Học sinh lớp 9 túm tóc, xé áo bạn, đánh ghen dã man trong lớp học chỉ vì một tin nhắn

17/05/2017 17:37

Trong cơn cuồng ghen khi phát hiện một bạn nữ khác nhắn tin 'Chúc ngủ ngon' cho người yêu của mình, hai nữ sinh đã ra tay túm tóc, tát vào mặt, đá dã man mặc cho bạn gái kia khóc lóc, van xin.

Ngày 16/5, trên MXH xuất hiện một clip hơn 4 phút ghi lại cảnh một nữ sinh bị đánh ngay tại lớp học gây bức xúc trong dư luận.

Theo clip trên ghi lại một bạn nữ liên tục bị 2 nữ sinh khác thi nhau túm tóc, đạp thẳng vào mặt, tát tai rất dã man trong sự chứng kiến của rất nhiều học sinh khác trong lớp học. Mặc dù bạn nữ bị đánh liên tục xin lỗi: 'Tôi xin lỗi bạn mà' hay khóc lóc, lấy tay che mặt van xin đừng đánh vì đau đớn nhưng vẫn không hiệu quả.

 

Nữ sinh liên tục bị đánh, đấm túi bụi vào người

Sau khi xem clip trên, cộng đồng mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động của nhóm nữ sinh kia. Bạn A.T bức xúc: 'Không hiểu học sinh bây giờ suy nghĩ kiểu gì mà lại nhẫn tâm đánh bạn mình một cách dã man như vậy. Một đứa đánh đã đành, đằng này hai ba đứa hùa với nhau bắt nạt một người, các em khác thì đứng đó xem, quay clip lại. Cần phải trừng trị nghiêm khắc hành động bạo lực này'.

Đồng quan điểm với A.T, bạn H. chia sẻ: 'Học sinh bây giờ vô cảm quá, thấy bạn bị đánh mà chỉ đứng nhìn rồi quay clip lại? Ở trường không có thầy cô hay sao mà không biết đi báo sự việc'.

 

Nắm tóc, tát thẳng vào mặt nữ sinh

Qua quá trình xác minh ban đầu cho biết, clip bạo lực trên diễn ra vào ngày 12/5 tại Trường THCS Thừa Đức, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn đánh ghen bởi nữ sinh bị đánh đã nhắn tin 'Chúc ngủ ngon' với người yêu của một bạn khác trong nhóm nữ sinh kia nên bị xử hội đồng.

Ông Trần Quang Dõng - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai) - cho biết bước đầu xác minh video quay lại hôm 12/5 tại trường THCS Thừa Đức. Ba nữ sinh tham gia đánh và người bị đánh đều là học sinh lớp 9 của trường.

Trao đổi với chúng tôi, Công an huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai xác minh vụ việc và cho biết đang triệu tập nhóm nữ sinh có liên quan đến vụ việc, tiến hành lấy lời khai để điều tra làm rõ. 

Theo Văn Tiên/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

Tag: #yêu sớm   #đánh ghen   #học sinh đánh ghen   #học sinh cấp 2 đánh ghen