Lần đầu gặp mặt chẳng ưng, 2 năm sau nàng Việt - chàng Mỹ quyết về một nhà

06/02/2018 18:58

Lắng nghe câu chuyện tình yêu của Ngọc Mỹ và Giang Chuo khiến ta càng tin thêm vào chữ 'nhân duyên', 'định mệnh' trong tình yêu. Những ai là của nhau, có đi xa đến mấy thì cuối cùng cũng về bên nhau thôi.

 

Đó dường như chính là hành trình gần 8 năm quen và 6 năm yêu của cô nàng Trần Ngọc Mỹ  (sinh năm 1998, TP.HCM) và anh chàng Giang Chuo (sinh năm 1994, quốc tịch Mỹ). Giang Chuo hiện đang sống tại Mỹ, là nhân viên IT kiêm đầu bếp cho một nhà hàng Nhật.

 

Cặp đôi quen nhau cách đây 8 năm trong 1 bữa tiệc sinh nhật của người quen chung tại TP.HCM. Khi ấy, cả hai chẳng hề có chút ấn tượng gì với đối phương mà theo cách Ngọc Mỹ lý giải rằng'"anh ấy chẳng hề thích con nít'.

 

2 năm sau đó, vào đúng ngày sinh nhật, cô bất ngờ nhận được lời chúc từ một người lạ trên Facebook cá nhân - không ai khác chính là anh chàng khó gần năm xưa.

 

Nhờ dấu mốc đặc biệt này mà ngay từ hôm sau, cả hai đều đặn trò chuyện, facetime cùng nhau mỗi ngày.

 

Chỉ 3 tuần sau đó, từ nước Mỹ xa xôi, anh bay về Việt Nam gặp cô và cả hai chính thức hẹn hò như bao cặp đôi khác.

 

Để nối liền khoảng cách yêu xa, mỗi năm cả hai đều đặn sắp xếp gặp nhau 2 lần. Trắc trở mà cặp đôi gặp phải chính là sự phản đối của gia đình Ngọc Mỹ.

 

Vì con gái còn nhỏ và chưa thực sự có lòng tin ở chàng rể tương lai mà ba mẹ cô nàng đã phản đối kịch liệt. Thời gian này, Giang Chuo làm thêm công việc ngoài giờ khác là đầu bếp cho nhà hàng để 'ra sức' lấy lòng tin của phụ huynh.

 

Tấm chân tình của chàng trai Mỹ cuối cùng cũng được gia đình người yêu chấp thuận. Giang Chuo xin cưới Ngọc Mỹ để cả hai có cơ hội được ở gần nhau nhiều hơn.

 

Cuối cùng, cái kết viên mãn cũng đã đến với cặp đôi vào đầu tháng 1 vừa qua. Họ đã có một buổi tiệc nhỏ ấm cúng bên gia đình và bạn bè tại một khách sạn ở TPHCM - cũng là nơi đầu tiên họ gặp gỡ nhau 8 năm về trước.

 

Sau đám cưới, chàng rể sẽ trở lại quê hương và cả hai lại tiếp tục cùng nhau nỗ lực làm việc để chờ đến ngày chính thức được bên cạnh nhau mỗi ngày.

 

Chỉ vỏn vẹn trước ngày cưới hai tuần, cặp uyên ương đã dừng chân ở Phú Yên để cho 'ra lò' bộ ảnh cưới đánh dấu mốc đặc biệt sau 6 năm bên nhau đầy thử thách này.

 

Bộ ảnh cưới đưa cặp đôi đi khắp mảnh đất bình dị, nên thơ với những khoảnh khắc siêu đáng yêu.

 

Cùng ngắm nhìn thêm loạt ảnh 'tình bể bình' này nhé:

          

 
Cài đặt Mocha để cùng nghe nhạc với nhau dù cách nhau nửa vòng trái đất tại đây!
 
Phương Hà (Ảnh: KIM OI Wedding & Events) Baodatviet.vn

Tag: #yêu xa   #tình yêu giữa nàng việt chàng mỹ  

MỚI NHẤT