Hai năm sau ngày người yêu gặp nạn, mẫu nữ xinh đẹp đăng lên một dòng cảm xúc dài ám ảnh: 'Em nhớ tiếng hét cầu xin giúp đỡ khi ấy'

12/11/2019 15:47

Có lẽ, ký ức về ngày mất đi người yêu sẽ ám ảnh cô gái đến cuối cuộc đời. Dù đã hai năm trôi qua nhưng ký ức về những ngày ấy vẫn chẳng phai mờ.

Sau khi kết thúc một mối tình, nhiều người vẫn nói rằng dù chia tay nhưng hi vọng đối phương sống tốt vì dù thế nào thì đó là người từng yêu. Chẳng có nỗi mất mát nào sánh bằng khi ta mất đi người yêu thương bằng một tai nạn bất ngờ. Đau đớn nhất chính là chứng kiến người yêu mãi mãi ra đi, không bao giờ gặp lại.

Câu chuyện tình yêu của người mẫu Janica Nam Floresca và nam ca sĩ Franco Hernandez đã từng nổi tiếng ở Philippines và khắp thế giới. Họ là một cặp đôi đẹp, không ngại ngần khoe ảnh hạnh phúc bên nhau trên mạng xã hội.

Bức ảnh Janica mới đăng để tưởng nhớ bạn trai.

Bức ảnh Janica mới đăng để tưởng nhớ bạn trai.

Thế nhưng một vụ tai nạn xảy ra vào ngày 11/11/2017 đã cướp Franco Hernandez khỏi tay Janica. Khi ấy, hai người đang đi nghỉ với những thành viên nhóm nhạc Hashtag tại một resort. Vì thay đổi địa điểm đi chơi nên Franco gặp tai nạn đuối nước. Khi đó, cô bạn gái chứng kiến tất thảy nhưng vì không biết bơi nên chẳng thể cứu giúp.

Dù sau đó y tá cấp cứu cho Franco nhưng không kịp nữa rồi, anh đã mãi mãi ra đi khiến Janica đau đớn tột độ. Cô còn phải đối mặt với hàng loạt chỉ trích từ fan của người yêu vì họ cho rằng cô quá chủ quan, không đưa anh đến bệnh viện ngay lập tức.

Nàng mẫu trẻ sống trong những tháng ngày đau khổ với nỗi nhớ nhung bạn trai vô hạn. Kể cả khi anh đã ra đi, cô vẫn thường xuyên đăng những khoảnh khắc cả hai hạnh phúc khi xưa.

Hai năm sau ngày người yêu gặp nạn, mẫu nữ đăng dòng cảm xúc ám ảnh: 'Em nhớ tiếng hét cầu xin giúp đỡ khi ấy' 1

Hai năm sau ngày người yêu gặp nạn, mẫu nữ đăng dòng cảm xúc ám ảnh: 'Em nhớ tiếng hét cầu xin giúp đỡ khi ấy' 2

Hai năm sau ngày người yêu gặp nạn, mẫu nữ đăng dòng cảm xúc ám ảnh: 'Em nhớ tiếng hét cầu xin giúp đỡ khi ấy' 3

Những hình ảnh hạnh phúc của cả hai năm nào.

Những hình ảnh hạnh phúc của cả hai năm nào.

Mới đây, cô gái lại tiếp tục đăng lên những dòng tâm tình, nhung nhớ người yêu sau 2 năm anh ra đi. Những câu chữ trong đó khiến người ta phải xúc động.

'Em đã đánh mất trái tim mình trong ngày Chúa gọi anh về bên Người. Đã hơn 2 năm rồi nhưng cảm giác mới như hôm qua vậy. Em nhớ chính xác anh trông như thế nào trong khoảnh khắc ấy. Nó luôn làm tan nát trái tim em mỗi lúc nghĩ đến. Em nhớ tiếng hét cầu xin giúp đỡ của mình khi ấy. Em nhớ những lúc nghĩ rằng mình đang nghe thấy tiếng anh gõ cửa nhưng khi mở ra, anh chẳng ở đó.

Em nhớ những điều nặng trĩu lòng khi ý thức được rằng anh đã thực sự mãi mãi ra đi, em chẳng thể làm gì nổi. Em nhớ tất cả và sẽ chẳng bao giờ quên đâu. Nhưng vì sức khỏe, vì phải cố sống tiếp nên em đã cố gắng cho đến tận bây giờ. Chẳng nghi ngờ gì cả, chính anh đã giúp em hình thành nên một em của ngày hôm nay.

TIN TÀI TRỢ

Vì anh mà em biết yêu nhiều hơn, mạnh mẽ hơn, sống hạnh phúc hơn và trở thành một chiến binh. Nhưng có những lúc em vẫn tự hỏi bản thân mình: 'Làm thế nào để em có thể mạnh mẽ?', 'Làm thế nào để em tiếp tục mỉm cười và hạnh phúc được?, 'Làm thế nào để em bắt đầu có một ngày thật tốt dù hiện tại tình hình của em thật khó để cảm thấy mọi thứ đều ổn?'.

Hai năm sau ngày người yêu gặp nạn, mẫu nữ đăng dòng cảm xúc ám ảnh: 'Em nhớ tiếng hét cầu xin giúp đỡ khi ấy' 5

Hai năm sau ngày người yêu gặp nạn, mẫu nữ đăng dòng cảm xúc ám ảnh: 'Em nhớ tiếng hét cầu xin giúp đỡ khi ấy' 6

Mỗi ngày với em là một cuộc đấu tranh nhưng nó luôn là vậy. Em phải tiếp tục có thêm niềm tin và tiến về phía trước. Em tin rằng sẽ có bàn tay của anh dẫn đường trong từng chặng đường đời còn lại của em. Em hi vọng em sẽ làm cho anh tự hào mỗi ngày. Cảm ơn anh đã luôn ở đó, tình yêu của em.

Anh đã cho em thấy tình yêu của anh lớn đến thế nào. Em đã được yêu thương, như thế là quá đủ. Anh luôn ở đây, trong cuộc sống, chứng kiến từng khoảnh khắc hằng ngày của em như thế nào.

Đã hai năm kể từ ngày Chúa thay đổi cuộc sống của em mãi mãi nhưng tình yêu của em dành cho anh thì nó vô tận. Hôm nay em lại viết những dòng này và chúc mừng sinh nhật 2 tuổi của anh ở Thiên đường, thiên thần của em ơi, em yêu anh nhiều lắm'.

Hai năm sau ngày người yêu gặp nạn, mẫu nữ đăng dòng cảm xúc ám ảnh: 'Em nhớ tiếng hét cầu xin giúp đỡ khi ấy' 7

Cô gái chụp ảnh nơi yên nghỉ của người yêu.

Cô gái chụp ảnh nơi yên nghỉ của người yêu.

Bài đăng được đính kèm cùng vài bức ảnh hạnh phúc của cả hai. Càng nhìn, người ta lại càng cảm động và tiếc cho một chuyện tình đẹp nhưng quá yểu mệnh.

Cô gái chắc hẳn đã phải vật lộn nhiều khi người yêu nhất mãi mãi ra đi. Cô cũng có những dằn vặt, đau đớn, nhớ nhung nhưng trên hết, cô đã cố gắng để vượt qua tất cả, trở thành một chiến binh và tiến về phía trước.

Người chết không thể sống lại, người sống vẫn phải hằng ngày bước tiếp. Có lẽ, nàng người mẫu ấy đã làm đúng những gì người ta cho là sáng suốt nhất, sống thật mạnh mẽ và dùng trái tim để nhớ về anh ấy trong những tháng ngày tiếp theo.

Theo Rena/Nhịp Sống Việt/Toquoc.vn
Link báo gốc: http://toquoc.vn/hai-nam-sau-ngay-nguoi-yeu-gap-nan-mau-nu-xinh-dep-dang-len-mot-dong-cam-xuc-dai-am-anh-em-nho-tieng-het-cau-xin-giup-do-khi-ay-2019111214060025.htm

Tag: #câu chuyện tình yêu   #chuyện tình yêu đẹp   #người yêu qua đời   #Người yêu bị tai nạn  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC