Hậu 'happy ending', chàng trai Hàn Quốc và hotgirl 'Vì yêu mà đến' đang tiến triển rất tốt

02/12/2017 09:31

Woossi khẳng định hiện tại giữa anh và Emma Nhất Khanh đang tiến triển rất tốt và cả hai đang dần xây dựng một mối quan hệ.

Tập 12 của chương trình truyền hình thực tế 'Vì yêu mà đến' phát sóng tối ngày 30/11 đã để lại cho người xem rất nhiều cảm xúc với màn tỏ tình thành công của chàng trai đến từ Hàn Quốc dành cho cô ca sĩ trẻ Việt Nam. Là cặp đôi đầu tiên có 'happy ending' tại phiên bản dành cho nam, Woossi (tên thật Park Woo Sung, SN 1996) và Emma Nhất Khanh (thành viên nhóm nhạc Lime) hiện đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Cặp đôi trẻ dắt tay nhau ra về trong sự hoan nghênh của mọi người 

Cặp đôi trẻ dắt tay nhau ra về trong sự hoan nghênh của mọi người

Bên cạnh việc nhiều khán giả vỡ òa trong niềm vui và hạnh phúc khi chứng kiến kết thúc tuyệt vời của đôi bạn trẻ thì cũng có nhiều ý kiến trái chiều không ủng hộ Woossi và Emma khi so sánh Woossi với các chàng trai Việt từng tham gia tỏ tình ở các tập trước đó và cho rằng Emma Nhất Khanh 'sính ngoại'. Thậm chí, một số người còn đặt ra nghi vấn Woossi tham gia chương trình là để đánh bóng tên tuổi.

Ngoài ra, cư dân mạng cũng khá tò mò về mối quan hệ hiện tại của cặp đôi và lo lắng liệu Emma và Woossi có trở thành 'bạn tâm giao' giống như cặp đôi Quang Bảo - Cao Vy từng có 'happy ending' đầu tiên tại phiên bản dành cho nữ.

Nhiều người vẫn nghĩ việc gật đầu đồng ý trên sân khấu chương trình là... dàn dựng 

Nhiều người vẫn nghĩ việc gật đầu đồng ý trên sân khấu chương trình là... dàn dựng

Chia sẻ với chúng tôi, Woossi khẳng định mối quan hệ hiện tại của anh và Emma Nhất Khanh đang tiến triển rất tốt: 'Woossi và Emma đang dần xây dựng một mối quan hệ cùng nhau và hiện tại nó đang tiến triển rất tốt. Theo Woossi được biết thì tiêu chí của chương trình là sau khi hai bạn thành công thì cả hai sẽ tìm hiểu nhau trước. Còn việc tương lai như thế nào thì Woossi cũng không dám nói trước sợ bước không qua (cười). Chậm mà chắc là phương châm mà Woossi luôn thể hiện trong cuộc sống. Còn xa hơn thì hãy để thời gian trả lời'.

Khi được hỏi về những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội, Woossi cho biết anh không đồng tình với những quan điểm cho rằng vì anh là người Hàn Quốc nên dễ dàng được chấp nhận lời tỏ tình. Bởi tất cả những gì Woossi thể hiện ở chương trình đều xuất phát từ tình cảm chân thật. Trong suy nghĩ của chàng trai người Hàn thì nữ ca sĩ nhóm nhạc Lime đã cảm nhận được sự chân thành nơi anh nên mới đồng ý ra về. Và việc Woossi tham gia Vì yêu mà đến để đánh bóng tên tuổi là không hề có.

Woossi và Emma tình tứ bên nhau 

Woossi và Emma tình tứ bên nhau

'Điều làm mình ấn tượng nhất với Emma là khi xem clip cô ấy hát 'cover' ca khúc 'Mình yêu nhau đi'. Lúc đó, mình thấy Emma thật dễ thương, cũng chính clip này đã tạo động lực Woossi tham gia chương trình. Thật ra ban đầu Woossi nghĩ sẽ không có ai chọn mình nhưng đã có bạn Trang Ly chọn Woossi là Woossi đã thấy vui và may mắn lắm rồi. Đến khi được Emma đồng ý thì đó quả thật là một cảm xúc vỡ òa. Mình xin gửi lời cảm ơn đến những bạn đã dành tình cảm cho mình và Emma' - Woossi bày tỏ.

>> XEM THÊM: Chàng trai Hàn Quốc 'cưa đổ' hotgirl 'Vì yêu mà đến' là ai?

 
Nghe nhạc cùng người lạ! Làm quen với hàng triệu trai xinh, gái đẹp nhanh chóng trên Mocha tại đây!
 

Tag: #vì yêu mà đến   #Cặp đôi hoàn hảo   #gật đầu đồng ý   #tỏ tình thành công