Lặp đi lặp lại 'cho nhau cơ hội', người đàn ông lật kèo phút chót khiến cả trường quay Bạn muốn hẹn hò bức xúc

20/08/2019 12:02

Một lần đổ vỡ và mong muốn tìm người bạn đời khi tham gia Bạn muốn hẹn hò song hành động của người này lại khiến cho tất cả khó hiểu.

Chờ đợi 6 năm để được tham gia Bạn muốn hẹn hò, cô gái Nguyễn Ngọc Như Thy (34 tuổi) khiến cả trường quay Bạn muốn hẹn hò bật khóc khi bị đối phương từ chối hẹn hò trong ngỡ ngàng. Theo Như Thy chia sẻ, cô hiện đang làm tổng đài viên chăm sóc khách hàng, cô lựa chọn và yêu thích công việc này vì muốn được giúp đỡ người khác.

Người được chương trình mai mối với Như Thy là Đỗ Văn Khánh (49 tuổi), từng đổ vỡ trong hôn nhân và đã có một người con. Người chơi nam nói rằng thường xuyên theo dõi Bạn muốn hẹn hò và được cháu của mình đăng kí tham gia chương trình. Dù biết đối phương là người từng có gia đình nhưng Như Thy đón nhận khá nhẹ nhàng, cô chia sẻ cảm thấy bình thường khi được MC Quyền Linh hỏi có ngại khi hẹn hò một người từng đổ vỡ.

Lặp đi lặp lại 'cho nhau cơ hội', người đàn ông lật kèo phút chót khiến cả trường quay Bạn muốn hẹn hò bức xúc 0 

Người đàn ông đã từng có gia đình và có một con 

Người đàn ông đã từng có gia đình và có một con

Trong suốt quá trình trò chuyện, Như Thy tạo thiện cảm với cách nói nhẹ nhàng và suy nghĩ trưởng thành; khi đối diện với người chơi còn lại cô dành thời gian để nói về hôn nhân. Cho thấy, cô gái rất nghiêm túc và mong muốn xây dựng hạnh phúc sau 6 năm chờ đợi được chương trình Bạn muốn hẹn hò gọi tên mình.

Lặp đi lặp lại 'cho nhau cơ hội', người đàn ông lật kèo phút chót khiến cả trường quay Bạn muốn hẹn hò bức xúc 2 

Cô gái chờ đợi 6 năm để tham gia Bạn muốn hẹn hò 

Cô gái chờ đợi 6 năm để tham gia Bạn muốn hẹn hò

Trong khi đó, anh Đỗ Văn Khánh liên tục đề nghị bạn gái 'cho nhau cơ hội', anh cũng giới thiệu về điều kiện kinh tế của mình rồi khẳng định: 'Anh mong muốn tìm một người thấu hiểu và tình cảm. Mong rằng mình cho nhau cơ hội, đây cũng là cái duyên, sau này như thế nào thì tùy duyên'. Chia sẻ của anh Đỗ Văn Khánh khiến tất cả kì vọng vào một cái kết đẹp tuy nhiên vào phút chót, người chơi này bất ngờ 'lật kèo' khiến cả trường quay bất ngờ.

Người đàn ông nói cô gái hãy cho mình một cơ hội  

Người đàn ông nói cô gái hãy cho mình một cơ hội

Khiến cô chờ đợi và bấm nút 

Khiến cô chờ đợi và bấm nút

Lặp đi lặp lại 'cho nhau cơ hội', người đàn ông lật kèo phút chót khiến cả trường quay Bạn muốn hẹn hò bức xúc 6 

Nhưng cuối cùng chỉ có một mình cô gái bấm nút

Nhưng cuối cùng chỉ có một mình cô gái bấm nút

Lặp đi lặp lại 'cho nhau cơ hội', người đàn ông lật kèo phút chót khiến cả trường quay Bạn muốn hẹn hò bức xúc 8 

Quyền Linh không giấu được sự bức xúc 

Quyền Linh không giấu được sự bức xúc

Nam Thư bật khóc khi nghĩ về nụ cười của cô gái 

Nam Thư bật khóc khi nghĩ về nụ cười của cô gái

Khán giả ngỡ ngàng với quyết định của người chơi nam 

Khán giả ngỡ ngàng với quyết định của người chơi nam

Nếu Như Thy đã đồng ý bấm nút hẹn hò thì người chơi nam từ chối, người này nói li do là 'chưa cảm thấy thật sự rung động'. Bức xúc với hành động của người chơi, MC Quyền Linh nói: 'Thế thì tại sao anh lại nói là cho nhau cơ hội? Anh không bấm thì anh đang nhường cơ hội cho hàng triệu người khác…'.

Chứng kiến sự việc, Nam Thư bật khóc nói: 'Chị chờ đợi 6 năm để tham gia Bạn muốn hẹn hò, tất cả chúng ta chứng kiến họ nói chuyện như thế nào. Anh không bấm nhưng tại sao không chân thật với cảm xúc của mình ngay từ đầu, anh lặp đi lặp lại cho nhau cơ hội ít nhất 2 lần. Nhưng cuối cùng lại không bấm…'.

Bên dưới trường quay, nhiều khán giả lau nước mắt, một số tỏ ra bức xúc và khó hiểu với lựa chọn của người chơi nam.

Theo Trọng Hiếu/Baodatviet.vn

#Bạn muốn hẹn hò #Bạn muốn hẹn hò #cho cơ hội #từ chối #bấm nút #trường quay

Cực phẩm độc thân tán đổ nữ chính Huyền Thoại trong NALA bất ngờ bị khui chuyện đã có bạn gái được 5 tháng

06/06/2020 15:40

Anh chàng chủ villa ở Hà thành - người đã giành được trái tim của Huyền Thoại ở tập 4 'Người ấy là ai' đang là chủ đề khiến dân tình xôn xao khi những hình ảnh thân mật cùng một cô gái khác được cho là bạn gái ngoài đời của anh chàng bị lộ.

Bước ra từ chương trình Người ấy là ai tập 4, cặp đôi Huyền Thoại - Ngọc Anh được dân tình nhiệt liệt 'đẩy thuyền' vì đã có một màn thể hiện quá đẹp trên sân khấu.

Trong chương trình, Ngọc Anh giới thiệu bản thân là một anh chàng độc thân. Với vẻ ngoài điển trai cùng gia thế 'không phải dạng vừa đâu', anh chàng là em trai của ca sĩ Hà Anh, từng du học ở Úc và Thuỵ Sĩ. Hiện tại, Ngọc Anh đang quản lý villa 12 tỷ của gia đình. 

Ngọc Anh và Huyền Thoại có cái kết đẹp trong tập 4 của Người ấy là ai

Ngọc Anh và Huyền Thoại có cái kết đẹp trong tập 4 của Người ấy là ai

Sau chương trình, Ngọc Anh và Huyền Thoại cũng dành thời gian để tìm hiểu nhau. Qua những bức ảnh chung có thể thấy cặp đôi thường xuyên đưa nhau đi chơi, đưa nhau đi ăn vô cùng tình cảm khiến người hâm mộ càng hy vọng về một cái kết đẹp cho cặp đôi này.

Tuy nhiên mới đây, dân tình lại bất ngờ phát hiện ra Ngọc Anh dường như không còn độc thân như những gì anh đã giới thiệu trên sóng truyền hình.

Cụ thể, trên một cô gái có tên S. mới đây đã đăng tải những bức ảnh cho thấy mình và Ngọc Anh là một cặp. Theo tiết lộ, S. và Ngọc Anh quen nhau thông qua lời giới thiệu của anh chị.

Trước đó, S. cũng từng chia sẻ nhiều story tình cảm thân mật với Ngọc Anh từ cách đây 25 tuần. Trong những tuần gần đây, S. thường xuyên cập nhật nhiều khoảnh khắc yêu đương, hẹn hò với Ngọc Anh.

S. và Ngọc Anh kỷ niệm 5 tháng yêu nhau

S. và Ngọc Anh kỷ niệm 5 tháng yêu nhau

Đặc biệt, 1 tuần trước khi chương trình lên sóng, cô nàng và Ngọc Anh vẫn dành cho nhau những hình ảnh vô cùng ngọt ngào.

Rất nhiều hình ảnh tình cảm của cặp đôi được S. lưu giữ

Rất nhiều hình ảnh tình cảm của cặp đôi được S. lưu giữ

Những hình ảnh khi được chia sẻ đã khiến dân tình không khỏi 'á ố'. Chẳng lẽ 'cực phẩm' độc thân Hà thành đã không trung thực khi đăng kí show hẹn hò này, giới thiệu mình độc thân trong khi đã là 'hoa có chủ'?

Sau khi sự việc trở nên lùm xùm, Ngọc Anh cũng đã lên tiếng giải thích: 'Trong khi tham gia Người ấy là ai mình không đang ở trong mối quan hệ tình yêu nào' - anh chàng khẳng định.

Anh chàng cũng xác nhận từng quen với S. nhưng sau đó cô gái này đã đi du học nên hai người trở thành bạn bè. 

'Khi mình đi tham gia Người ấy là ai, bạn ấy cũng biết chuyện và ủng hộ mình để có thể tìm hiểu mối quan hệ khác. Sau đó mình được Huyền Thoại chọn nên có tìm hiểu nhau nhưng thấy không hợp nên quyết định làm bạn. Tất cả quá trình này, bạn nữ kia đều biết' - Ngọc Anh chia sẻ. 

Theo Luxia/Baodatviet.vn

#Người ấy là ai mùa 3 #Người ấy là ai #Người ấy là ai mùa 3 #cực phẩm độc thân #Huyền Thoại #đã có bạn gái vẫn tham gia Người ấy là ai

Cuộc sống sang chảnh của nữ MC lấy chồng đại gia sau 6 ngày gặp mặt và cú 'bẻ lái' bất ngờ vào vòng lao lý

06/06/2020 14:45

Dù gặp không ít điều tiếng khi quyết định kết hôn nhưng cho đến giờ, cặp đôi này đã cùng nhau đi được gần 3 năm trong hành trình tình yêu nhưng những gì họ thể hiện trước công chúng lúc nào cũng ngọt ngào như buổi ban đầu.

Hầu hết mọi người đều cần rất nhiều thời gian để quyết định xem họ đã sẵn sàng bước vào cuộc sống hôn nhân hay chưa, thế nhưng, với nữ MC 29 tuổi Rey Utami, người Indonesia, việc kết hôn với cô chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Cụ thể, vào năm 2017, Rey Utami từng thu hút sự chú ý của dư luận khi quyết định tổ chức đám cưới với đại gia Pablo Putera Benua, giám đốc điều hành của một công ty xây dựng tại Indonesia chỉ sau vẻn vẹn 7 ngày gặp.

Rey Utami - Pablo Putera Benua

Được biết, họ đã quen biết nhau thông qua một ứng dụng hẹn hò. Sau buổi gặp mặt ngoài đời, họ trúng 'tiếng sét ái tình'. Khi đó, nữ MC này cũng vừa ly hôn người chồng đầu tiên sau 5 năm chung sống.

Vị đại gia trẻ tuổi không ngần ngại mạnh tay chi tiền tỷ để lấy lòng người đẹp với những món quà có giá trị. Sau 2 ngày quen nhau, Pablo Putera Benua đã tặng Rey Utami một chiếc ôtô hạng sang. Vào ngày thứ 3, vị này lại tặng cho Rey một đồng hồ trị giá gần 7 tỷ đồng.

Nữ MC chia sẻ với báo chí: 'Đến ngày thứ 4, anh ấy đã cầu hôn tôi. Vào ngày thứ 5, tôi đã đưa anh ấy về ra mắt cha mẹ. Vào ngày thứ 6, chúng tôi cùng nhau chuẩn bị cho hôn lễ và tới ngày thứ 7, chúng tôi nắm tay nhau bước vào lễ đường'.

Cuộc sống sang chảnh của nữ MC lấy chồng đại gia sau 6 ngày gặp mặt và cú 'bẻ lái' bất ngờ vào vòng lao lý 1

Vì thời gian quá chóng vánh nên nữ MC bị đồn rằng đồng ý lấy đại gia ngành xây dựng là vì tham tài sản, nhưng nhớ lại những điều kì diệu trong cuộc đời mình, cô nàng Utami tâm sự: 'Tôi muốn cưới anh ấy không phải vì đồng hồ cũng không phải xe anh ấy mua cho tôi, mà vì anh ấy đã chứng minh cho tôi thấy anh ấy yêu tôi nhiều như thế nào. Tôi đã từng thử thách anh ấy, nhưng khác với nhiều người, anh ấy sẵn sàng vui vẻ đón nhận và vượt qua để cho tôi thấy tình yêu là chân thành'.

Dù gặp không ít điều tiếng khi quyết định kết hôn nhưng cho đến giờ, cặp đôi này đã cùng nhau đi được gần 3 năm trong hành trình tình yêu và những gì họ thể hiện trước công chúng lúc nào cũng ngọt ngào như buổi ban đầu.

Rey Utami và chồng thường xuyên đưa nhau đi du lịch, cuộc sống vô cùng sang chảnh đẳng cấp đại gia. Gần đây, để tạo bất ngờ trong ngày sinh nhật vợ, tỷ phú Pablo còn sắp xếp một đội nam thanh nữ tú cầm các tấm biển lớn in từng chữ cái trong tên Utami và đứng dàn hàng trên đảo Bali khiến cô vợ xinh đẹp vỡ òa hạnh phúc.

