành thương' đã lên sóng, với nhiều tình tiết hấp dẫn và thú vị. Đây là một chương trình hẹn hò khá mới lạ.

Theo đó, sẽ có một nhóm người chơi gồm 5 nam và 5 nữ được dọn đến sống, sinh hoạt, trải nghiệm cùng nhau trong khoảng thời gian 5 ngày 4 đêm tại một ngôi nhà chung ở Hàn Quốc.

Sau thời gian sinh hoạt chung đó, các chàng trai và cô gái sẽ cùng đưa ra những quyết định của riêng mình về người mà họ muốn hẹn hò.

Anh Đức ngượng đỏ mặt, lúng túng phân trần khi bị phát hiện si mê Midu 0

Điều đặc biệt là trong khoảng thời gian sinh hoạt chung, người chơi sẽ không dùng tên thật mà chỉ được gọi nhau bằng số thứ tự để đảm bảo những cảm xúc rung động của mình không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ yếu tố nào khác.

Theo dõi quá trình sinh hoạt của các người chơi ngoài khán giả còn có ban cố vấn tình yêu gồm diễn viên Anh Đức, ca sĩ Trịnh Thăng Bình và chuyên gia tâm lý Pepper. Họ sẽ cùng nhau bàn luận, phân tích người chơi.

Ngoài ba cố vấn quen thuộc, tập 10 và tập 11 của chương trình còn có sự xuất hiện của hot girl Midu. Điều này khiến khán giả vô cùng thích thú, vì cả hai đang dính tin đồn hẹn hò.

Midu háo hức mong được mời vào chương trình hẹn hò cùng Anh Đức

Từ tập 10 tuần trước, Anh Đức, Midu đã thể hiện một số hành động tình cảm và bị Trịnh Thăng Bình cùng chuyên gia tâm lý Pepper phát hiện ra.

Tới tập 11 tuần này, Anh Đức và Midu tiếp tục bị phát hiện những biểu hiện tình cảm khác thường. Ngay từ đầu chương trình, chuyên gia tâm lý Pepper đã 'tố': 'Tôi lại thấy Anh Đức và Midu mặc đồ đôi nữa rồi'.

Chuyên gia tâm lý Pepper phát hiện tình ý giữa Anh Đức và Midu

Chuyên gia tâm lý Pepper phát hiện tình ý giữa Anh Đức và Midu

Anh Đức vừa ngỡ ngàng, chưa kịp thanh minh thì Pepper nói tiếp: 'Anh Đức có biết không, khoa học chứng minh là khi 1 người đàn ông để ý 1 người phụ nữ, họ sẽ có xu hướng quay cái rốn của họ về người phụ nữ ấy'.

Câu nói này càng khiến Anh Đức ngượng ngùng, vội sửa lại tư thế ngồi của mình vì anh đang ngồi quay rốn vào phía Midu.

Midu thấy Anh Đức đang lúng túng, liền lên tiếng để cứu nguy: 'Dù sao thì hôm nay cũng là buổi gặp mặt cuối cùng của tôi và Anh Đức rồi, nên mọi người đừng nói vậy'.

Câu nói này khiến Trịnh Thăng Bình hốt hoảng thốt lên: 'Thế Midu quyết định sau ngày hôm nay sẽ không bao giờ gặp mặt Anh Đức nữa à?'.

Anh Đức liền giải thích: 'Ý Midu là lần gặp mặt cuối cùng trong chương trình này thôi, chứ ở ngoài vẫn gặp nhau. Mà biết đâu năm sau chương trình lại tiếp tục mời Midu thì sao'.

Anh Đức vừa nói tới đây, Midu liền tỏ ra háo hức: 'Vậy chương trình sẽ mời em lại một lần nữa sao?'.

Anh Đức vừa nói tới đây, Midu liền tỏ ra háo hức: 'Vậy chương trình sẽ mời em lại một lần nữa sao?'.

Thái độ này của Midu càng khiến mọi người nghi ngờ giữa cô và Anh Đức có tình ý. Trịnh Thăng Bình còn nói: 'Biết đâu chương trình sẽ mời riêng Midu và Anh Đức đi hẹn hò tại Hàn Quốc cũng nên'.

Lời gợi ý của Trịnh Thăng Bình khiến Midu càng háo hức hơn. Cô nói: 'Biết đâu chương trình sẽ có phiên bản riêng dành cho nghệ sĩ chúng tôi được hẹn hò'.

Anh Đức ngượng đỏ mặt khi bị phát hiện si mê Midu

Sau khi xem xong đoạn băng phát sóng về cảnh sinh hoạt, hẹn hò của các thí sinh tại Hàn Quốc, Midu đưa ra những đánh giá của mình: 'Tôi cảm thấy các bạn này đang thích nhau nhưng chỉ đang cho nhau cơ hội thôi chứ chưa phải tiếng sét ái tình gì cả'.

Thấy Midu nhận xét thí sinh, Anh Đức liên tục nhìn vào cô, chăm chú nghe từng lời cô nói. Anh còn tỏ ra si mê Midu khi đồng tình: 'Nhờ em phân tích mà anh hiểu được thêm một khía cạnh của con gái'.

Anh Đức ngượng đỏ mặt, lúng túng phân trần khi bị phát hiện si mê Midu 3

Thái độ này của Anh Đức lập tức bị Trịnh Thăng Bình và Pepper phát hiện. Trịnh Thăng Bình nói: 'Tôi đã nói rồi, một khi đã thích ai thì người đó có nói gì mình cũng thấy đúng. Họ thích gì thì mình thích đó'.

Pepper cũng bày tỏ: 'Những tập trước tôi và Trịnh Thăng Bình còn được tham gia tranh luận, chứ tới tập này là bị đẩy ra ngoài luôn, chỉ còn Anh Đức và Midu thôi.

Sau tập này, tôi đã hiểu rất rõ về Anh Đức và Midu, nhiều khi còn hiểu họ hơn thí sinh nữa'.

Anh Đức ngượng đỏ mặt, lúng túng thanh minh nhưng không được, nên đành yên lặng không nói gì nữa.

Anh Đức ngượng đỏ mặt, lúng túng phân bua

Anh Đức ngượng đỏ mặt, lúng túng phân bua

Tới cuối chương trình, Anh Đức bỗng nhiên nhìn về Midu rồi nhắn gửi đầy ẩn ý: 'Chúng ta hãy nên đơn giản hơn, có gì thì nói thẳng với nhau cho đàn ông dễ hiểu hơn chút xíu'.

Midu thấy vậy liền hỏi lại: 'Ý anh là anh muốn em sống đơn giản hơn hả anh?'.

Anh Đức tuy không trả lời câu hỏi của Midu, nhưng cũng ngầm đồng ý. Điều này khiến khán giả vô cùng thích thú, mong chờ cả hai sẽ có nhiều tiến triển trong chuyện tình cảm.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tùng Ninh/toquoc.vn

#Trịnh Thăng Bình #Anh Đức #Midu #Từ Lạ Thành Thương

Sau nhiều ồn ào, Midu đăng ảnh bình yên: Nếu không là nghệ sĩ thì cuộc sống chắc sẽ thoải mái hơn

27/04/2020 15:13

Trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội tại Đà Lạt, Midu chỉ quan trọng chuyện giữ sức khỏe chứ không quan tâm quá nhiều đến ngoại hình, ăn mặc.

Mới đây, trên trang cá nhân, Midu vừa đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về những ngày thực hiện giãn cách xã hội tại Đà Lạt. Theo đó, nữ diễn viên cho biết, những ngày sống tại 'xứ sở sương mù' giúp cô có thêm được những bài học hữu ích, hiểu thêm ý nghĩa về cuộc sống, giá trị sức khoẻ và sinh mệnh.

