Không cần '4 bánh', soái ca đi cub vẫn khiến trái tim chị em rung rinh

01/12/2017 17:03

Đoạn clip hết sức dễ thương ghi lại hình ảnh chàng trai dắt chiếc xe cub hỏng với cô bạn gái ngồi trên đó đang là chủ đề bàn tán suốt ngày hôm qua 30/11.

Dạo này trên facebook hay có phong trào hỏi 'khi xe máy của bạn hỏng, bạn gái đi cách bạn bao xa' để thử tình cảm của cô gái dành cho chàng trai. Rất nhiều đáp án suông được đưa ra, thường là từ những anh chàng FA vui tính thích troll người. Mãi đến giờ mới có một minh họa trực quan cho đáp của câu hỏi ấy. Vâng, đáp án đó là 'bạn gái tôi vẫn ở ngay sát thôi vì cô ấy ngồi trên xe cho tôi dắt bộ'.

Không cần '4 bánh', soái ca đi cub vẫn khiến trái tim chị em rung rinh 0

Đối với người đi đường - những người trực tiếp chứng kiến cảnh tượng ấy, ban đầu rất thắc mắc không hiểu sao đôi bạn lại có hành động kỳ quặc như vậy. Còn cư dân mạng, sau khi xem trọn clip dài gần 1 phút cũng đã có rất nhiều ý kiến khác nhau.

Có ý kiến cho rằng cặp đôi thật đáng yêu, bạn nam thì đúng chuẩn soái ca, hành xử như một người đàn ông đích thực. - 'Mình từng gặp trường hợp như vậy. Xe hết xăng giữa đường, mình cũng nhất quyết bảo bạn gái ngồi lên để mình dắt' - Một đấng nam nhi từng trải chia sẻ.

Tuy nhiên cũng có ý kiến phản đối, cho rằng bạn gái ngồi trên xe để bạn trai dắt như vậy là không nên. - 'Khi yêu nhau, hai người nên đồng cảm, cùng vượt khó khăn, chứ không nên 'người ngồi, kẻ dắt' như vậy'.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về hành động của cặp đôi trong clip này?

Đông Phương Baodatviet.vn

MỚI NHẤT