Nếu người đàn ông làm được 4 điều này phụ nữ hãy trân trọng họ để bao giờ không phải nuối tiếc

03/08/2019 19:02

Có câu nói: 'Đàn ông sợ đi nhầm đường, phụ nữ sợ cưới nhầm chồng'. Đàn ông nếu chọn nhầm đường sẽ không thể thành công, còn phụ nữ nếu gả nhầm người thì cả đời sẽ không tìm được hạnh phúc.

Người ta nói hôn nhân giống như ngồi một chuyến xe, nếu bạn lên nhầm xe, bạn có thể xuống. Nhưng chi phí xuống xe quá lớn, hiện thực luôn quá tàn khốc. Sau khi rời khỏi họ sẽ để lại cho bạn một trái tim đang rỉ máu, thậm chí sau khi chia tay vẫn không quên chuyện cũ, vì thế mà hành hạ bản thân và để cho cuộc sống của mình chìm trong sự đau khổ.

Vì vậy, khi phụ nữ muốn tìm một người có thể cùng mình chung sống cả đời thì cần phải thật tỉnh táo. Bạn nhất định phải hiểu rõ nhân phẩm của đối phương, thà rằng gặp muộn một chút cũng đừng vội vàng quyết định việc hôn nhân đại sự.

Nói chung, người đàn ông làm được bốn việc dưới đây mới có thể nương tựa cả đời.

1. Hiếu thảo với cha mẹ, có lòng biết ơn

Từ xưa tới nay, lòng hiếu thảo luôn được lấy làm đầu, đây là đức tính truyền thống của người Việt Nam. Cho dù cha mẹ giàu hay nghèo, khỏe mạnh hay ốm đau, người đàn ông hiếu thảo sẽ không chê trách sự bất lực và khiếm khuyết của cha mẹ mình.

Cha mẹ luôn hết lòng với con cái. Nếu một người đàn ông luôn đổ lỗi cho cha mẹ vì mọi lý do, luôn phàn nàn về sự bất tài của cha mẹ và thậm chí từ chối phụng dưỡng cha mẹ thì anh ta chắc chắn không phải là người tốt.

Khi ở bên một người đàn ông như vậy, cha mẹ bạn sẽ không được chăm sóc tốt. Họ sẽ hiếm khi được quan tâm, bởi vì một người đàn ông như vậy sẽ thiếu lòng biết ơn.

Nếu người đàn ông làm được 4 điều này phụ nữ hãy trân trọng họ để bao giờ không phải nuối tiếc 0

Chỉ những người đàn ông có lòng biết ơn mới trân trọng bạn, quan tâm bạn và cùng bạn chia sẻ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống hôn nhân. Ngược lại, đối với những người đàn ông không có lòng biết ơn anh ta sẽ chỉ cảm thấy rằng những nỗ lực của bạn là điều hiển nhiên.

Cho dù bạn ở bên một người đàn ông tốt như thế nào, nếu không có lòng biết ơn thì bạn cũng sẽ không hạnh phúc. Một người không yêu cha mẹ mình thì làm sao có thể yêu người khác được?

2. Xung quanh chỉ toàn những người bạn tốt, không có bạn bè xấu, chính trực và tràn đầy năng lượng tích cực

Người ta nói: 'Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã', muốn biết một người đàn ông có tốt hay không chỉ cần xem bạn bè bên cạnh anh ta là biết. Người đàn ông tốt thì bạn bè xung quanh anh ấy cũng sẽ không quá tệ. Thông thường, những người có nội tâm chính trực và tràn đầy năng lượng tích cực sẽ kết bạn với những người tương tự như thế.

Ở bên những người đàn ông như vậy thì nỗi buồn của bạn sẽ biến mất. Bạn sẽ dám sống theo cách mà mình muốn, ở gần những người như vậy thì cuộc sống của bạn sẽ ngày càng hạnh phúc.

Trên đường đời, nếu bạn gặp được một người sống tích cực như vậy thì bạn thật may mắn. Người đàn ông mà xung quanh toàn những người bạn tràn đầy năng lượng tích cực thì nhất định sẽ đi con đường đúng đắn và rất đáng để lấy làm chồng.

   Nếu người đàn ông làm được 4 điều này phụ nữ hãy trân trọng họ để bao giờ không phải nuối tiếc 1

3. Trong bất kì tình huống nào đều quan tâm đến cảm xúc của bạn và sự bình đẳng trong cuộc sống

Trong tình yêu, người đàn ông đáng thất vọng nhất là không bao giờ suy nghĩ cho cảm xúc của bạn và luôn tự cho mình là trung tâm. Anh ta không tôn trọng bạn, luôn đối xử với bạn theo cách 'gọi thì đến, đuổi thì đi'.

Khi sống với người đàn ông như vậy, bạn sẽ luôn phải nín nhịn sống qua ngày, bạn và những người thân yêu của bạn đều không nhận được sự tôn trọng từ anh ta.

  Nếu người đàn ông làm được 4 điều này phụ nữ hãy trân trọng họ để bao giờ không phải nuối tiếc 2

Một người đàn ông tốt, bất kể trong cuộc sống hay trong tình yêu cũng luôn quan tâm đến cảm xúc của bạn. Anh ấy sẽ không ích kỷ khiến bạn đau lòng. Đồng thời, anh ấy cũng luôn quan tâm đến bạn, không để bạn xấu hổ, lo lắng hay sợ hãi. Anh ấy sẽ đem lại cho bạn cảm giác ấm áp và an toàn trong cuộc sống.

Một người đàn ông có nhân phẩm tốt sẽ luôn tôn trọng người khác, nhất là người phụ nữ bên cạnh mình. Thậm chí vì yêu, anh ấy sẽ học cách cúi đầu, yêu thương bạn cả đời và sợ vợ. Không phải anh ấy thực sự sợ bạn, mà là tôn trọng bạn. Một người đàn ông như vậy thật xứng đáng để nương tựa cả đời.

4. Hiểu bạn, luôn đặt mình vào góc độ của bạn để xem xét vấn đề

Phụ nữ tìm được người hiểu mình để kết hôn là điều hạnh phúc trên đời.

Hiểu bạn chính là quan tâm và đồng cảm với bạn. Nếu một người đàn ông không hiểu bạn, không bao dung bạn, hai người không có sự gắn kết và không có tiếng nói chung thì cuộc sống sẽ rất khổ sở.

Cái gọi là thần giao cách cảm chính là hiểu bạn muốn gì, hiểu những suy nghĩ trong lòng bạn, hiểu nỗi khổ, sự khó xử của bạn và cả những niềm vui và nỗi buồn của bạn.

Một người đàn ông hiểu bạn sẽ không làm cho bạn tủi thân và càng không làm cho bạn buồn bã, khổ sở.

Nếu người đàn ông làm được 4 điều này phụ nữ hãy trân trọng họ để bao giờ không phải nuối tiếc 3 

Trong tình yêu, nếu bạn gặp được một người đàn ông có thể làm được bốn điều trên thì bạn nhất định phải trân trọng người ấy.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: Baidu.Bap

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#4 điều #trân trọng

Điều ai cũng có nhưng không ai muốn tặng…

06/07/2020 19:30

Bởi để dành tặng cho bất kì ai một thứ gì đó, điều quan trọng nhất là chính bản thân phải cảm thấy họ xứng đáng.

Nếu sau này người yêu em lừa dối, dù là lý do gì em cũng không chấp nhận và tha thứ.

Đó là tuyên bố hùng hồn với đám bạn cùng thời phổ thông và đặc biệt lúc đó em chưa có người yêu, hay đúng hơn là em chưa gặp anh bây giờ.

Anh và em quen nhau vào những ngày đổ lửa của mùa hè tháng 7, có lẽ cuộc gặp này là định mệnh, em mồ hôi nhễ nhại dắt xe trên đường. Khi đó, không ai quan tâm xem cô sinh sinh mặc áo dài trắng đang hì hục có vấn đề gì với chiếc xe đạp điện.

Thì bỗng đâu xuất hiện một chàng trai như gã khổng lồ xanh che cho em bóng mát với câu hỏi đơn giản nhưng cũng làm em xúc động.

