Vợ đã quyết định 'nhường chồng', bồ nhí vẫn lộng hành, gửi cả ảnh tình tứ để trêu tức

30/04/2018 09:51

Bồ nhí của chồng thì gửi anh thân mật để trêu tức vợ đã đành, người chồng lại còn không biết xấu hổ, vu oan cho vợ cặp kè, bỏ nhà theo trai.

Khi bị phát hiện cặp bồ, thường thì thái độ của người phản bội và kẻ thứ ba là xấu hổ, xin tha thứ, nhưng cũng có không ít kẻ 'đã ăn cướp lại còn la làng'. Điển hình như cặp đôi bồ nhí và chồng của cô gái này, ngang nhiên cặp kè với nhau dù chưa ly hôn, lại còn hết lần này tới lần khác khiêu khích người vợ.

Sức chịu đựng có hạn, cuối cùng, người vợ đã lên tiếng vạch trần tất cả trên mạng xã hội. Đó là một cô gái tên T. ở Tiền Giang. Cô đã đăng tải bức tâm thư gửi người chồng tệ bạc và kẻ thứ ba trơ trẽn, kèm theo những bức ảnh bằng chứng cho thấy chị đã nhẫn nhịn, chấp nhận nhường chồng cho bồ nhí nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, ai đó vẫn gửi ảnh kèm lời lẽ mỉa mai chị T.

Tất cả mọi bằng chứng đều được người vợ đưa hết lên mạng xã hội 

Tất cả mọi bằng chứng đều được người vợ đưa hết lên mạng xã hội

Nguyên văn bài viết của chị T. như sau:

'Gửi con giáp thứ 13 và thằng tồi đã từng làm chồng tôi 5 năm.

Đáng lẽ tôi đã im lặng nhường hạnh phúc đó cho người khác rồi và không hề trách ai, nhưng anh đã quá đáng thì tôi không ngại cho anh và cô ta sáng nhất đâu. Không ngờ ngoại tình rồi về đánh đập tôi. Nguyên gia đình chồng đổ thừa tôi ngoại tình trong khi tôi chỉ biết đi làm và cắm đầu lo lắng bảo vệ hạnh phúc của 2 đứa. Giờ ra tòa ly dị chưa xong thì anh đã công khai con giáp thứ 13 lên rồi. Còn tạo nick ảo kết bạn gửi hình qua, tôi không biết anh hay cô ta gửi nhưng đối với tôi giờ anh như đồ bỏ rồi, không còn quan trọng với tôi đâu, đừng làm những trò rẻ tiền đó nữa.

Tôi không ghen đâu, nói thẳng là anh không đáng để tôi phải ghen. Cuộc hôn nhân 5 năm tôi xem như mình không may. Còn những thành phần chưa biết gì đã đi nói xấu tôi, xin thưa tôi không có ghét bỏ gì mấy bạn đâu vì tôi có lòng vị tha. Còn anh gieo gì sẽ gặp đó, đừng có kêu ai nhắn tin hay điện thoại hù tôi, thích thì ra ngoài gặp tôi nói thẳng nè. Đúng là con người đều có hai mặt, tôi chống mắt xem anh với cô ta được bao lâu.

Hai người này còn trơ trẽn gửi anh thân mật để trêu tức chị T. 

Hai người này còn trơ trẽn gửi anh thân mật để trêu tức chị T.

Vợ đã quyết định 'nhường chồng', bồ nhí vẫn lộng hành, gửi cả ảnh tình tứ để trêu tức 2 

Tôi nói thật không ai chịu nổi được anh lâu như tôi đâu. Lúc ra tòa nịnh nọt để sang tên chiếc xe thì anh nói chuyện với tôi đàng hoàng thế, nhưng xong rồi anh vẫn chứng nào tật nấy thôi. Ra tòa tôi thấy cha anh tôi cũng khoanh tay thưa đàng hoàng, còn anh thì mẹ tôi anh cũng không nhìn nói gì đến chào. Còn anh họ tôi không làm gì anh hết mà anh cũng không thèm nhìn. Con người anh mau quên quá nhỉ, để tôi nhắc anh nhớ: chính anh họ tôi là người giúp anh rất nhiều, không còn tình nghĩa thì anh cũng nên nhớ ơn họ mà chào 1 tiếng.

Giờ không còn là gì của nhau, cầu mong anh đừng có đểu cáng hù dọa hay gửi hình qua tôi nữa nha, làm ơn đừng làm phiền cuộc sống tôi nữa, buông tha tôi đi, kể cả bạn bè anh nữa. Con người anh đã thế cần gì tôi phải giữ sĩ diện cho anh nữa. Cầu mong anh siêu thoát khỏi tôi nha, tôi đã xóa hình ảnh anh rồi'.

Dù đã tuyên bố không còn liên quan gì nữa nhưng chị T vẫn bị làm phiền 

Dù đã tuyên bố không còn liên quan gì nữa nhưng chị T vẫn bị làm phiền

Sau khi đăng hết mọi chuyện lên mạng, chị T. đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Ai ai cũng mong chị T. có thể nhanh chóng quên đi cuộc hôn nhân thất bại, mạnh mẽ và có cuộc sống tốt hơn.

Thậm chí, có những người bạn là đàn ông, quen biết cả 2 vợ chồng cũng không thể chấp nhận nổi hành động tệ bạc và trơ trẽn của người chồng: 'Anh đã từng cảm mến và phục chồng em vì lấy được cô vợ như em, nhưng việc làm của L. sau ly hôn đã khiến anh thất vọng quá, hành động đó cho thấy không xứng đáng để em gửi gắm cả đời'.

Thành viên T.N bình luận: 'Nghĩ cũng may mắn là cưới 5 năm rồi ly dị chứ để đến 10, 15 năm thì đời chị còn khổ nữa. Mình còn trẻ, thoát được tên chồng khốn nạn thì từ giờ cứ xinh đẹp, yêu đời và mạnh mẽ sống để cho chúng nó thấy chị ạ!'.

Hiện tại, người vợ đã ẩn bài viết này khỏi facebook. Tuy nhiên, chị vẫn giữ lại tất cả các hình ảnh, bằng chứng để mọi người biết rõ về sự việc và để chị có thể bảo vệ được bản thân mình tránh khỏi những phiền phức với chồng cũ.

Theo Trinh Trinh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://afamily.vn/cuoi-nhau-5-nam-chua-kip-ly-hon-vo-tre-uat-uc-khi-bi-bo-nhi-cua-chong-gui-anh-tinh-tu-treu-tuc-20180428193210455.chn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC