Hồng Phượng thừa nhận dễ mủi lòng mỗi khi Quốc Cơ muốn 'chuyện ấy'

29/10/2018 16:30

Trong chương trình 'Vợ chồng son' số 270, lần đầu tiên 'hoàng tử xiếc 'Quốc Cơ' đã có những chia sẻ thầm kín về cuộc sống hôn nhân của mình.

Quốc Cơ trong trang phục vest đen lịch lãm, sang trọng, Hồng Phương khéo léo trong bộ đầm kim tuyến nữ tính. Không chỉ thu hút khán giả bằng vẻ ngoài chỉn chu mà cặp đôi còn nhận được nhiều sự quan tâm bằng câu chuyện tình yêu đầy xúc động.

Quốc Cơ và Hồng Phượng có duyên gặp nhau trong một chuyến lưu diễn giao lưu văn hóa giữa Việt Nam - Mỹ - Canada. Lúc đầu, Quốc Cơ thấy Phượng giản dị, dễ thương khác hẳn với vẻ thông minh, sắc sảo trên sân khấu. Còn về phía Hồng Phượng, cô tiết lộ mình không hề quan tâm đến Quốc Cơ vì bản thân không yêu nghệ thuật xiếc.

Tuy nhiên sau thời gian nói chuyện với nhau thì cả hai đã nảy sinh tình cảm. Hồng Phượng cho biết Quốc Cơ là người rất quan tâm đến gia đình, đặc biệt kiên trì, nhẫn nại khiến cô 'đổ rạp'.

Vợ chồng Quốc Cơ - Hồng Phượng.

Vợ chồng Quốc Cơ - Hồng Phượng.

Quốc Cơ quyết định tỏ tình nhưng Hồng Phượng lại cười và không nói gì, dù 'mặt trong như đã mặt ngoài còn e'. Sau đó, cả hai cho nhau cơ hội tìm hiểu kỹ hơn.

Lần đầu hẹn hò, Quốc Cơ xuất hiện trước nhà Hồng Phượng với một chiếc xe phân khối lớn, mặc nguyên một bộ trang phục màu đen, trông ngầu vô cùng khiến cô và bố mẹ đều 'hết hồn'. Cũng trong lần hẹn hò này, Hồng Phượng phát hiện Quốc Cơ sợ ma khi cả hai người cùng đi xem phim ma.

Ngoài ra, biết được Hồng Phượng nấu ăn ngon, Quốc Cơ đã dẫn cô về giới thiệu và có nhã ý muốn Hồng Phượng nấu món cà ri vốn là món 'tủ' của cô nàng. Sau khi ăn, cả gia đình Quốc Cơ đều tấm tắc khen ngon, tuy nhiên sau đó, tất cả mọi thành viên trong nhà đều bị đau bụng. Sau 6 tháng tìm hiểu thì cả 2 quyết định tiến tới hôn nhân.

Hồng Phượng thừa nhận dễ mủi lòng mỗi khi Quốc Cơ muốn 'chuyện ấy' 1

Quốc Cơ đã tiết lộ những tật xấu của vợ sau khi cưới như ăn rất chậm, hay để dành thức ăn rồi ăn từ từ còn mình lại ăn nhanh và nhiều. Còn Quốc Cơ ngoài sợ ma còn sợ gián. Quốc Cơ rất hay phụ Hồng Phương nấu ăn nhưng hễ vô tình thấy được 1 con gián là ngay lập tức chạy lên nhà trên, 15-20 phút sau mới trở lại nhưng mặt cắt không còn giọt máu nào.

Về chuyện chăn gối, Hồng Phượng tiết lộ: 'Ngày nào ảnh cũng có những cử chỉ rất là thân mật, rất là yêu thương em. Cũng nắm tay, cũng hôn em tuy nhiên công việc của em khá là nhiều nên rất dễ bị stress thì những lần như thế em đều tìm cớ từ chối. Sau đó ảnh đấm bóp massage cho em, quan tâm yêu thương em nhiều quá nên em cũng mủi lòng và không chịu đựng được bao lâu'.

Ánh mắt của Quốc Cơ nhìn Hồng Phượng đã chứng minh anh dành nhiều tình cảm cho vợ của mình thế nào.

Ánh mắt của Quốc Cơ nhìn Hồng Phượng đã chứng minh anh dành nhiều tình cảm cho vợ của mình thế nào.

Thông qua chương trình, Hồng Phượng muốn nhắn nhủ đến chồng mong anh sẽ chia sẻ với cô nhiều hơn, đừng sợ cô buồn, lo lắng mà giấu đi những áp lực trong công việc.

'Anh chỉ thường chia sẻ với em chuyện vui thôi, ít khi nào chia sẻ về những nỗi trăn trở của ảnh. Em biết công việc của anh có nhiều áp lực nhưng mà ảnh chưa bao giờ nói với em điều đó. Đặc biệt, khi ở 'Britain' Got Talent' khi Quốc Nghiệp ngã, chấn thương, anh cũng không nói gì với em. Em thì rất muốn hỏi tới để xem tình hình thì ảnh chỉ trả lời em rằng 'Bình thường thôi em, mọi chuyện vẫn tốt. Khi mà em nghe câu đó em cảm thấy đau lòng lắm'.

'Vợ chồng son' tập 270.

Quốc Cơ cũng tâm sự, đặc thù nghề nghiệp của mình rất nguy hiểm và mình không thể chia sẻ quá nhiều về điều đó. Cơ chỉ biết phải cố gắng làm thế nào để Hồng Phượng yên tâm nhất, hạnh phúc nhất và luôn tin tưởng vào chồng của mình.

Những chia sẻ của Hồng Phượng và Quốc Cơ khiến 2 MC Hồng Vân – Quốc Thuận cùng những khán giả có mặt tại trường quay xúc động và dành một tráng pháo tay giòn giã.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/hong-phuong-thua-nhan-de-mui-long-moi-khi-quoc-co-muon-chuyen-ay-1366242.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT