Hãy quý trọng người mỗi ngày đều nhớ đến bạn

09/05/2018 23:00

'Trăng dưới nước là trăng trên trời, người trước mặt là người trong tim'.

Hãy quý trọng người mỗi ngày đều nhớ đến bạn 0

Những tin nhắn ấy có thể không cần trả lời ngay nhưng phải trả lời nhiệt tình. Đừng xem rồi để đó, đừng trả lời cho có. Người ấy sẽ buồn và cảm thấy mình bị xem thường. Sẽ có những lúc cô đơn đến độ bạn mong mỏi chỉ một tin nhắn, chỉ một cuộc gọi từ ai đó mà thôi. Hiện tại không trân trọng, có thể sau này sẽ hối hận.

Hãy quý trọng người mỗi ngày đều nhớ đến bạn 1

Hãy trân trọng biệt hiệu của bạn và trân trọng người đặt biệt hiệu ấy. Việc đặt biệt hiệu chứng tỏ người ấy đang cố gắng thiết lập một mối quan hệ đặc biệt với bạn. Biệt hiệu còn mang trong đó cả sự riêng tư, chút bí mật thú vị nho nhỏ của hai người. Nếu có thể, hãy đặt lại cho người ấy một biệt hiệu nhé, điều này sẽ khiến họ rất vui đấy.

Hãy quý trọng người mỗi ngày đều nhớ đến bạn 2

Khi bạn vui vẻ sẽ có rất nhiều người bên cạnh. Nhưng khi bạn buồn, không hẳn toàn bộ họ sẽ bên cạnh bạn. Sự đau khổ khiến người ta cần người để tựa vào, còn niềm vui thì không. Thời gian ngồi cạnh ai đó nghe họ kể lể, khóc lóc, than phiền chẳng dễ chịu tí nào nhưng có người vẫn làm thế, ở đó có sự kiên nhẫn, có sự yêu thương và cả sự hy sinh. Bên ngoài kia có nhiều thứ vui vẻ, họ vẫn ưu tiên ở lại bên bạn. Hãy trân trọng điều ấy.

Hãy quý trọng người mỗi ngày đều nhớ đến bạn 3

Những khoảnh khắc vui vẻ ấy không phải lúc nào cũng có được. Có thể sau một ngày dài, câu nói đùa ấy là thứ duy nhất khiến bạn bớt mỏi mệt. Có thể trong rất nhiều người, chỉ có họ chịu bỏ công khiến tâm trạng tồi tệ của bạn thoải mái hơn. Những trò đùa nhắng nhít đơn thuần, có thể bạn thấy trẻ con, nhưng mãi tận lúc trưởng thành, bạn vẫn bật cười khi nhớ lại.

Hãy quý trọng người mỗi ngày đều nhớ đến bạn 4

TIN TÀI TRỢ

Mỗi người có rất nhiều điều quan trọng để nhớ mỗi ngày, nhưng tâm trí thì có giới hạn riêng. Họ dành cho họ một khoảng riêng trong đầu óc, tức đối với họ, bạn có một vị trí đặc biệt. Bạn là điều họ ưu tiên lựa chọn giữa rất nhiều thứ khác.

Hãy quý trọng người mỗi ngày đều nhớ đến bạn 5

Họ không phải là người cuối cùng khiến bạn bật cười nhưng là người cuối cùng bên cạnh nếu bạn khóc. Đôi lúc bạn vô tình quên họ trong lúc vui vẻ, nhưng nếu bạn lại buồn, họ vẫn ở đó, không nề hà, không trách cứ.

Hãy quý trọng người mỗi ngày đều nhớ đến bạn 6

Thứ mà bạn nhận được không chỉ là vật chất, đó là món nợ ân tình. Qúy trọng họ nhưng đừng vì biết họ tốt với mình mà lợi dụng.

Hãy quý trọng người mỗi ngày đều nhớ đến bạn 7

Khi bênh vực bạn nghĩa là họ đã lựa chọn bạn, lựa chọn chống đối lại những người ức hiếp bạn. Họ có thể thảnh thơi sống mà chẳng mất lòng ai. Vì bạn, họ bước vào cuộc chiến không liên quan tới mình, rước thêm mớ rắc rối lẽ ra không nên có. Cũng nhờ họ, bạn mới có một nơi để nép vào. Có bao giờ bạn nghĩ, nếu không có họ, mình sẽ bị người khác ức hiếp đến thành ra thế nào?

>> Xem thêm: Hãy quý trọng người mỗi ngày đều nhớ đến bạn

Thu Trang Baodatviet.vn

Tag: #tình yêu giới trẻ  

MỚI NHẤT