Khoe được vợ làm 'lá chắn bùn' khi đi xe máy, người đàn ông hứng trọn 'rổ' chỉ trích của dân mạng

05/06/2019 09:21

Hình ảnh người vợ lấm lem bùn đất phía sau lưng khi đi xe máy trên đường được chính chồng đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng trở thành tâm điểm gây tranh cãi.

Mới đây, tài khoản facebook có nickname Bảo Bảo đã đăng tải những hình ảnh vợ của mình dính đầy bùn đất phía sau lưng trong một nhóm mạng xã hội kèm theo dòng trạng thái: 'Thương vợ lắm vợ ơi, chỉ có vợ là chịu hy sinh để chồng không bị dơ thôi' và nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc.

Hình ảnh người vợ lấm lem bùn đất được người đàn ông đăng tải lên MXH nhận được nhiều chú ý 

Hình ảnh người vợ lấm lem bùn đất được người đàn ông đăng tải lên MXH nhận được nhiều chú ý

Theo những hình ảnh được chia sẻ, vợ của Bảo mặc bộ quần áo màu đen đã bị lấm lem bùn đất từ đầu đến chân khi vừa chạy xe máy cùng chồng. Do trời mưa, đường nhiều bụi đất nên khi ngồi phía sau để chồng chở thì người phụ nữ này đã bị bùn đất bắn lên khắp người. 

Khoe được vợ làm 'lá chắn bùn' khi đi xe máy, người đàn ông hứng trọn 'rổ' chỉ trích của dân mạng 1

Người phụ nữ dính đầy bùn đất sau khi chạy xe cùng chồng 

Người phụ nữ dính đầy bùn đất sau khi chạy xe cùng chồng

Ngay khi những hình ảnh về người vợ bị lấm lem bùn đất khi ngồi sau xe máy được anh Bảo đăng tải lên mạng xã hội cũng đã nhận về không ít tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng, thay vì để vợ 'chịu trận' như vậy thì anh Bảo nên lắp chắn bùn phía sau xe. Cũng có người nhận xét hành động của anh là không thương vợ, không biết quan tâm tới người phụ nữ 'đầu ấp tay gối' của mình.

'Chạy xe mà không biết đường lắp thêm chắn bùn cho đỡ bẩn hả?', 'Thiếu gì cách mà lại để vợ dính đầy bùn thế kia', 'Chẳng thấy có gì hay ho mà còn khoe lên mạng cho cả thiên hạ biết', 'Dân chơi không sợ mưa rơi nên cố tình để bùn bắn vào người ấy hả?', 'Là đàn ông mà không biết đường che chắn cho người phụ nữ',... là một số bình luận mà dân mạng để lại.

Liên hệ với anh Bảo, được biết, anh đã xem và đọc những bình luận 'ném đá' về mình khi để vợ dính đầy bùn đất như vậy. Tuy nhiên, anh Bảo cho biết, do cấu tạo của xe và sở thích của hai vợ chồng nên việc có lấm bùn cũng chẳng có gì nghiêm trọng.

Khoe được vợ làm 'lá chắn bùn' khi đi xe máy, người đàn ông hứng trọn 'rổ' chỉ trích của dân mạng 3

TIN TÀI TRỢ

Anh Bảo và vợ nhiều lần chạy xe phân khối lớn cùng nhau 

Anh Bảo và vợ nhiều lần chạy xe phân khối lớn cùng nhau

'Mình không quan tâm những bình luận chỉ trích cho lắm vì chỉ có mình với vợ mới hiểu lý do tại sao thôi. Mình và vợ đều đam mê xe phân khối lớn và đã di chuyển cùng nhau rất nhiều lần. Do cấu tạo của xe không thể lắp thêm chắn bùn vì nếu lắp thì khi di chuyển sẽ dễ gây nguy hiểm nên chấp nhận bị bẩn khi chạy xe là điều bình thường. Những ai mê xe phân khối lớn sẽ hiểu điều đó', anh Bảo chia sẻ.

Khoe được vợ làm 'lá chắn bùn' khi đi xe máy, người đàn ông hứng trọn 'rổ' chỉ trích của dân mạng 5 

Đam mê chạy xe và có kinh nghiệm nên vợ anh Bảo coi chuyện lấm bùn đất là điều bình thường 

Đam mê chạy xe và có kinh nghiệm nên vợ anh Bảo coi chuyện lấm bùn đất là điều bình thường

Người đàn ông này cũng tiết lộ thêm, bản thân vợ anh cũng không hề khó chịu khi người dính bẩn. Thậm chí đây cũng không phải lần đầu tiên mà nhiều lần di chuyển trước đó cũng đã gặp những tình huống tương tự. 'Vợ mình cũng đam mê chạy xe cuồng nhiệt lắm và là người chơi xe thì sẽ hiểu cảm giác dính bùn khi chạy xe trời mưa thôi. Vợ mình cũng chẳng khó chịu gì cả, cô ấy cảm thấy thoải mái khi được chạy xe nên việc bị dính bùn khắp người là chuyện bình thường, không tránh được' - anh nói.

Theo Thảo Trinh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/khoe-duoc-vo-lam-la-chan-bun-di-dong-khi-di-xe-may-nguoi-dan-ong-bi-chi-trich-rang-khong-biet-thuong-vo-chut-nao-1559810.html

Tag: #người đàn ông   #chạy xe   #lấm bùn   #thương vợ  

MỚI NHẤT