Lỡ chửa trước, gia đình cô dâu bị thông gia mỉa mai 'Chơi bài hay đấy' nên đứng dậy về thẳng, hành động ngay sau đó của chú rể chẳng ai ngờ tới

15/12/2019 13:58

'Đến nhà, thấy cái cổng cao như thế em mới biết gia cảnh anh rất khá. Từ cổng vào đến nhà là đi qua một vườn hoa. Nhà kiểu biệt thự, giàu thế này nên chuyện mẹ anh có khó tính thì cũng dễ hiểu thôi mà', cô gái kể.

Đúng là với nhiều gia đình, chuyện một cô gái mang thai trước đám cưới thật khó chấp nhận. Họ sẽ nghĩ ra hàng loạt lý do, nghi ngờ nhà gái có mưu đồ gì đó. Tuy nhiên, cách giải quyết cuối cùng mới quan trọng nhất. Như câu chuyện của cô gái dưới đây cũng vậy. Chuyện như sau:

'Em năm nay mới 23 tuổi, anh đã 28. Bọn em yêu nhau qua lời giới thiệu của một đứa bạn: 'Ông này đàn ông lắm, tốt tính, phải cái mẹ ông hơi ghê nhưng thôi kệ mày ơi, cứ tiến tới đi'. Đây là lời bạn em nó nhắn nhủ khi đưa số điện thoại cùng hình ảnh facebook của anh ấy cho em.

Ngay sau đó, anh là người nhắn tin sang trước. Bọn em nói chuyện hòa hợp ngay sau lần đầu tiên đó. Nửa tháng sau, cả hai hẹn cà phê gặp mặt. Anh cao lớn, điển trai và có vẻ rất hiền lành. Anh nói chuyện từ tốn lắm. Em cảm thấy ưng ý ngay. Bọn em đã có những cuộc hẹn hò liên tục và yêu chỉ sau 2 tháng quen biết. Anh là mối tình đầu của em. Và rồi sau một lần cùng nhau lên Tam Đảo chơi, chuyện gì đến cũng đến. Em mang thai.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Khi đó là mới nửa năm hai đứa yêu nhau thôi. Em hoang mang bối rối vô cùng nhưng anh thì an ủi. Anh bảo rằng nhất định sẽ cho em một cái đám cưới, bảo em cứ yên tâm.

Em nhớ lời đứa bạn bảo rằng mẹ anh khó tính lắm, quay sang hỏi anh luôn. Anh ấy ngập ngừng rồi nắm tay em tỏ vẻ cương quyết: 'Kệ, anh là người đàn ông, phải có trách nhiệm với em'.

Tối đó, em đưa anh về nhà ra mắt bố mẹ và buồn rười rượi thông báo chuyện em có thai. Bố mẹ em lặng cả người, chẳng nói được câu gì.

Lúc đó, anh mạnh mẽ lên tiếng nói với bố mẹ cùng anh trai và chị dâu em rằng: 'Con yêu L. thật lòng, con muốn cưới cô ấy để chăm sóc chu đáo nhất'.

Sau cùng, bố bảo rằng con dại, cái mang. Bố sẽ xem ngày rồi đến nhà anh nói chuyện cưới xin cho hai đứa được tiến tới. Em quay sang nhìn, thấy anh thở dài, mặt nặng trĩu âu lo. Có lẽ, gia đình anh chẳng dễ giải quyết như cái cách anh đang hứa ở đây đâu'.

Cô gái còn nói thêm rằng, mấy lần nhắn người yêu nói với người nhà đi nhưng anh bảo cứ từ từ rồi tính. Có lẽ, mọi chuyện nên để giải quyết trong lần gặp giữa hai gia đình thông gia thì hơn. Diễn biến tiếp theo của câu chuyện cũng chứa đựng nhiều điều bất ngờ.

'Một tuần sau ngày phát hiện có thai, em với bố và anh ấy qua nhà để gặp mẹ anh. Anh bảo rằng bố anh đi công tác nên chỉ có mẹ. Nhưng như thế là đủ, toàn bộ chuyện đối nội hay việc con cái yêu đương, mẹ anh quản hết.

Đến nhà, thấy cái cổng cao như thế em mới biết gia cảnh anh rất khá. Từ cổng vào đến nhà là đi qua một vườn hoa. Nhà kiểu biệt thự, giàu thế này nên chuyện mẹ anh có khó tính thì cũng dễ hiểu thôi mà.

Mẹ anh ngồi sẵn ở phòng khách, đẹp và quý phái nhưng ánh mắt lạnh băng. Vừa ngồi xuống, người giúp việc đã mang nước ra. Anh nắm tay em, lạnh toát.

Anh bắt đầu giới thiệu bố em và em. Sau đó, nói luôn chuyện em đã mang thai nên nhà gái sang để tính chuyện đám cưới kẻo mấy nữa bụng to lên sẽ rất vất vả.

Sau khi nghe xong, em thấy mẹ anh nhếch mép, cười rất khinh bỉ rồi nói thủng thẳng:

'Đúng là chuyện con gái muốn leo cao thì thời nào cũng có. Đến nhà này, thấy cơ ngơi thì hai người cũng hiểu tại sao tôi chặt chẽ trong việc tìm dâu rồi. Thằng T. nó là con 1, bố mẹ cũng sắp xếp cho nó mấy đám môn đăng hộ đối rồi. Cháu đây xem chừng chơi bài hay quá, mang thai ép cưới cơ à. Tuổi trẻ mà tài cao ghê, chắc gì trong bụng đó là con thằng T. nhà này?'.

Bác ấy vừa dứt lời, bố em chẳng chịu được nữa đứng dậy cầm tay em: 'Về, về con ơi. Sinh con ra bố mẹ muốn con được gả vào gia đình yêu thương chứ giàu có mà đội tiền lên đầu thế này thì nghỉ. Về với bố'.

Lúc đó, em chực khóc rồi nhưng cũng ức quá, định quay lưng bỏ đi.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tức thì, người yêu em đứng bật dậy luôn: 'Thưa mẹ, con là thằng đàn ông, con phải có trách nhiệm, đó là con của con. Con cũng yêu em thật lòng và muốn cưới L. về làm vợ. Xưa nay con chưa bao giờ đồng ý với những buổi gặp mặt theo kiểu môn đăng hộ đối mà mẹ tìm cho con. Nếu hôm nay, mẹ không đồng ý cho cưới thì con cũng xin phép dọn ra khỏi nhà. Con nhất quyết phải cưới bằng được L.'.

Lúc đó, ánh mắt của anh ấy cương quyết lắm. Mẹ anh đứng lên phẫn uất đuổi hết mọi người ra khỏi nhà.

Anh ấy quay sang dắt tay em, nói với bố: 'Con xin lỗi bác phải chứng kiến cảnh này' rồi ra ngoài.

Đến ngoài đường, mặt bố em vẫn chưa nguôi giận. Nhưng nhìn thái độ của ông có vẻ ưng anh con rể lắm.

1 tháng sau đám cưới vẫn diễn ra các chị ạ. Đám cưới có tất cả mọi người bên nhà anh, trừ mẹ anh. Bố anh đại diện nhà trai, xin lỗi gia đình em nhiều vì những lời của bác gái. Ông đã nghe giúp việc kể lại sơ qua.

Bố chồng bảo rằng tính vợ mình là vậy, cái gì cũng muốn được phục tùng tuyệt đối nhưng tình yêu đôi lứa thì đâu có thế được. Ai đời giờ đi ép uổng con trai lấy con gái nhà giám đốc nọ, quản lý kia được. Ông chấp nhận em là con dâu và nhận thông gia chứ không hồ đồ như vợ mình.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Hiện tại em sắp sinh bé rồi các chị ạ. Vợ chồng em ở riêng. Dù mẹ anh vẫn chưa nhận dâu nhận cháu nhưng em nghĩ từ từ cũng xuôi. Cái em thấy được nhất trong cuộc hôn nhân này là việc chồng em luôn bảo vệ vợ mọi lúc mọi nơi, chăm sóc, lo toan hết ý. Cuộc đời như vậy đã hạnh phúc lắm rồi'.

Đúng là cái kết có hậu cho câu chuyện tưởng như bế tắc. Khi lấy chồng, nhiều người lo sợ nhà chồng khó khăn, khinh thường, nhất là hoàn cảnh chênh lệch. Tuy vậy, dù thế nào đi chăng nữa thì ý kiến của chồng mình vẫn là quan trọng nhất.