'Xe làm sao vậy em, anh giúp em nhé!', như ăn mày vớ được chiếu manh, em nhanh chóng 'Dạ' không chút chần chừ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Có phải thời tiết dịu nhẹ hơn khi tâm lý mình thoải mái, hay chính anh đã mang đến cái mát dịu giữa ban trưa.

Câu chuyện cứ tiến triển mãi cho đến ngày em cảm nhận rằng em thích anh mất rồi, thích anh bởi cái vẻ ngô nghê nhưng hiền dịu, thích anh bởi sự chân thành, thích anh bởi một cảm giác bình yên khi ở cạnh.

Mạnh dạn 'cọc đi tìm trâu ', chẳng có gì đáng xấu hổ khi mình nói lên tình cảm thật và được đối phương đồng ý.

Tình yêu đến với em đơn giản, ngây thơ, em yêu anh không vụ lợi, không kiểm soát bởi em tin tưởng những tình cảm chúng mình dành cho nhau.

Cho đến một ngày em vô tình phát hiện anh đang mải mê săn tìm những niềm vui mới bên những cô gái thuận mắt cùng công ty.

Em thất vọng, chỉ lặng im suy nghĩ. Hàng ngàn câu hỏi hiện ra trong đầu và rất cần lời giải đáp.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Rồi anh chạy đến với những lời giải thích cho những hành động bồng bột ngớ ngẩn, mặc cho em lặng thinh thất thần. Sự im lặng nhiều lúc còn đáng sợ hơn sự gào thét trong cơn cuồng nộ.

Em im lặng và lại suy nghĩ. Anh tốt và thương em.

Lựa chọn của em là tha thứ cho những hành động bồng bột sau lưng, ai cũng bảo em yêu đương mù quáng nhưng em đủ niềm tin. Tha thứ cho anh cũng là cho em cơ hội. Em cảm thấy mình ổn khi làm điều này, chỉ mình mới biết anh xứng đáng được tha thứ hay không.

Cho dù ai chế nhạo hay bảo em ngốc nghếch, em đã tặng một thứ với người em thấy là xứng đáng!

Theo Hường V/Baodatviet.vn

#tâm sự tình yêu #tha thứ #dối trá #phản bội #tình yêu chân thành

Sau 5 năm công khai, cặp đôi đồng tính nam 'dễ thương nhất Việt Nam' giờ ra sao?

06/07/2020 15:41

Công khai từ năm 2015 và được dân tình yêu thích phong cho danh xưng 'cặp đôi đồng tính nam dễ thương nhất Việt Nam', giờ đây cuộc sống của Nguyễn Hoàng Quân - Thái Bình Dương ra sao?

Quen nhau sau một lần gặp mặt ở quán cafe bệt, cả Hoàng Quân (SN 1995) và Bình Dương (SN 1992) đều cho rằng mình đã tìm được người tìm kiếm bấy lâu. 'Cả hai đã yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên' - cặp đôi chia sẻ.

Quen nhau sau một lần gặp mặt ở quán cafe bệt, cả Hoàng Quân (SN 1995) và Bình Dương (SN 1992) đều cho rằng mình đã tìm được người tìm kiếm bấy lâu. 'Cả hai đã yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên' - cặp đôi chia sẻ.

Năm 2015, cặp đôi công khai chuyện tình yêu và ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng LGBT. Chuyện tình đẹp, ngoại hình thu hút, cả hai đã được nhiều người yêu thích gọi là 'cặp đôi đồng tính nam dễ thương nhất Việt Nam'.

Năm 2015, cặp đôi công khai chuyện tình yêu và ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng LGBT. Chuyện tình đẹp, ngoại hình thu hút, cả hai đã được nhiều người yêu thích gọi là 'cặp đôi đồng tính nam dễ thương nhất Việt Nam'.

Sau 5 năm, cuộc sống của cả hai ngày càng hạnh phúc.  Họ thường xuyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân, theo như chia sẻ của Hoàng Quân thì hiện tại cả hai đã về một nhà. 

