Gần đến ngày dự sinh, thai phụ bị bạn trai đá liên tiếp vào bụng khiến con chết lưu

16/09/2017 16:26

Mặc dù nhiều người từng khuyên cô tránh xa gã bạn trai cục cằn, thô lỗ nhưng cô đều bỏ ngoài tai để rồi phải tự mình gánh chịu hậu quả.

Mất con một cách oan uổng khi chỉ còn cách ngày dự sinh 5 hôm, người phụ nữ dường như chết đi vì đau khổ nhưng người gây ra tội ác là tên bạn trai vũ phu lại không phải chịu tội sát nhân bởi công tố viên từ chối nhìn nhận đứa bé ở trong bụng là một con người.

Ngay sau khi mang bầu không bao lâu, nhân viên y tế đã cảnh báo Jessy Johnson, 21 tuổi, sinh sống ở Leed, Anh tránh xa người bạn trai bạo lực Stuart Samson (37 tuổi) nhưng hai người vẫn dính lấy nhau.

Samson chẳng còn xa lạ gì với các nhân viên xã hội bởi những 'thành tích' bất hảo trước đây nhưng Jessy tin anh ta sẽ thay đổi. Tuy nhiên, mọi chuyện không diễn ra như cô mong đợi.

Ngày 16/4/2016, Jessy đã mất đi đứa con chuẩn bị đến ngày chào đời sau khi bị bạn trai tấn công ở quán bar và đe dọa cô không được gọi xe cấp cứu nếu không nhân viên xã hội sẽ can thiệp và họ có khả năng không được nuôi con. Bà mẹ trẻ mất hết sức lực kể lại bé gái đã chết lưu trong bụng vài ngày sau đó nhưng cô không dám nói với người thân trong gia đình ngoại trừ cô bạn thân.

 

Jessy và tên bạn trai vụ phu Stuart Samson.

Được biết, Jessy quen Stuart khi cô vừa mới 16 tuổi qua các thành viên trong gia đình và bắt đầu hẹn hò từ đó. Trong vài tháng đầu yêu đương, mọi chuyện đều diễn ra suôn sẻ nhưng không lâu sau đó, Jessy nhận ra bạn trai như biến thành một con người khác khi say xỉn.

Tình hình có vẻ khá khẩm hơn khi cặp đôi chuyển đến nơi khác sống để tách Stuart ra khỏi những người bạn xấu nhưng rồi đâu lại vào đấy. Hôm xảy ra sự việc, Stuart đã nổi cơn thịnh nộ và động tay, động chân với Jessy chỉ vì cô không chịu ngồi lại quán bar với hắn. Ngay khi cô vừa đứng lên, tên bạn trai cục súc đã không ngần ngại đá thẳng vào bụng bầu của Jessy.

TIN TÀI TRỢ

Mặc dù Jessy liên tục kêu đau bụng nhưng hắn cho rằng cô đang làm bộ làm tịch rồi đưa cô về nhà mẹ đẻ, nhưng hôm sau bà mẹ trẻ không thấy con cử động nữa. Khi được đưa tới bệnh viện, Jessy vẫn hi vọng đứa con trong bụng vẫn an toàn nhưng bé đã chết lưu.

 

Jessy trông tiều tụy bên di ảnh của con gái đã mất.

Tang lễ của bé gái xấu số chưa kịp mở mắt chào đời bị hoãn tới tận tháng 8 để phục vụ điều tra sau khi Jessy báo án. Thế nhưng, Stuart Samson vẫn nhơn nhơn vì công tố viên cho rằng đứa bé chưa ra đời nên không thể buộc hắn tội giết người.

Cho tới tận tháng 2/2017, Jessy vẫn chưa hết khổ với tên bạn trai cũ khi tiếp tục bị hắn đấm mẻ răng trong lúc say rượu nhưng lần này thì hắn không thoát được nữa. Cảnh sát đã bắt giam hắn và đưa vụ việc ra tòa án. Với 2 lần hành hạ, đánh đập Jessy, Samson phải lĩnh án tù giam 2 năm 9 tháng.

(Theo Daily Mail)

Theo Đan Vy/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

Tag: #thai phụ   #bạn trai vũ phu   #thai chết lưu