Nếu người chồng giỏi giang, tự chủ và yêu thương vợ con thật lòng thì sẽ có cách khiến cuộc sống của vợ thoải mái. Trường hợp chồng nhút nhát, nhu nhược và quá nghe lời người lớn thì dù gia cảnh có giàu có, vợ cũng khổ sở mà thôi.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Rena/Nhịp sống Việt/Toquoc.vn

#số điện thoại #mối tình đầu #người giúp việc #môn đăng hộ đối #gia đình yêu thương #tình yêu đôi lứa

Bị chồng tương lai mỉa mai 'dùng mặt nai đưa tôi vào tròng', cô dâu vung một cái tát lệch mặt rồi tuyên bố 'không cưới xin gì hết'

25/11/2019 19:47

'Anh ta trợn trừng mắt lên nhìn còn thách thức: 'Cô dám à?'. Em chẳng việc gì mà không dám, cười nhếch mép một cái rồi chạy ra ngoài, bắt taxi về nhà', cô gái kể.

Đôi khi chẳng hiểu nổi lý do vì sao nhiều người đàn ông vẫn chấp nhặt với quá khứ của phụ nữ. Chẳng phải họ nên là điểm tựa để những cô gái với quá khứ buồn có thể quên đi nó, chung tay gây dựng tương lai hay sao?

Ai mà chẳng có sai lầm, tuy nhiên một người đàn ông muốn gắn bó cả đời với cô gái ấy nhưng 'nhai đi nhai lại' về sai sót trong quá khứ đó thì nên suy xét kỹ. Như câu chuyện của một cô gái sắp thành cô dâu dưới đây cũng thế.

'Các chị ơi, khuya rồi nhưng em không tài nào ngủ nổi. Đáng lẽ đêm nay là đêm tân hôn của em nhưng bây giờ, em nằm một mình mà lòng nặng trĩu, bế tắc quá.

Trong quá khứ em từng yêu một người hai năm rồi trót sống thử với anh ấy 2 tháng. Sau vì nhiều lý do mà không đến được nên chia tay. Em thì tính tình thoải mái, cũng khá phóng khoáng nên chẳng để bụng mấy chuyện ấy đâu. Tình yêu và tình dục thì luôn song hành đúng không các chị. Bởi vậy, chuyện em từng phát sinh quan hệ với bạn trai em chẳng cảm thấy đó là điều cay đắng hay hối hận gì cả. Dù sao em cũng đã từng yêu hết mình trong quá khứ như vậy đó.

Hai năm sau khi chia tay mối tình đó, em gặp người yêu bây giờ. Sau hơn 1 năm yêu nhau, bọn em quyết định tính đến hôn nhân. Anh là một người chân thành nhưng nóng tính kinh khủng. Tuy nhiên, em nghĩ rằng nóng tính thì nhanh nguội, thật thà nên vẫn quyết định gắn bó lâu dài.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Anh chưa bao giờ hỏi em về quá khứ cả. Em cũng vậy luôn, nghĩ rằng chuyện tình yêu trước đó chẳng nhất quyết phải biết nên cũng không hề hỏi anh. Em cứ nghĩ rằng tương lai mới quan trọng, hai người sẽ chung tay xây dựng tổ ấm chứ những gì quá khứ hãy cho qua. Em hào hứng với chuyện sắp lên xe hoa về nhà chồng lắm nhưng sau đó, mọi thứ vỡ vụn hết cả'.

Đọc đến đây, chắc hẳn nhiều người đã linh cảm rằng sẽ có cái kết chẳng lành cho cô gái trẻ tuổi và đúng thật, bi kịch đến chỉ một ngày trước đám cưới thôi.

'Gia đình hai bên thống nhất rằng ăn hỏi trước một tuần rồi tổ chức đám cưới. Em là con gái 1 trong nhà, bố cũng đặt nhà hàng đầy đủ, chỉ chờ ngày tiến hành hôn lễ.

Trước đám cưới một hôm, hai đứa ngồi nói chuyện với nhau nói sang cả việc đêm tân hôn. Anh bắt đầu hỏi chuyện, em cũng thật thà khai rằng mình đã từng như thế. Vì em nghĩ đơn giản lắm, chuyện này chẳng có gì để phải giấu giếm cả. Ai dè khi nghe xong, gương mặt anh đỏ bừng rồi bắt đầu mắng chửi em thậm tệ bằng những từ ngữ em không tưởng tượng nổi. Anh nói em 'lăng loàn', hư hỏng, không có liêm sỉ. Sau đó anh ta còn nói cả bố mẹ em không biết dạy dỗ. Con gái mất trinh thì chẳng còn giá trị gì nữa cả.

