Kỷ niệm 26 ngày yêu, cặp LGBT nữ sinh năm 2003 viết tâm thư dài tựa Vạn lý trường thành

07/08/2017 14:25

Anh Tuấn cho biết dù chỉ yêu nhau được 26 ngày nhưng cặp đôi hay gặp và ở cạnh nhau nên có rất nhiều kỷ niệm, đó cũng chính là những tư liệu giúp Tuấn viết được cả một bài viết dài.

Chắc hẳn, cộng đồng mạng không còn xa lạ với những màn bày tỏ, những đoạn status siêu dài nhân dịp kỷ niệm 1 tháng, 1 tuần và thậm chí là một vài ngày yêu của những teen vẫn đang trong độ tuổi cắp sách đến trường. Và mới đây lại xuất hiện thêm một bài kỷ niệm nhân dịp... 26 ngày yêu của một cặp đôi LGBT nữ sinh năm 2003 đã khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Được ví dài như 'Vạn lý trường thành', bài viết do nhân vật chính tên là Tô Anh Tuấn đăng tải trên trang cá nhân của mình, kèm theo đó là những hình ảnh, video quay cảnh tình cảm với người bạn gái có tên Thùy Trang, lời lẽ vô cùng mùi mẫn.

 

Bức tâm thư kỷ niệm 26 ngày yêu được dân tình thi nhau chia sẻ

Trong bài đăng của mình, Anh Tuấn đã kể lại quá trình cặp đôi quen, tìm hiểu và tán tỉnh nhau ra sao, từ chuyện Thùy Trang giận dỗi chặn facebook Anh Tuấn hay lần hẹn hò trên phố đi bộ nhưng không thành do Tuấn quên không hỏi số điện thoại Trang nên cả hai đã không gặp được nhau… Và sau một lần can đảm tỏ tình, đôi bạn trẻ đã chính thức 'fall in love', cho tới thời điểm đăng tải status là 26 ngày.

26 ngày yêu với 'muôn vàn kỷ niệm' được Anh Tuấn kể lại không thể chi tiết hơn. Từ chuyện đi đâu chơi cũng bị hiểu nhầm là chị em cho tới chuyện Anh Tuấn bị tai nạn và Thùy Trang đã ở bên chăm sóc cả đêm…  tất cả đều là những điều không thể quên với cặp đôi. Cuối cùng, Anh Tuấn bày tỏ rằng bản thân yêu bạn gái rất nhiều, không mong có người thứ ba xuất hiện và hy vọng mỗi ngày đều được ở bên cô.

 

Những chia sẻ không thể tỉ mỉ hơn về 26 ngày yêu đã qua

Chỉ sau một thời gian ngắn xuất hiện trên mạng xã hội, bài viết trên đã thực sự thu hút nhiều sự chú ý từ mọi người với hàng chục nghìn lượt like, bình luận và chia sẻ. Không ít cư dân mạng tỏ ra choáng váng và có phần 'sốc' trước 'tình yêu 26 ngày mà viết cả cái sớ mùi mẫn, cảm động cứ như 26 năm'.

Liên hệ với nhân vật chính trong sự việc trên, Anh Tuấn cho hay: 'Bản thân mình đăng bài lên không phải để 'câu like' mà để thể hiện tình cảm với bạn gái mình nhưng không ngờ lại được mọi người chia sẻ nhiều đến thế.

Lời chúc thì không có mấy mà chỉ toàn thấy những lời chỉ trích hoặc những lời nói vô văn hóa. Nhưng điều đó cũng không khiến mình mấy bận tâm vì mình vẫn thể hiện được tình cảm với bạn gái và chỉ cần như vậy là vui rồi'.

 

Những hình ảnh thân mật của cặp đôi

Chia sẻ về đoạn status, Anh Tuấn cho biết dù chỉ yêu nhau được 26 ngày nhưng cả hai hay gặp và ở cạnh nhau nên có rất nhiều kỷ niệm, đó cũng chính là những tư liệu giúp Tuấn viết được cả một bài viết dài.

Nói thêm về chuyện tình cảm của mình, Anh Tuấn tâm sự: 'Bọn mình đến với nhau cũng gặp phải sự kỳ thị nhưng chúng mình mặc kệ. Hai đứa quen nhau gia đình Trang biết và không hề ngăn cấm. Chúng mình quen nhau khoảng tầm hơn 1 năm, mình theo đuổi và tán tỉnh bạn ấy mất khoảng 2-3 tháng mới được.

Lúc đầu tán tỉnh gặp nhiều khó khăn lắm, mãi bạn ấy mới đồng ý vì bạn ấy cũng nhiều người theo đuổi. Vì ngoại hình mình khá giống con trai, không nói ít ai nhận ra và Trang cũng vậy, nên lúc tìm hiểu mình đã giấu bạn ấy giới tính của mình. Về sau yêu rồi mình mới nói thật và may mắn Trang đã chấp nhận'.

Khánh Linh Baodatviet.vn

Tag: #tâm thư   #LGBT   #kỷ niệm tình yêu   #tình yêu đồng tính   #người đồng tính   #tình yêu 2K