Cô gái bị xốc ra tận cửa quyết từ chối lời tỏ tình của thanh niên ôm gấu với hoa

30/11/2017 15:39

Được một chàng trai ôm gấu và hoa tới tận cửa công ty chờ đợi để tỏ tình, cô gái vẫn ngại ngùng né tránh rồi leo lên xe máy lao vụt đi.

Có hàng trăm cách tỏ tình để chiếm lấy trái tim người trong mộng. Có những cách lãng mạn, có những cách lại độc đáo và có phần nguy hiểm. Tuy nhiên, mới đây trên mạng xã hội lại xuất hiện một chàng trai có cách tỏ tình cổ điển và nhận cái kết cay đắng.

Cụ thể, clip ghi lại hình ảnh một chàng trai ôm một con gấu bông to bằng hơn người cùng một đóa hoa hồng đỏ thắm đứng trước cánh cổng to chờ bạn gái bước ra. Cô gái có vẻ khá e ngại, ngượng ngùng và có phần né tránh. Để tác hợp cho đôi trẻ, một người bạn của nữ chính đã bế xốc cô ra tận cửa, đứng trước mặt chàng trai. Tuy nhiên, hành động đó dường như khiến cô gái càng hoàng sợ, giãy giụa và chạy một mạnh vào trong.

Cô gái bị xốc ra tận cửa quyết từ chối lời tỏ tình của thanh niên ôm gấu với hoa 0 

Mặc cho chàng trai si tình đứng chờ đợi ngoài cổng, cô gái vẫn ngại ngùng tránh né. 

Mặc cho chàng trai si tình đứng chờ đợi ngoài cổng, cô gái vẫn ngại ngùng tránh né.

Chàng trai si tình vẫn không từ bỏ ý định, tiến sâu vào phía trong trước sự chứng kiến của nhiều người. Nhưng có vẻ 'nữ chính' đã có quyết định của riêng mình, cô gái không nhận gấu lẫn hoa, tiến ra khỏi cổng leo lên chiếc xe máy đang chờ sẵn rồi lao vụt đi.

Ngay sau khi được đăng tải, clip đã thu hút rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận. Một số người hài hước cho rằng nguyên nhân thất bại là vì...con gấu bởi chưa thấy vụ tỏ tình nào có sự xuất hiện của con gấu bông này mà thành công cả. Nhiều người khuyên 'chân thành' chàng trai, cũng như để lại kinh nghiệm cho những người đi sau rằng, tỏ tình đừng bao giờ tặng gấu với hoa, thay vào đó hãy tặng iPhone X hoặc ô tô thì chắc chắn đối phương sẽ đổ rầm rầm.

>>>>XEM THÊM: Cô gái xui nhất ngày 20/10: Lấy hết can đảm tỏ tình nhưng bị ném 'quà' xuống đất

Tag: #tỏ tình   #cô gái e ngại