Cuối cùng, anh ta nhìn thẳng vào mặt em nhếch mép: 'Đúng là một nhà dối trá, cô dùng cái mặt nai đưa tôi vào tròng đúng không?'.

Em đã cay ngay từ những câu chửi đầu tiên, nói đến bố mẹ là em điên lắm và nước này thì nể nang gì nữa. Em lao ra, cho anh ta một cái tát rồi nói thẳng: 'Đồ tồi tệ, chúc anh kiếm được 'gái trinh' cho xứng đáng. Không cưới xin gì nữa'.

Anh ta trợn trừng mắt lên nhìn còn thách thức: 'Cô dám à?'. Em chẳng việc gì mà không dám, cười nhếch mép một cái rồi chạy ra ngoài, bắt taxi về nhà. Lên xe em vẫn chưa khóc đâu. Đến nhà, thấy bố em đang chỉ đạo bên tổ chức sự kiện trang trí phòng khách mà em bật khóc. Ôm lấy bố, em nói rằng đám cưới bị hủy rồi, em không cưới chồng nữa.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Bố bất ngờ lắm, mẹ cũng vừa chạy vào. Hai người kéo em vào phòng ngủ, em kể hết tất cả mọi chuyện, cả việc anh ta chửi bới, sỉ nhục em như thế nào. Mẹ em khóc ngay. Bố ngẫm nghĩ một lúc rồi ngậm ngùi bảo: 'Thôi coi như biết được nó thế nào khi chưa cưới con ạ. lấy về mà thế này, khổ một đời'.

Đúng là một câu chuyện đọc xong nhiều người tranh cãi. Một số người cho rằng, đáng lẽ việc này cần nói khi đã yêu được một thời gian. Nhiều người đàn ông vẫn không chấp nhận được việc vợ không còn trinh trắng, nhất là biết vợ mình từng sống thử với người đàn ông khác. Nói sớm để lỡ có vấn đề giải quyết luôn chứ như tình cảnh hiện tại thì gây tổn thương cho hai bên quá.

Tuy nhiên, nếu rơi vào 'sự đã rồi' như cô gái thì việc hủy hôn là cần thiết. Người đàn ông ấy có quyền không thông cảm cho quá khứ của cô nhưng không có quyền sỉ nhục vợ sắp cưới cùng gia đình bên ngoại như thế. Một gia đình bền vững dựa trên nền tảng tôn trọng lẫn nhau, đây chưa cưới mà anh ta đã không tiếc lời độc địa thì có lẽ, có cố chấp kết hôn cũng chẳng được hạnh phúc. Thôi thì muộn chút còn hơn không thể cứu vãn

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Rena/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#hủy hôn

Chú rể Bình Dương 'chơi lớn' dùng đoàn xe đầu kéo container rước dâu gây ấn tượng mạnh

08/09/2019 23:09

Vượt 70 km đi rước dâu, chú rể đi từ nhà ở thị xã Dĩ An, đến nhà cô dâu ở huyện Dầu Tiếng. Việc đón dâu bằng xe đầu kéo như vậy của chú rể là rất vui vì dọc đường nhiều người chụp hình, quay phim.

Theo ghi nhận của phóng viên báo Người Lao Động, ngày 8/9, đoàn xe đầu kéo gồm 9 chiếc xe của một chú rể ở Bình Dương đã xếp thẳng hàng vượt 70km đi rước dâu, khiến nhiều người dân tỉnh này bất ngờ.

Đoàn xe đầu kéo này đi từ nhà chú rể ở thị xã Dĩ An, đến nhà cô dâu ở huyện Dầu Tiếng (cùng thuộc Bình Dương). Sau khi đón được dâu, đoàn xe trở về nhà chú rể rồi di chuyển ra nhà hàng tiệc cưới.

Được biết, đám cưới này là của chú rể Trần Thế Hùng (35 tuổi, trước đây là tài xế container, hiện là chủ một cơ sở vận tải nhỏ) và cô dâu Ngô Thị Trúc Hoài (20 tuổi). 