Sau nhiều ồn ào, Midu đăng ảnh bình yên: Nếu không là nghệ sĩ thì cuộc sống chắc sẽ thoải mái hơn 0

Cô chia sẻ: 'Thật sự lâu rồi mới có một dịp như vậy, một tháng được sống hoàn toàn theo ý nguyện của mình, không trang điểm, không cần ăn diện quá chỉn chu, không phải gặp gỡ quá nhiều người và quan trọng nhất là được sống gần gũi với thiên nhiên'.

Sau nhiều ồn ào, Midu đăng ảnh bình yên: Nếu không là nghệ sĩ thì cuộc sống chắc sẽ thoải mái hơn 1

Nữ diễn viên của bộ phim 4 năm 2 chàng 1 tình yêu cho biết, khi sống tại TP. Hồ Chí Minh gần như không make-up nhiều, ngoại trừ những lúc tham dự các event của làng giải trí Việt. Với Midu, khoảng thời gian thực hiện giãn cách xã hội vì dịch Covid-19, sống tại Đà Lạt chính là khoảng thời gian quý giá. Cô không phải sửa soạn, tất bật với công việc mà có thời gian để chăm sóc bản thân, chú trọng vào việc ăn uống và dưỡng da.

Sau nhiều ồn ào, Midu đăng ảnh bình yên: Nếu không là nghệ sĩ thì cuộc sống chắc sẽ thoải mái hơn 2

Sau nhiều ồn ào, Midu đăng ảnh bình yên: Nếu không là nghệ sĩ thì cuộc sống chắc sẽ thoải mái hơn 3

'Tôi rất trân trọng những ngày như vậy, nó giúp tôi thấy thoải mái, cân bằng và được là chính mình. Đôi khi tôi từng nghĩ, nếu không phải là nghệ sĩ chắc sẽ thoải mái lắm, không phải trang điểm, thích mặc gì thì mặc, lại không ai soi mói dòm ngó hay đặt điều thị phi về mình nữa. Nhưng như vậy vốn không phải là cuộc sống của tôi hiện tại rồi', nữ diễn viên Thiên thần áo trắng tâm sự.

Midu bày tỏ quan điểm: 'Nên khi tỉnh mộng, chúng ta vẫn phải sống với cuộc sống vốn có của mình, chỉ là học cách trân trọng tự nhiên, giữ vững bản thân giữa muôn điều hỗn tạp của cuộc sống này. Vì mỗi người đều có một khu rừng bên trong tâm hồn của mình'.

Sau nhiều ồn ào, Midu đăng ảnh bình yên: Nếu không là nghệ sĩ thì cuộc sống chắc sẽ thoải mái hơn 4

Sau nhiều ồn ào, Midu đăng ảnh bình yên: Nếu không là nghệ sĩ thì cuộc sống chắc sẽ thoải mái hơn 5

Bài đăng của Midu nhanh chóng nhận được sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp và đông đảo người hâm mộ. Đã có hàng chục nghìn lượt yêu thích, hàng trăm bình luận. Phần lớn đều bày tỏ sự đồng tình với những chia sẻ của nữ diễn viên đưa ra.

'Đã là nghệ sĩ thì phải đánh đổi sự tự do, thoải mái thôi mà. Đôi khi cần một dịp như thế này để thư giãn. Cũng như người có gia đình rồi thì lâu lâu vẫn muốn có vài ngày tự do ấy', 'Em là cô gái bé nhỏ và đáng yêu. Hãy cứ là em và luôn hòa nhập nhưng không hòa tan trong giới showbiz em nhé'…. là những bình luận của người hâm mộ.

Sau nhiều ồn ào, Midu đăng ảnh bình yên: Nếu không là nghệ sĩ thì cuộc sống chắc sẽ thoải mái hơn 6

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thanh Hà/Saostar.vn

#Midu #sao Việt #Hotgirl Midu #4 năm 2 chàng 1 tình yêu

Mới nhất