Sau 5 năm, cuộc sống của cả hai ngày càng hạnh phúc.  Họ thường xuyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân, theo như chia sẻ của Hoàng Quân thì hiện tại cả hai đã về một nhà. 

Trước đây, do điều kiện công việc và hoàn cảnh, cặp đôi sống cảnh mỗi người một nơi, sau đó Bình Dương đã xin phép gia đình hai bên, rước Hoàng Quân lên TP. Hồ Chí Minh sống chung.

Trước đây, do điều kiện công việc và hoàn cảnh, cặp đôi sống cảnh mỗi người một nơi, sau đó Bình Dương đã xin phép gia đình hai bên, rước Hoàng Quân lên TP. Hồ Chí Minh sống chung.

Sau 5 năm yêu, tình cảm của cả hai vẫn trọn vẹn như ngày đầu. Hoàng Quân chia sẻ: 'Mình nghĩ rằng trên đời này làm gì có người sinh ra đã hợp nhau, chỉ vì yêu thương nhau nên cố gắng dung hoà mọi thứ để cho hợp nhau thôi. Chúng mình đã bên nhau tròn 5 năm rồi nè, cho dù thời gian có quay lại em vẫn chọn anh'.

Sau 5 năm yêu, tình cảm của cả hai vẫn trọn vẹn như ngày đầu. Hoàng Quân chia sẻ: 'Mình nghĩ rằng trên đời này làm gì có người sinh ra đã hợp nhau, chỉ vì yêu thương nhau nên cố gắng dung hoà mọi thứ để cho hợp nhau thôi. Chúng mình đã bên nhau tròn 5 năm rồi nè, cho dù thời gian có quay lại em vẫn chọn anh'.

Bình Dương cũng không ngần ngại thể hiện tình yêu lãng mạn bằng những câu tỏ tình đậm chất ngôn tình như: 'Nếu không là em thì sẽ không là ai khác'; 'Ngày đẹp trời là ngày có em, có anh, có hai đứa mình!'...

Bình Dương cũng không ngần ngại thể hiện tình yêu lãng mạn bằng những câu tỏ tình đậm chất ngôn tình như: 'Nếu không là em thì sẽ không là ai khác'; 'Ngày đẹp trời là ngày có em, có anh, có hai đứa mình!'...

Phần lớn thời gian cặp đôi dành cho việc đi du lịch, cả hai tận hưởng cuộc sống hạnh phúc sau khi công khai tình yêu với gia đình, bạn bè. 

Phần lớn thời gian cặp đôi dành cho việc đi du lịch, cả hai tận hưởng cuộc sống hạnh phúc sau khi công khai tình yêu với gia đình, bạn bè. 

Dù đã yêu nhau 5 năm nhưng cách họ quan tâm, đùa giỡn và yêu thương nhau khiến không ít người ghen tị vì còn hơn cả những ngày đầu tiên.

Dù đã yêu nhau 5 năm nhưng cách họ quan tâm, đùa giỡn và yêu thương nhau khiến không ít người ghen tị vì còn hơn cả những ngày đầu tiên.

Hiện cặp đôi chưa chia sẻ về kế hoạch có con trong tương lai. 

Hiện cặp đôi chưa chia sẻ về kế hoạch có con trong tương lai. 

Một số hình ảnh của cặp đôi đồng tính nam 'dễ thương nhất'.

Một số hình ảnh của cặp đôi đồng tính nam 'dễ thương nhất'.

Sau 5 năm công khai, cặp đôi đồng tính nam 'dễ thương nhất Việt Nam' giờ ra sao? 10

Theo Trọng Hiếu/Baodatviet.vn

#cặp đôi đồng tính #dễ thương nhất Việt Nam #Nguyễn Hoàng Quân #Thái Bình Dương #giờ ra sao

Đời sống sang chảnh của Ronaldo và bạn gái: Chi tiền tỷ mỗi tuần ở biệt thư, vi vu bằng chuyên cơ triệu đô

06/07/2020 13:30

Cristiano Ronaldo và bạn gái xinh đẹp Georgina đã trở lại Ý trên chuyên cơ 24 triệu đô sau thời gian sống ở đảo Madeira, Bồ Đào Nha.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha cùng bạn gái Georgina Rodriguez và 4 con nhỏ vừa trở lại Ý sau gần 2 tháng tránh dịch Covid-19 trên đảo Madeira, trong một căn biệt thự có giá thuê 3.500 bảng (khoảng 1 tỷ đồng) mỗi tuần.

Chân sút 35 tuổi bị mắc kẹt ở quê nhà, vì máy bay riêng của anh đậu tại Madrid không thể cất cánh do hạn chế đi lại ở Tây Ban Nha.

Chàng tiền đạo đã sử dụng máy bay phản lực hai động cơ Gulfstream G200 - dòng phi cơ hiện đại và cao cấp nhất ở thời điểm Ronaldo mua vào năm 2015 với giá 20 triệu bảng (khoảng gần 600 tỷ VNĐ). Máy bay có thể tăng tốc lên tới hơn 900km/h, điều này đồng nghĩa với việc Ronaldo chỉ mất hơn 6 giờ để di chuyển từ Madeira tới Torino.

Đời sống sang chảnh của Ronaldo và bạn gái: Chi tiền tỷ mỗi tuần ở biệt thư, vi vu bằng chuyên cơ triệu đô 0

Đời sống sang chảnh của Ronaldo và bạn gái: Chi tiền tỷ mỗi tuần ở biệt thư, vi vu bằng chuyên cơ triệu đô 1

Hình ảnh xa xỉ của chiếc máy bay đắt đỏ 

Hình ảnh xa xỉ của chiếc máy bay đắt đỏ 

Máy bay phản lực Gulfstream G200 có thể chứa tối đa 8-10 hành khách. Ghế có thể gập lại và chuyển thành nệm êm ái. Máy bay G200 ra đời năm 1999, sau khi có chứng nhận của các cơ quan hàng không Mỹ và Israel một năm trước đó. Điều đặc biệt là trên thế giới chỉ có 250 chiếc nên máy bay G200 của Ronaldo càng trở nên quý hiếm. Sản phẩm cuối cùng G200 sản xuất vào năm 2011.

G200 của Ronaldo là mẫu thiết kế riêng với những tính năng xa xỉ theo ý của thân chủ. Chàng tiền đạo người Bồ Đầu Nha có một tủ quần áo theo phong cách thời trang của mình. Bên trong G200 có Wifi, điện thoại, máy fax, lò nướng điện, lò vi sóng, tủ lạnh, phòng tắm riêng và các loại hình game giải trí… Nội thất chủ yếu làm từ gỗ và da cao cấp, tông màu sáng tạo cảm giác rộng rãi, sang trọng.

Đời sống sang chảnh của Ronaldo và bạn gái: Chi tiền tỷ mỗi tuần ở biệt thư, vi vu bằng chuyên cơ triệu đô 3

Đời sống sang chảnh của Ronaldo và bạn gái: Chi tiền tỷ mỗi tuần ở biệt thư, vi vu bằng chuyên cơ triệu đô 4

Đời sống sang chảnh của Ronaldo và bạn gái: Chi tiền tỷ mỗi tuần ở biệt thư, vi vu bằng chuyên cơ triệu đô 5

Chân sút Bồ Đầu Nha đưa bạn gái và các con đi nghỉ dưỡng cùng trên chuyến phi cơ riêng.

Chân sút Bồ Đầu Nha đưa bạn gái và các con đi nghỉ dưỡng cùng trên chuyến phi cơ riêng.

Bất chấp mọi sóng gió và thách thức, Georgina Rodriguez đã cho thấy cô xứng danh siêu WAG khi giữ chặt được siêu sao đẳng cấp thế giới như Cristiano Ronaldo. Nàng người mẫu luôn được tận hưởng cùng người yêu những dịch vụ đẳng cấp nhất thế giới khiến ai nhìn vào cũng đều cảm thấy ngưỡng mộ.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn

#Ronaldo #bạn gái người mẫu Georgina #cuộc sống sang chảnh của ronaldo

Mới nhất