Cuộc sống của Rey tràn ngập trong hàng hiệu và sự nghiệp ngày càng thăng hoa. Cặp đôi còn cùng nhau tạo một kênh Youtube thu hút được nhiều người hâm mộ.

Cuộc sống sang chảnh của nữ MC lấy chồng đại gia sau 6 ngày gặp mặt và cú 'bẻ lái' bất ngờ vào vòng lao lý 2

Cuộc sống sang chảnh của nữ MC lấy chồng đại gia sau 6 ngày gặp mặt và cú 'bẻ lái' bất ngờ vào vòng lao lý 3

Sau 3 năm kết hôn, họ đã có trái ngọt đầu tiên là một bé trai kháu khỉnh.

Sau 3 năm kết hôn, họ đã có trái ngọt đầu tiên là một bé trai kháu khỉnh.

Tuy nhiên, cuộc sống của họ giờ đây không còn trải đầy màu hồng nữa. Vào năm ngoái, cặp đôi dính phải vụ lùm xùm không đáng có.

Theo đó, vào tháng 6/2019, nam diễn viên người Indonesia Galih đã làm khách mời xuất hiện trên chương trình chiếu trên Youtube được dẫn dắt bởi vợ chồng nữ MC nổi tiếng.

Trong đoạn clip kéo dài nửa tiếng, Rey đã đặt câu hỏi về cuộc sống cá nhân của Galih, bao gồm cuộc hôn nhân của anh với vợ cũ là nữ diễn viên Fairuz A Rafiq. Cả hai đã ly hôn vào năm 2015. Trước câu hỏi này, Galih không ngần ngại chia sẻ vợ cũ của anh có mùi như cá muối và điều này khiến người dẫn chương trình không khỏi bật cười.

Cuộc sống sang chảnh của nữ MC lấy chồng đại gia sau 6 ngày gặp mặt và cú 'bẻ lái' bất ngờ vào vòng lao lý 5

Đoạn clip này sau khi đăng tải đã nhanh chóng bị gỡ xuống nhưng được một tài khoản người dùng Youtube đăng lại và thu hút hơn 3,6 triệu lượt xem. Vợ cũ của nam diễn viên trên đã đâm đơn kiện chồng cũ và cặp đôi MC vì hành vi truyền bá nội dung vô đạo đức về mình. Vào tháng 4 vừa qua, Rey bị nhận mức án 1 năm 4 tháng tù giam trong khi chồng cô nhận mức án 1 năm 8 tháng tù giam.

Sau phiên xét xử, Utami chia sẻ với truyền thông rằng cô vô cùng hối hận về hành động của mình và cầu xin diễn viên Fairuz tha thứ. Cô cũng nói thêm bản thân sẵn sàng chấp nhận trách nhiệm pháp lý, tuy nhiên vì còn con nhỏ nên nữ MC hy vọng sẽ được xem xét giảm nhẹ án.

Theo Nắng/Baodatviet.vn

#lấy chồng đại gia #nữ MC lấy chồng sau 6 ngày hẹn hò #hôn nhân #vợ chồng #lao lý #cuộc sống sang chảnh

Vợ chồng son: 'Phi công trẻ' dọn đồ về quê ở rể, đến lúc sống thử thì xô vợ ngã đến mức chảy máu miệng

06/06/2020 13:54

Cặp đôi 'Vợ chồng son' làm khán giả bất ngờ khi kể lại quá trình yêu đương và sống thử gặp nhiều khó khăn của mình.

Tham gia chương trình Vợ chồng son, cặp đôi Mộng Thu (31 tuổi) và Phi Nhật (30 tuổi) mang đến cho khán giả câu chuyện hài hước về đời sống hôn nhân. Đồng hành cùng cặp đôi trong số phát sóng này vẫn là 2 MC Hồng Vân - Quốc Thuận.

Số phát sóng của Mộng Thu - Phi Nhật không phải mới đây, tuy nhiên sau khi được ekip sản xuất Vợ chồng son chia sẻ lại thì đã nhận được sự quan tâm sôi nổi từ khán giả.

Trên sóng truyền hình, chị Mộng Thu kể rằng mình đang là bà chủ quán ăn nhỏ, ngoài ra còn có kinh doanh đồ ăn vặt online. Chồng chị Thu - anh Nhật làm công việc giao hàng giúp vợ. Ngày nào vui thì vợ sẽ trả lương, còn nếu không vui thì đương nhiên không có đồng nào gọi là tiền lương cả.