Được biết, đám cưới này là của chú rể Trần Thế Hùng (35 tuổi, trước đây là tài xế container, hiện là chủ một cơ sở vận tải nhỏ) và cô dâu Ngô Thị Trúc Hoài (20 tuổi).

'Dù di chuyển trên tuyến đường dài nhưng đoàn xe không gây ách tắc giao thông vì xe chỉ có đầu kéo, không có thùng container gắn phía sau. Việc đón dâu bằng xe đầu kéo như vậy của chú rể là rất vui vì dọc đường nhiều người chụp hình, quay phim lắm'- anh Anh Vương Quốc, thợ chụp ảnh cho đám cưới này chia sẻ với báo Người Lao Động.

Chú rể Bình Dương 'chơi lớn' dùng đoàn xe đầu kéo container rước dâu gây ấn tượng mạnh 1 

Cô dâu chú rể hạnh phúc trong ngày cưới. (Ảnh: NLĐ).

Cô dâu chú rể hạnh phúc trong ngày cưới. (Ảnh: NLĐ).

Chia sẻ chuyện vui trong ngày cưới, cô dâu cho biết chuyện rước dâu bằng xe container lá ý của anh Thế Hùng.

'Ảnh có nói trước với em, ban đầu em thấy cũng kỳ kỳ nhưng cũng chiều ý ảnh. Mà mọi người dự đám đều rất vui', cô dâu Trúc Hoài chia sẻ.

Trước đó tại Cao Bằng cũng từng có một đám cưới rước dâu bằng xe container hạng nặng gây ấn tượng. Hai chiếc Howo A7 màu đỏ rất hợp với không khí của một đám cưới.  

Ý tưởng rước dâu độc đáo của chú rể ở Cao Bằng. (Ảnh: VNN) 

Ý tưởng rước dâu độc đáo của chú rể ở Cao Bằng. (Ảnh: VNN)

Mọi người còn trang trí cho xe vòng hoa hồng ở cản trước, cùng dải ruy băng, bong bóng, lồng đèn. Ý tưởng táo bạo này đã giúp đôi uyên ương có được đám cưới vô cùng ý nghĩa.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Ngọc Phượng (TH)/Saostar.vn

#Rước dâu #xe container

Cô dâu đáng thương bị người cũ đến làm loạn đám cưới nhưng hiểu đầu đuôi câu chuyện khách khứa lại nhao nhác: 'Chú rể hủy hôn ngay còn kịp'

07/12/2019 15:12

'Tất cả nháo nhào đổ xô ánh mắt vào anh ta. Nhà em phải huy động các lực lượng lôi anh ta xuống nhưng anh ta vẫn cố gắng nói điều gì đó, thậm chí còn khóc', em gái chú rể kể lại.

Những sự cố trong đám cưới là điều mà không ai mong muốn. Thế nhưng, có những câu chuyện, những sự thật đau lòng cũng từ đó mà ra. Thế nên người ta mới có câu: Người tính chẳng bằng trời tính.

Cô dâu bị người cũ đến làm loạn đám cưới nhưng hiểu đầu đuôi câu chuyện khách khứa lại nhao nhác: 'Chú rể hủy hôn ngay còn kịp' 0

Mới đây, câu chuyện gây xôn xao MXH đã thu hút được nhiều bình luận của cộng đồng mạng. Và nhân vật chứng kiến được toàn bộ chính là em gái của chú rể.

Cô em này kể lại: 'Chuyện thật như đùa ấy các mẹ ạ. Khổ thân ông anh em. Cứ mải phấn đấu làm ăn rồi chả chịu yêu đương lấy vợ. Đến gần 40 mới lo thì con gái người ta lấy chồng hết cả rồi. Ngại tìm hiểu, ngại hẹn hò và rồi yêu qua mai mối. Kết thúc mối tình đó là đám cưới vừa mới diễn ra tuần trước. Tưởng ăn chắc có được vợ vậy mà số vẫn 'nhọ' không tả.

Nhà có 2 anh em nên bọn em quan tâm nhau lắm. Ông ý thì ít nói, không tâm sự nhiều nhưng mà lúc bắt đầu yêu là em hỏi dò cũng hay kể. Bà kia thì chẳng phải xuất chúng gì nhưng xét tổng thể thì cũng được. Bố mẹ em mừng lắm, đúng ông con trưởng ế lâu năm lấy được vợ có khác. Bố em bảo 'già cũng phải cưới to', nghĩ mà 'nát ruột'.

