Lạ đời hai vợ chồng cùng yêu một người phụ nữ, cả ba hiện đã dọn về sống cùng nhau

24/10/2019 07:01

'Chúng tôi nghĩ việc làm theo trái tim mình và sống cùng những người ta yêu thương là hoàn toàn bình thường. Chúng ta chỉ sống một lần, nên hãy sống một cuộc đời tuyệt vời nhất.’ - Người chồng cho hay.

Mary Barillas (32 tuổi) đã kết hôn với Leo (34 tuổi) từ khi họ còn là sinh viên đại học. Vào năm 2015, đôi vợ chồng đã gặp gỡ và quen biết với Kimberlee Slagle tại phòng gym của gia đình. Và thế là, họ bắt đầu trở thành bạn thân từ đó.

Khi cả ba dành nhiều thời gian bên nhau hơn, tình bạn thân này đã phát triển thành một mối quan hệ đầy lãng mạn. Và rồi, đôi vợ chồng Mary và Leo quyết định cưới luôn cô bạn thân này và cả ba hiện đang sống cùng nhau dưới một mái nhà.

Ba vợ chồng hiện đã dọn về sống cùng nhau. 

Ba vợ chồng hiện đã dọn về sống cùng nhau.

Ba người họ thường hay chia sẻ về cuộc sống gia đình mình trên Instagram. Họ luôn truyền cảm hứng cho người khác rằng : ‘Hãy cứ luôn là chính mình, dù cho bạn có khác biệt với những ‘chuẩn mực thông thường' mà xã hội đặt ra.'

‘Trước đây, Kim chỉ là một người bạn của hai vợ chồng tôi. Thế nhưng, tình bạn này đã phát triển thành mối quan hệ đặc biệt. Chúng tôi đã bị hấp dẫn bởi nhau và nhận ra rằng mình rất hợp nhau.

Chúng tôi nghĩ mọi người nên mở rộng lòng mình và thành thật với bản thân dù cho điều đó có khác biệt với chuẩn mực xã hội đi chăng nữa.' - Người chồng chia sẻ.

Bạn bè, gia đình và con cái đều chấp nhận và ủng hộ mối quan hệ 'lạ đời' này. 

Bạn bè, gia đình và con cái đều chấp nhận và ủng hộ mối quan hệ 'lạ đời' này.

Leo cũng cho biết, cũng như bất kỳ mối quan hệ nào., sự ghen tuông là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, cả ba luôn cố gắng cùng nhau trò chuyện để giải quyết vấn đề này.

TIN TÀI TRỢ

Cả ba thường xuyên chia sẻ hình ảnh của gia đình mình lên Instagram. Bản thân Leo luôn cảm thấy tự hào khi có được hai người vợ xinh đẹp và cao ráo. Thế nhưng, Leo chia sẻ rằng đôi lúc cả ba cũng đón nhận những ánh nhìn ngỡ ngàng từ mọi người. Dù vậy họ vẫn bỏ qua và tiếp tục với lối sống của mình.

Lạ đời hai vợ chồng cùng yêu một người phụ nữ, cả ba hiện đã dọn về sống cùng nhau 2 

‘Đã có vài người cảm thấy rất sốc khi biết về chúng tôi và họ đã đặt cho chúng tôi hàng tá câu hỏi. Tôi hiểu rằng sự tò mò là không thể nào tránh khỏi.

Chúng tôi nghĩ việc làm theo trái tim mình và sống cùng những người ta yêu thương là hoàn toàn bình thường. Chúng ta chỉ sống một lần, nên hãy sống một cuộc đời tuyệt vời nhất.' - Leo cho hay.

(Nguồn: Daily Mail)

Theo Khánh Lam/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/la-doi-hai-vo-chong-cung-yeu-mot-nguoi-phu-nu-ca-ba-hien-da-don-ve-song-cung-nhau-1676359.html

Tag: #Vợ chồng   #kết hôn ba người   #lạ đời  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC