Mùa Valentine siêu tận dụng: Hết bánh chưng hình trái tim lại đến chiêu 'chế' son mới mix từ các màu cũ để tặng người yêu

14/02/2019 14:19

Trong khi dân tình khuyên 'chém' vì đụng đến đồ makeup của chị em, cô nàng này lại tỏ ra hài hước: 'Dù gì cũng là quà của người yêu mình tặng mà'.

Dịp Valentine, chắc hẳn cánh mày râu phải đau đầu lắm khi lựa chọn quà cho chị em phụ nữ. Mỗi người một tính một nết, sở thích khác nhau, nếu không hỏi chắc cũng không biết nên mua gì để người yêu hài lòng.

Mới đây, tài khoản có tên Hải Yến đã chia sẻ món quà 'độc' có 1-0-2 của người yêu dành tặng mình ngày Lễ Tình nhân. Đó chính là một hũ son mới, nhưng lại không hề tốn tiền mua mà được tạo ra bằng việc... trộn 3 cây son khác lại.

Đăng đàn chia sẻ câu chuyện, cô bạn nói: 'Trộn 3 thỏi của mình lại thành một màu mới, không hiểu ông người yêu nghĩ gì. Nên vui hay nên buồn đây chị em'.

Màu son chế từ 3 cây son khác 

Màu son chế từ 3 cây son khác 

Nhiều người tỏ ra bức xúc vì anh chàng 'nghịch' gì không 'nghịch' lại chọn đúng đồ trang điểm. Trong khi ai cũng biết, đồ trang điểm với nhiều chị em là vật 'bất ly thân', quý giá vô cùng.

Thế nhưng, chia sẻ về điều này, Hải Yến lại khá thoải mái: 'Ban đầu mình khá sốc nhưng ngược lại thấy cũng đáng yêu, tay bạn ý dính đầy son xong cười cười nên mình nghĩ là tình yêu không quan trọng vấn đề vật chất, son hỏng có thể mua thỏi mới nhưng tình cảm mất rồi khó có thể lấy lại được. Vậy nên mình vẫn vui vẻ khi nhận quả son mix này'.

Thậm chí, trong lúc táy máy trộn son để chế ra thành phẩm mới, anh chàng người yêu này còn 'phũ phàng' tới mức đổ hết phấn mắt, phấn má vào thùng rác cốt chỉ để lấy cái hũ xinh xinh đựng son tặng người yêu. Ba cây son, lẽ ra lấy một chút là có thể trộn được rồi, vậy nhưng chắc hẳn sợ trộn như vậy không lên được màu đẹp nên anh chàng đã 'mạnh tay' khoét hết chỗ son ở mỗi thỏi. 

Quả là món quà khiến hội chị em á khẩu. Cô bạn khi biết vậy đã trách người yêu vài câu. Nhưng khi nghe 'khổ chủ' trình bày lý do: 'Anh chỉ muốn tự tay làm quà cho em thôi' thì cô nàng đã phải chịu thua. Dù chưa có dịp đánh thử lên môi nhưng cô bạn bật mí hũ son chế của người yêu cũng rất thơm.

Mùa Valentine siêu tận dụng: Hết bánh chưng hình trái tim lại đến chiêu 'chế' son mới mix từ các màu cũ để tặng người yêu 1

Bài đăng của cô nàng cũng nhận được không ít bình luận khen cho chàng trai là sáng tạo

Bài đăng của cô nàng cũng nhận được không ít bình luận khen cho chàng trai là sáng tạo

Được biết, Hải Yến và người yêu là bạn từ cấp 2 lên đến đại học. Hai người đã yêu nhau được 2 năm. Người yêu Yến có tính cách tỉ mỉ, chu đáo lại rất quan tâm đến bạn gái. Trong suốt thời gian yêu nhau, mỗi dịp lễ, tết nhất, anh chàng lại tự tay làm thiệp hoặc lắp lego để tặng người yêu. 

Mùa Valentine siêu tận dụng: Hết bánh chưng hình trái tim lại đến chiêu 'chế' son mới mix từ các màu cũ để tặng người yêu 3

Anh người yêu khéo tay và tình cảm nhất quả đất đây rồi!

Anh người yêu khéo tay và tình cảm nhất quả đất đây rồi!

Lễ Tình nhân năm nay, cặp đôi cho biết không đi chơi hay tặng quà cáp xa xỉ mà lựa chọn trở về nhà, cùng nấu ăn và đánh đàn. Hai bạn có dự định đi du lịch nên luôn chi tiêu tiết kiệm, do đó, dù đã phá nát 3 cây son của bạn gái thì anh chàng này vẫn không bị 'bắt đền'.

Theo Phương Dung/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/het-banh-chung-hinh-trai-tim-gio-den-chieu-che-son-moi-nho-tron-3-mau-cu-de-tang-nguoi-yeu-1456873.html

Tag: #Valentine   #trộn son   #đồ makeup   #quà tặng   #Quà Valentine   #Lễ tình nhân   #tình yêu giới trẻ  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT