Hết chia tay vì quần lip ren, tô son môi, bây giờ lý do 'đường ai nấy đi' vì cười nhiều các chàng trai cũng nghĩ ra được!

26/03/2018 20:10

Đó là lý do 'ngớ ngẩn' để chàng trai trong câu chuyện chia tay bạn gái của mình một cách chóng vánh.

Người ta yêu nhau vì nhiều điều thì cũng có thể chia tay vì nhiều lý do. Có những người vì không hợp hay không còn tình cảm nên quyết định chấm dứt. Có những lý do thực sự khiến người khác đau lòng và day dứt mãi, nhưng cũng có không ít người chia tay vì những nguyên nhân chẳng ai ngờ đến khiến người trong cuộc 'dở khóc dở cười'.

Mới đây, trên một diễn đàn nhiều tương tác trên Facebook, một cô gái đã lên tâm sự vì cuộc tình đau khổ của mình. Cô nàng đã bị chàng trai 'đá đít' một cách phũ phàng chỉ vì ... hay cười.

Nguyên văn tâm sự của cô nàng bị bỏ vì cười nhiều như sau:

'Tự dưng đang cười, anh người yêu cấu vào đùi rồi quay sang nói
- Em cười bé thôi, tí ra kia anh bảo. Một lúc sau anh dắt mình ra 1 góc
- Anh đã bảo rồi, bao lần rồi, em cười bé thôi, em cười như đàn ông vậy.
- Ơ thế buồn cười không được cười à.
- Con gái phải dịu dàng duyên dáng 1 chút, cười gì như kiểu bị điên ấy. Vô duyên lắm em.
- Thì sao ạ?
- Em vô duyên với anh được nhưng với người khác thì không, mất mặt anh. Kiểu đi với em như kiểu đi với 1 đứa điên, thần kinh không ổn định ấy. Lúc nào cũng cười, hở ra là cười! Anh không thích em cười như vậy. Bạn anh cũng bảo em như đười ươi vậy.
- Anh cảm thấy không thích thì thôi, em không cười với anh nữa ok? Hay là anh không thích em nữa? 

-Tuỳ em.

Hết chia tay vì quần lip ren, tô son môi, bây giờ lý do  'đường ai nấy đi' vì cười nhiều các chàng trai cũng nghĩ ra được! 0

Mình bỏ về và đến giờ đã 2 tuần, mình nhớ từng câu từng chữ hôm ấy. Sau đó chúng mình không nói chuyện với nhau, nghe bạn bè anh bảo anh cũng đang để ý đến 1 cô gái khác có phần lạnh lùng. Mình chưa hỏi nhưng chắc mình chia tay rồi. Thế đấy, hay cười cũng bị phê bình hay chỉ là lý do chia tay thôi mọi người nhỉ…

Vậy mà lúc nào cũng 'hãy yêu 1 cô gái hay cười' .

Câu chuyện dưới đây là một minh chứng cho việc 'thích thì  sẽ tìm cách, không thích sẽ vịn lý do'.

(Ảnh minh họa) 

(Ảnh minh họa)

Sau khi đăng tải, tâm sự về tình yêu éo le này của cô gái trẻ được trở thành chủ đề rôm rả cho cộng đồng mạng. Nhưng trái lại với suy nghĩ của nhiều người, đa phần các tài khoản đều đồng tình với cách làm của bạn trai cô nàng.

Một bạn tên Minh Nhật bình luận: 'Con gái đi đâu mà cứ cười hô hố, lắm lúc mình cũng sởn cả da gà. Nhất là mấy chị vô duyên, vừa ăn vừa cười rồi phun mưa vào mặt người khác. Thật không chấp nhận được'.

Bạn Nhật Ánh thì lại đồng cảm với cô gái hơn cho rằng: 'Nếu chàng trai góp ý vậy thì bạn cũng nên lắng nghe. Chắc hẳn phải rất khó chịu anh ấy mới phải tế nhị gọi bạn ra một góc rồi nhắc nhở. Thôi thì rút kinh nghiệm cho cuộc tình sau bạn ạ'.

Rất nhiều bình luận dưới bài đăng của cô gái. 

Rất nhiều bình luận dưới bài đăng của cô gái.

Nhưng bên cạnh đó vẫn có những ý kiến bênh vực cô bạn tội nghiệp: 'Con gái hay cười thì có sao đâu, càng vui vẻ hoạt bát. Mình thì chả thích những cô gái mặt luôn đăm đăm, kiêu kì hay chỉ nhếch miệng một tí rồi khinh khỉnh quay mặt đi. Thôi cố găng lên bạn, không có người này thì yêu người khác. Còn rất nhiều người trân trọng mình mà bạn chưa nhìn ra mà'.

Cuộc tranh luận vẫn tiếp tục diễn ra và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, có lẽ trong chuyện này, lỗi đều ở hai phía. Nếu cô gái nhã nhặn hơn một chút, chịu lắng nghe khuyên bảo của chàng trai hay anh này dịu giọng nhắc nhở bạn gái mình một tí thôi thì chuyện tình của cả hai đã không kết thúc như vậy.

Theo Hiền Trần/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/het-chia-tay-vi-quan-lip-ren-to-son-moi-bay-gio-ly-do-duong-ai-nay-di-vi-cuoi-nhieu-cac-chang-trai-cung-nghi-ra-duoc-1138174.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT