Không cho làm 'chuyện ấy', cô gái bị chồng tương lai thẳng thừng chia tay khi ngày cưới cận kề

27/05/2018 16:59

Có trăm nghìn lý do để người ta chia tay nhau, người thì nói nhàm chán, người lại cho rằng hết tình cảm, nhưng chỉ vì không cho làm 'chuyện ấy' mà thẳng thừng chia tay vợ tương lai dù sắp cử hành đám cưới thì quả đúng khiến nhiều người khó hiểu.

Chuyện trinh tiết của phụ nữ có lẽ là vấn đề 'biết rồi, khổ lắm, nói mãi' nhưng không ngừng gây tranh cãi. Rất nhiều người đồng ý rằng chẳng thể đánh giá bất kì ai chỉ vì họ còn hay không còn chiếc màng mỏng manh kia. Tuy nhiên, trong quan niệm của nhiều người, chuyện này vẫn khiến họ bận tâm suy nghĩ, cân nhắc trước khi bắt đầu một mối quan hệ, nhất là đối với các cô gái.

Thế nhưng, lại khá nhiều anh chàng không đồng tình với quan điểm 'giữ gìn' của bạn gái và phản đối tới cùng. Như câu chuyện gần đây nhất là của Q.N, ngay sau khi bị bạn trai 'đá' phũ phàng vì không đáp ứng đòi hỏi về 'chuyện ấy', cô nàng đã đăng đàn tâm sự cùng mọi người.

Cô gái bức xúc viết: '5 tháng chính thức hẹn hò yêu nhau. Đã xin phép hai bên gia đình đi lại chỉ chờ tháng 8-9 thì có thể về chung một nhà. Hẹn ước đủ điều. Mơ ước thật nhiều. Để rồi gần như là kết thúc trong nước mắt. Tất cả chỉ vì tao không muốn quan hệ trước hôn nhân còn anh ta thì ngược lại'.

Chồng sắp cưới của Q.N quyết chia tay phũ phàng vì không được đáp ứng 'chuyện ấy' 

Chồng sắp cưới của Q.N quyết chia tay phũ phàng vì không được đáp ứng 'chuyện ấy'

Kèm theo đó, cô gái đăng tải ảnh chụp màn hình những dòng tin nhắn mà anh chàng đã gửi cho mình để nói câu chia tay. Trong đó nội dung chính cũng nhắc về chuyện không thống nhất được quan điểm của cả hai về việc quan hệ trước hôn nhân. Anh chàng này tỏ ra thất vọng và chán nản vì không được người yêu 'trao trọn' cho mình, lý lẽ của anh ta là cô gái không hề tin tưởng mình đủ nhiều để có thể đi đến hôn nhân.

Bức ảnh tin nhắn dài dằng dặc của chồng tương lai gửi đến Q.N 

Bức ảnh tin nhắn dài dằng dặc của chồng tương lai gửi đến Q.N

Câu chuyện của Q.N đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân tình. Ngay sau khi đăng tải, bài đăng này đã nhận về nhiều lượt bình luận từ cư dân mạng. Phần đông mọi người đều ném đá anh chồng tương lai của Q.N vì thấy những dòng tin nhắn quá sức văn vở, chỉ là lý do để đòi hỏi 'chuyện ấy' như mong muốn của anh ta.

Qua đó có thể thấy anh ta yêu bản thân mình hơn là yêu bạn gái và ích kỷ thấy rõ, bởi nếu yêu bạn gái thì chẳng ai ngại ngần việc giữ gìn cho cô ấy cả, huống hồ hai người còn sắp làm đám cưới. Chỉ là 3-4 tháng chứ cũng chẳng phải 3-4 năm mà nói là quá lâu để chờ đợi.

Tài khoản M.A bình luận: 'Mình không dám can thiệp sâu, bản thân mình là người ngoài cuộc, đọc bài này thấy bạn nam có vấn đề. Dường như anh ta chỉ yêu bản thân anh ta mà không nghĩ gì cho bạn cả. Người như thế bỏ được là sớm. Quá ích kỷ và gia trưởng!'.

'Văn thơ quá, chủ yếu là che đậy dục vọng thấp hèn. Bạn đừng buồn, cứ nghĩ rằng mình may mắn đi vì đã sớm biết bộ mặt thật của anh ta', bạn T.A nhận xét.

Bên cạnh đó nhiều chị em phụ nữ còn gay gắt hơn cho rằng: 'Đừng bao biện rằng quan hệ để xem tình dục có hòa hợp hay không, nếu yêu người con gái ấy thật lòng thì anh ta sẽ tôn trọng quyết định của cô ấy, chứ sao lại dăm ba câu rồi hủy cưới được trong khi chuyện cưới xin là chuyện cả đời, chờ có 3-4 tháng chứ 3-4 năm đâu mà phải làm quá lên', tài khoản M.G bình luận.

Tất nhiên, cũng có người suy nghĩ thoáng hơn và đứng về phe của anh chồng tương lai Q.N. Những người này cho rằng chuyện tình dục trước hôn nhân không phải là điều gì xấu xa cả, hơn nữa còn có phần lợi hơn để hai người có thể hòa hợp với nhau, hiểu rõ nhau hơn. Hơn nữa việc đã nói chuyện người lớn và bàn tới cưới xin nên chứng tỏ giữa hai người là nghiêm túc chứ không phải là vui chơi qua đường.

Nhiều người cũng khuyên nhủ Q.N không nên quá cứng nhắc mà cô nên chủ động ngồi lại nói chuyện cùng người yêu để anh ấy có thể thông cảm và đồng thuận với mình, vì dù sao hai người cũng sắp kết hôn, nếu chỉ vì bất đồng quan điểm mà để lỡ mất người mình muốn gắn kết cả đời thì cũng là chuyện đáng tiếc.

>> Xem thêm: Xinh đẹp, tốt tính cũng bị chia tay vì ngực lép, cô gái thề không bao giờ tin vào đàn ông

Theo Tuấn Nguyễn/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/khong-cho-lam-chuyen-ay-co-gai-bi-chong-tuong-lai-thang-thung-chia-tay-khi-ngay-cuoi-can-ke-1203960.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT