Duyên phận là có thật cả đấy, hãy xem ngay những cặp đôi 'được se duyên' từ ngày đi học này đi

14/09/2017 10:41

Nếu ai vẫn còn hoài nghi về duyên phận của mỗi người thì loạt cặp đôi được kết duyên từ thời đi học dưới đây sẽ khiến bạn giật mình.

Tình yêu thời học trò luôn là điều ao ước của mỗi người, thời nhất quỷ nhì ma với tình cảm trong sáng luôn chứa đựng những kí ức ngọt ngào và đẹp đẽ nhất. Nhưng nếu không có duyên nợ với nhau thì đến việc được... học chung một trường cũng là khó nói gì đến việc say nắng một ai đó học cùng lớp.

 

Cô gái cùng bàn giờ đã thành cô gái cùng nhà, ai bảo không có duyên phận mà lại thành một đôi?

Thế nên loạt ảnh ngày ấy - bây giờ của các cặp đôi khi được chia sẻ trên mạng đã khiến cho tất cả thích thú và bắt đầu có niềm tin về cái mà chúng ta hay gọi là 'duyên phận'.

Học chung một lớp, chưa từng có tình cảm hay để ý gì về phe kia nhưng bỗng một ngày gặp nhau lại bị sét đánh rồi phát hiện ra người ấy và mình từng... bạn cùng lớp.

 

Cưới nhau có con rồi mới phát hiện ra chúng ta từng... chụp ảnh chung như thế này đây!

Hay có cặp đôi chia sẻ yêu nhau từ thời đi học cho đến khi về chung một nhà thì phát hiện ra hai đứa từng... chụp ảnh chung với nhau. Duyên số thế nào khi so bức ảnh ấy với ảnh cưới bây giờ mới nhận ra cả hai thật... đẹp đôi.

Loạt ảnh được các cặp đôi chia sẻ đang gây bão trên mạng và chắc rằng khi xem xong, bạn sẽ bỗng dưng muốn thích một đứa bạn cùng lớp cho xem.

TIN TÀI TRỢ

Tài Teen Baodatviet.vn


20/11 đáng nhớ trong vòng tay học trò của cô giáo ung thư

20/11 ĐÁNG NHỚ TRONG VÒNG TAY HỌC TRÒ CỦA CÔ GIÁO UNG THƯ video tiin

Cuộc gặp gỡ xúc động của Thanh Hằng, con gái và người bạn cũ trên sân khấu khiến tất cả thầy cô giáo cùng các em học sinh rưng rưng xúc động.

41 phút trước

Xem tiếp

goto top

Cơ quan chủ quản: Công ty Truyền thông Viettel

GP: 354/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp 25/01/2017

Trụ sở: Tầng 4, Tòa nhà The Light, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Thanh Hải

Hotline: 0163.473.4661 - CSKH: 198 (Miễn phí)

Liên hệ quảng cáo: 0969.16.17.18 - Email: hoptac@viettel.com.vn