Cô dâu bị người cũ đến làm loạn đám cưới nhưng hiểu đầu đuôi câu chuyện khách khứa lại nhao nhác: 'Chú rể hủy hôn ngay còn kịp' 1

Mọi thứ suôn sẻ thuận lợi cho đến hôm ăn hỏi. Mấy đứa đỡ tráp ra dãy bàn bên ngoài ngồi xong lúc về nó lại mách em là: 'Mấy bà hàng xóm bảo chị dâu chị số thế mà son, nát vậy còn lấy được chồng giàu'. Em kêu chúng nó đừng nghe lung tung mà đến giờ phút này thì mình phải tin người nhà mình chứ.

Ai ngờ đúng hôm cưới nhà gái cho nhà em một phen 'chết nửa đời người'. Chả biết ở đâu ra cái lão đi đám cưới mà nhếch nhác xong đang lúc đại diện nhà trai phát biểu thì cứ chòi chòi lên. Em bảo mấy đứa em ra đuổi khéo ông ấy đi mà cũng không được. Đến đoạn trao nhẫn thì lão ấy sấn sổ đứng dưới bục sân khấu gào lên: 'Không được, không được lấy người đàn bà này'. Tất cả nháo nhào đổ xô ánh mắt vào anh ta. Nhà em phải huy động các lực lượng lôi anh ta xuống nhưng anh ta vẫn cố gắng nói điều gì đó, thậm chí còn khóc.

Chính anh em là người đòi thả anh ta ra. Tính ông ấy vậy đấy, thẳng thắn cương trực, chả bao giờ sợ mất mặt hay mất sĩ diện, thấy gì nghi ngờ là đòi làm rõ ngay. Và thôi xong, đúng 'toang' từ giây phút ấy. Chị dâu em đòi vào trong nói chuyện nhưng không kịp nữa rồi.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo lời anh này, cái bà cô dâu mà suýt thành chị dâu của em ngày xưa 'bất hảo' lắm, xong gặp anh này ở quán bia, anh ấy thương hoàn cảnh mới cưu mang. 2 người họ không cưới xin gì cả, chỉ về ở với nhau và có 1 cậu con trai năm nay đã 4 tuổi. Cách đây mới 2 tháng thì cô này đòi cắt đứt hẳn mối quan hệ với chồng hờ (yêu anh em được 1 năm nhé). Anh ta cũng nói là cô này bỏ bê con, không xứng đáng làm mẹ, con ốm đau các thứ toàn anh ta đứng ra lo liệu. Năm ngoái cô ta lừa anh là lên thành phố ổn định công việc rồi đón 2 bố con lên cùng, kết quả là thế này. May mà được một người bạn kể lại anh ta mới biết. Việc hết tình thì anh ta không nói nhưng giữa 2 người họ vẫn ràng buộc đứa con, làm mẹ không thể nhẫn tâm thế được.

Thương ông anh quá, em nhớ rõ sắc mặt ông ấy, chỉ nhìn mỗi cô dâu của mình để xem phản ứng của cô ta thế nào. Thôi đoạn sau em chẳng muốn kể nữa vì đám thanh niên còn nhao nhao lên xúi anh em 'hủy hôn ngay còn kịp'. Nhưng khổ nỗi đăng kí kết hôn rồi, giờ nhà em đang rối lắm, không biết phải làm sao?'.

Mặc dù chưa xác minh được tính chính xác của câu chuyện nhưng những tình huống éo le thế này không phải chưa từng xảy ra trong cuộc sống. Nếu đúng như những gì anh người cũ tố cáo trong đám cưới thì quả thật cô dâu này quá đáng trách.

Vẫn biết tình yêu không có lỗi nhưng vì tình yêu ấy mà để bao người phải khổ theo mình là lỗi quá rồi. Không ai cấm người phụ nữ từng vấp ngã làm lại cuộc đời thế nhưng sự chân thật là điều quan trọng nhất trong mọi mối quan hệ.

Thiết nghĩ, nếu nghiêm túc, cô gái nên thú nhận hết mọi chuyện trước khi cưới thì có lẽ sẽ không xảy ra những điều đáng tiếc như trên.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Bom/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#sự cố đám cưới #vợ lừa dối #Chú rể hủy cưới

Mới nhất