Anh Nhật

Anh Nhật

Chị Thu

Chị Thu

Chị Thu cũng kể ban đầu 2 người quen nhau khi cùng đi làm ở một nhà hàng, lúc đó chị Thu chỉ thích đàn ông hơn tuổi, còn dạng 'trẻ trâu' da trắng, môi hồng, lại hay mặc quần xệ mông như anh Nhật thì chị chẳng để ý tới. Nhưng anh Nhật chẳng màng chuyện chị Thu có thích mình hay không, có đeo bám dai dẳng từ ngày này qua ngày nọ cho đến lúc chịu yêu thì thôi.

Đến năm kia, chị Thu cảm thấy làm việc ở Sài Gòn không hợp với mình nên mới chuyển về Đồng Nai sống cùng bố mẹ. Bất ngờ là anh Nhật cũng vác ba lộ theo cùng, đứng trước nhà chị Thu chờ mở cửa là lập tức lao vào. Bố mẹ chị Thu thấy anh Nhật quá kiên trì thì cũng tội nghiệp nên mới cho ngủ dưới bếp. Những ngày sau, anh Nhật đi theo bố chị Thu ra đồng làm việc, dù sức trai thành thị không cuốc đất nổi nhưng vì muốn cưa đổ chị Thu nên anh Nhật đánh liều mà bất chấp tất cả.

Hai MC Hồng Vân - Quốc Thuận.

Hai MC Hồng Vân - Quốc Thuận.

Trồng cây si riết cũng được việc, thấy anh Nhật quá thật lòng, chị Thu cuối cùng đã xiêu lòng. 2 người quyết định dọn ra sống thử trong vòng 4 năm. Trong khoảng thời gian này, cặp đôi có đôi lần gây gổ, thậm chí là chia tay. Việc chia tay bắt nguồn từ chuyện trong lúc tức giận vì ghen tuông, anh Nhật lỡ tay xô khiến chị Thu ngã nặng đến mức chảy máu miệng. Sau đó, chị Thu chia tay anh Nhật, để anh tự kiểm điểm lại bản thân, đồng thời bỏ tính ghen tuông quá lố làm mất lòng nhau.

Nhưng duyên trời đã định, có muốn tránh cũng không được. Vượt qua sóng gió, cặp đôi vẫn quay về bên nhau, thậm chí còn có bầu trước khi cưới. Cưới xong, cặp đôi chỉ còn có 2 triệu đồng, lại đóng tiền phòng trọ hết 1 triệu 6 trăm ngàn đồng. Còn vỏn vẹn 400 ngàn đồng trong túi, chị Thu quyết định thuê xe bán nước mía đẩy ra đường bán. Dù đang mang bầu ở tháng thứ 5 năm nhưng chị Thu vẫn cáng đáng hết việc kinh tế giúp chồng. Nhờ sự tháo vát này mà đến nay, kinh tế của 2 vợ chồng đã ổn định hẳn.

Vợ chồng son: 'Phi công trẻ' dọn đồ về quê ở rể, đến lúc sống thử thì xô vợ ngã đến mức chảy máu miệng 3

Vợ chồng son: 'Phi công trẻ' dọn đồ về quê ở rể, đến lúc sống thử thì xô vợ ngã đến mức chảy máu miệng 4

Chị Thu từng chia tay anh Nhật vì bị xô đến mức chảy máu miệng.

Chị Thu từng chia tay anh Nhật vì bị xô đến mức chảy máu miệng.

Vào cuối chương trình, anh Nhật đã làm 1 hành động khiến chị Thu xúc động đến mức bật khóc, ấy là nắm chặt tay vợ rồi nói lời ngọt ngào: 'Nhân kỷ niệm 5 năm ngày cưới, anh chúc em làm ăn ngày càng phát đạt, đồng thời tình yêu của anh dành cho em lúc nào cũng đạt 100%'.

Nghe những lời này, chị Thu nghẹn ngào bộc bạch rằng chồng là người chẳng bao giờ chịu nói lời lãng mạn, dù có là ngày làm đám cưới, anh Nhật cũng không thể hiện tình yêu với vợ. Lần này, được chồng nắm tay tỏ tình trên sóng truyền hình, chị Thu cảm thấy hạnh phúc ngập tràn.

Theo Su/Toquoc.vn

#Vợ chồng son #vợ chồng son #ở rể #lấy chồng kém tuổi #phi công trẻ #sống thử #hôn nhân

Mới nhất