Lần đầu đi mua bao cao su và cái kết đắng cho chàng thanh niên

10/11/2017 18:14

Chắc hẳn ai cũng sẽ có lần đầu phải làm chuyện này và không ít tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra với các thanh niên và đây là một ví dụ điển hình.

Mới đây, một chàng trai đã chia sẻ câu chuyện 'lần đầu làm chuyện ấy' của mình trên mạng xã hội khiến người đọc được phen 'cười nắc nẻ'. Cụ thể đó là lần đầu anh chàng đi mua bao cao su.

Theo như anh chia sẻ, mình và người yêu khá thẳng tính, có gì đều nói cho nhau nghe bởi vậy cô nàng cũng không ngượng ngùng mà nhắc nhở chàng trai rằng: 'Bố mẹ em khó tính lắm nên anh đừng bao giờ nghĩ tới chuyện ăn kem trước cổng, ăn cơm trước kẻng đấy, bố em cực kì ghét' và anh chàng cũng thật thà đồng ý.

 

Lời chia sẻ trên mạng xã hội của chàng trai lần đầu đi mua bao cao su.

Ấy vậy nhưng đời không như là mơ, trước ngày ra mắt bố mẹ vợ, một biến cố xảy ra khiến anh khó lòng đối mặt được với họ. Được cô bạn thân tâm sự rằng đàn ông con trai bây giờ là phải có bao cao su để trong ví như thế con gái sẽ cảm thấy an toàn hơn, có trách nhiệm hơn và khuyên anh nên mua lấy 1,2 cái phòng thân nên chàng trai cũng có chút suy nghĩ.

Tối ngày 19/10, sau khi đưa bạn gái về nhà với lời hẹn ngày mai sẽ sang ra mắt bố mẹ, chàng thanh niên khấp khởi trong lòng. Khi ra đến đầu ngõ thấy hiệu thuốc lại nhớ đến lời cô bạn thân nên ghé vào và hỏi mua bao cao su. Khi đối thoại với bác bán hàng, trong một phút mạnh miệng anh đã nói ra một câu tai hại: 'Cháu lấy 3 cái, nhỡ mai 20/10 làm 3 tăng thì sao? Đàn ông con trai mà chú'. Dẫu là câu nói đùa nhưng đúng là cái miệng làm khổ cái thân.

Ngày hôm sau chàng trai rạng rỡ mua bó hoa đến tặng mẹ người yêu nhưng khi vừa nhìn thấy bố của cô gái, anh liền chết lặng vì nhận ra đây chính là người đã bán bao cao su cho mình hôm qua. Nhớ lại những lời nói của bạn gái, anh không khỏi lo lắng.

Đúng như dự đoán, kể từ hôm đó chuyện tình cảm giữa hai người không được suôn sẻ như trước: 'Em ko biết tại sao bố mẹ khó tính với anh cực kì sau cái hôm ăn ở nhà em ấy, bảo là mình không có tướng phu thê, bảo cẩn thận với anh...v..v...'.

Chia sẻ của chàng trai đã nhận được hơn 1 nghìn lượt comment, hầu hết là đồng cảm và động viên chàng trai nên can đảm để đối mặt với gia đinh người yêu vì mình không làm gì sai. Nhiều người cũng kể lại tình huống 'cười không được mà khóc cũng không xong' của mình.

Xem thêm: Máy bán bao cao su tự động đầu tiên do sinh viên chế tạo

 

Tag: #mua bao cao su   #lần đầu mua bao cao su   #kiến thức giới tính