Duy Mạnh - Quỳnh Anh thay tới 2 bộ áo dài trong buổi sáng ăn hỏi, tất cả đều in hình rồng phượng cầu kỳ

15/01/2020 15:07

Quả đúng là lễ ăn hỏi của nhà trâm anh thế phiệt, cặp đôi Quỳnh Anh - Duy Mạnh đã chuẩn bị rất cầu kỳ cho sự kiện này.

Cầu thủ Duy Mạnh và Quỳnh Anh (con gái của cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn FC) tổ chức lễ ăn hỏi chính là một trong những sự kiện được dân tình quan tâm nhất ngày hôm nay (15/1).

Vốn là 'cặp đôi vàng trong làng bóng đá' với những màn thể hiện tình cảm ngọt ngào dành cho nhau nơi công cộng nên Quỳnh Anh - Duy Mạnh luôn được mọi người yêu mến. Bởi vậy, đám hỏi của đôi trẻ cũng thu hút sự quan tâm đặc biệt từ công chúng.

Quỳnh Anh - Duy Mạnh chụp ảnh tại nhà gái 

Quỳnh Anh - Duy Mạnh chụp ảnh tại nhà gái

Cặp đôi diện 2 bộ áo dài trong lễ ăn hỏi 

Cặp đôi diện 2 bộ áo dài trong lễ ăn hỏi

Ngoài chuyện 'soi' của hồi môn hay không gian hoành tráng tại nhà cô dâu thì trang phục hai nhân vật chính mặc trong lễ ăn hỏi cũng không 'thoát khỏi tầm ngắm' của cư dân mạng.

Cụ thể, trong buổi lễ sáng nay, 'công chúa béo' Quỳnh Anh và chàng trung vệ của CLB Hà Nội FC đã diện 2 bộ áo dài khác nhau. Bộ nào cũng ngập sắc đỏ và 'siêu lồng lộn'.

Nhất là cô dâu Quỳnh Anh còn diện 2 chiếc khăn vấn đội đầu. Trong đó một chiếc thì sáng rực bởi hoa, lá, cỏ cây được nhiều người dự đoán là làm hoàn toàn bằng vàng, còn một chiếc thì trang trí nhẹ nhàng hơn nhưng cũng thêu rồng phượng không kém phần cầu kỳ.

Đám hỏi của con nhà trâm anh thế phiệt có khác, 'sang chảnh' và kỳ công 'hết nấc' 

Đám hỏi của con nhà trâm anh thế phiệt có khác, 'sang chảnh' và kỳ công 'hết nấc'

Duy Mạnh - Quỳnh Anh thay tới 2 bộ áo dài trong buổi sáng ăn hỏi, tất cả đều in hình rồng phượng cầu kỳ 3 

Duy Mạnh - Quỳnh Anh thay tới 2 bộ áo dài trong buổi sáng ăn hỏi, tất cả đều in hình rồng phượng cầu kỳ 4 

Duy Mạnh - Quỳnh Anh thay tới 2 bộ áo dài trong buổi sáng ăn hỏi, tất cả đều in hình rồng phượng cầu kỳ 5 

Duy Mạnh bóp đầu cho Quỳnh Anh vì cô nàng bị say xe 

Duy Mạnh bóp đầu cho Quỳnh Anh vì cô nàng bị say xe
Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn

#Ăn hỏi #đám hỏi

Những khoảnh khắc chàng cảm thấy thất vọng về bạn gái

13/07/2020 11:59

Khác với con gái, các chàng trai không dễ dàng bộc lộ cảm xúc, thường âm thầm chịu đựng trong đau khổ.

Trong tình yêu, có lúc con trai cũng như con gái cảm thấy thất vọng, mệt mỏi về một nửa của mình. Khác với con gái, chàng không dễ dàng bộc lộ cảm xúc và âm thầm chịu đựng trong đau khổ. Sau đây là những khoảnh khắc con trai cảm thấy thất vọng về bạn gái mà các nàng cần tinh ý nhận ra.
Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn

#cảm xúc #thất vọng #bạn gái

Giám đốc tài chính diễn cảnh nóng với bạn gái trên xe taxi, cổ phiếu công ty lập tức bốc hơi 50 nghìn tỷ đồng

13/07/2020 09:00

Cặp đôi thản nhiên trao nhau nụ hôn đắm đuối, thậm chí còn có những hành động như chốn phòng the.

Ngày 7/7, mạng xã hội Hồng Kông dậy sóng khi lan truyền hình ảnh, clip về một đôi nam nữ thể hiện tình cảm mùi mẫn trên xe taxi. Trong clip là hình ảnh chàng trai mặc sơ mi trắng và cô gái mặc váy ngắn đang đắm say trong thế giới của riêng hai người và không bận tâm đến tài xế đang ngồi ghế trước.

Cặp đôi thản nhiên trao nhau nụ hôn đắm đuối, thậm chí liên tục có những hành động nhạy cảm như ở phòng riêng.

Hình ảnh của cặp đôi đã bị camera trên taxi ghi lại

Hình ảnh của cặp đôi đã bị camera trên taxi ghi lại

Quá trình yêu đương của cặp đôi kéo dài 5 phút và bị camera gắn trên xe taxi ghi lại từ đầu đến cuối và tất nhiên nó nhanh nhanh chóng bị đăng tải lên mạng. Sau khi hình ảnh yêu đương nóng bỏng của cặp đôi được phát tán trên mạng xã hội, cộng đồng mạng Hồng Kông lập tức nhận ra nam chính không ai khác là Hoàng Vĩnh Niên, giám đốc tài chính (CFO) của công ty Times China Hold.

Cảnh nóng lộ liễu của giám đốc tài chính với bạn gái ngay sau khi hé lộ đã khiến giá cổ phiếu của công ty trên sàn giao dịch chứng khoán sụt giảm nghiêm trọng, làm bốc hơi 17 tỷ đô la Hồng Kông (xấp xỉ 50 nghìn tỷ đồng).

Cảnh nóng lộ liễu của giám đốc tài chính với bạn gái trên xe taxi làm giá cổ phiếu của công ty sụt giảm nghiêm trọng.

Cảnh nóng lộ liễu của giám đốc tài chính với bạn gái trên xe taxi làm giá cổ phiếu của công ty sụt giảm nghiêm trọng.

Cộng đồng mạng nhanh chóng để lại nhiều bình luận bày tỏ sự phẫn nộ về việc cặp đôi thể hiện tình cảm quá mức lộ liễu trên xe taxi: 'Giám đốc tài chính thiếu tiền đến nỗi yêu đương với bạn gái trên xe taxi thay vì vào khách sạn à?', 'Có lẽ họ không biết trên xe taxi có gắn camera hành trình nên mới hồn nhiên mây mưa như chốn không người như thế'.

Bên cạnh đó, có người lên án gay gắt hành động của tài xế khi tung clip nóng của cặp đôi lên mạng: 'Tài xế này đúng là thiếu đạo đức và nhân phẩm, tại sao có thể công bố hình ảnh riêng tư của khách hàng như thế?'.

Hiện nay, hình ảnh và clip yêu đương đắm đuối của giám đốc tài chính với bạn gái vẫn đang là tiêu điểm thu hút sự chú ý và tranh cãi gay gắt của cộng đồng mạng.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn

#cảnh nóng #cảnh nóng trên taxi #giám đốc tài chính

Thực hư thông tin giấy xác nhận độc thân phải ghi tên người dự định kết hôn

13/07/2020 00:05

Trong trường hợp yêu cầu cấp Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân để sử dụng vào mục đích kết hôn thì phải ghi rõ họ tên, năm sinh, quốc tịch, giấy tờ tùy thân của người dự định kết hôn, nơi dự định đăng ký kết hôn.

Trường hợp xin cấp Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân để sử dụng vào mục đích ngoài kết hôn thì không cần ghi thông tin người dự định kết hôn. Ảnh: Người Lao Động.

Trường hợp xin cấp Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân để sử dụng vào mục đích ngoài kết hôn thì không cần ghi thông tin người dự định kết hôn. Ảnh: Người Lao Động.

Từ ngày 16/7, Thông tư 04/2020/TT-BTP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Hộ tịch và Nghị định số 123/2015/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Hộ tịch chính thức có hiệu lực.

Trong đó, một nội dung được khá nhiều người quan tâm và chia sẻ trên các trang mạng xã hội là quy định khi xin giấy xác nhận độc thân phải ghi tên người dự định cưới.

Điều 12 của Thông tư 04 quy định, trường hợp yêu cầu cấp Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân để sử dụng vào mục đích kết hôn thì cơ quan đăng ký hộ tịch chỉ cấp một bản cho người yêu cầu. Trong Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân phải ghi rõ họ tên, năm sinh, quốc tịch, giấy tờ tùy thân của người dự định kết hôn, nơi dự định đăng ký kết hôn.

Trong trường hợp yêu cầu cấp Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân để sử dụng vào mục đích khác, không phải để đăng ký kết hôn, thì người yêu cầu không phải đáp ứng điều kiện kết hôn; trong Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân phải ghi rõ mục đích sử dụng, không có giá trị sử dụng để đăng ký kết hôn.

Điều 12 của Thông tư số 04 không phải mới mà đã được quy định tại Thông tư 15/2015/TT-BTP.

Theo đó, Điều 25 của Thông tư 15 nêu rõ, trường hợp sử dụng Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân để làm thủ tục đăng ký kết hôn thì phải ghi rõ họ tên, năm sinh, giấy tờ tùy thân của người dự định kết hôn, nơi dự định làm thủ tục kết hôn.

Thông tư 04/2020/TT-BTP có hiệu lực thi hành từ ngày 16/7, sẽ thay thế Thông tư 15/2015/TT-BTP.

Theo Bạch Hiền (t/h)/Doisongphapluat.com

#giấy xác nhận tình trạng hôn nhân #kết hôn #nghị định #giấy xác nhận độc thân phải ghi tên người dự định

Mới nhất