'Lỡ tay' tát vợ một cái, ông chồng 'số nhọ' nhận lại combo liên hoàn đạp

29/12/2018 09:38

Các ông chồng nếu có đọc được câu chuyện này thì chắc cũng phải xem lại cách ứng xử với vợ để tránh rơi vào tình cảnh 'éo le' như thế này.

Theo những khảo sát mạng của các chị em đã lập gia đình thì tỷ lệ những chị em 'vỡ mộng' sau khi đám cưới là rất cao. Nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ những thói xấu của chồng bây giờ mới bộc lộ hết, rồi thì công việc nhà bù đầu bù cổ,... Nhưng lý do khiến các chị em 'đau đầu' nhiều nhất vẫn là chồng không chịu chia sẻ công việc, không chịu phụ vợ một tay cho đỡ mệt nhọc, thay vào đó các ông chồng chỉ chăm chăm vào những thú vui riêng như chơi game, nhậu nhẹt,...

Mặc cho vợ cứ càm ràm suốt ngày mà chẳng có tác dụng gì, nhắc chồng xong đâu lại hoàn đó. Bởi vậy nên không khó hiểu khi ngày những cô vợ 'tức nước vỡ bờ' trước sau gì cũng xảy ra. Câu chuyện của đôi vợ chồng trẻ này chính là ví dụ tiêu biểu cho 'tác hại' khi vợ nổi giận đáng sợ ra sao.

Theo lời kể của người vợ trên một diễn đàn mạng, trong một buổi tối bình thường như bao ngày, khi cả gia đình đang sinh hoạt như mọi khi thì anh chồng của cô phải viết đơn ly hôn vì bị 'bạo hành'. Nhưng chung quy lại, tất cả cũng xuất phát từ thói mê game và hành động nóng vội của ông chồng này khi vợ nhờ bế con vào phòng ngủ.

Tát vợ vì bắt bế con và cái kết buồn của người chồng

Tát vợ vì bắt bế con và cái kết buồn của người chồng

'Em vừa đánh chồng các chị em ạ. Cho con nằm trong thảm chơi con ngủ quên mất. Em bận rửa chén, tay dơ nhờ chồng bế con vào phòng ngủ. Hắn đang chơi game, tự dưng quăng máy xuống tát em một cái. Em hỏi làm gì mà tát em, hắn kêu đang thua còn bắt bế con này nọ lọ chai. Em tức quá ném cho cái đĩa ngay trán, hắn tính nhảy vào bạt tai em, em đạp ngay một phát vào bụng. Xong kẹp cổ khóa tay. Giờ hắn ngồi viết đơn ly hôn nói em bạo hành', cô vợ kể.

Câu chuyện của người vợ trẻ này nhanh chóng thu hút sự chú ý của các thành viên trên diễn đàn. Dù hiểu cảm giác bực bội của cô khi bận bao nhiêu việc mà chồng không giúp, lại còn bị đánh bạt tai nhưng mọi người đều thắc mắc cô nàng lấy sức mạnh đâu ra để 'tẩn' chồng liên hoàn combo đấm đá như vậy. 

Thắc mắc này nhanh chóng được giải đáp khi người vợ chia sẻ mình là dân võ chính hiệu, đã học võ suốt 4 năm đại học. Từ trước đến nay cô nàng chưa hề ra tay đánh ai trừ khi thi đấu, thế nhưng lần này có lẽ đã quá bức xúc nên cô mới 'phát hỏa' đánh luôn cả chồng đến mức đòi ly dị.

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Phía dưới phần bình buận, nhiều dân mạng đã bày tỏ sự ngạc nhiên trước câu chuyện của hai vợ chồng này. Các chị em phụ nữ thì rất nhiệt tình ủng hộ người vợ vì thấu hiểu được cảm giác ức chế khi chồng chỉ mải miết chơi game trong khi vợ thì bao nhiêu việc nhà làm không xuể, đã vậy lại còn đòi đánh vợ chỉ vì chơi game thua. Bên cạnh đó, một số người cũng khuyên người vợ lần sau bức xúc quá thì cũng kiềm chế lại bởi đôi khi lỡ tay lại khiến chồng đi viện thì khổ.

Tài khoản M.H bình luận: 'Ông chồng đã ham chơi lại còn dở thói bạo lực, bị đánh cho là phải. Những lúc ở hoàn cảnh của chị vợ thì thà nuôi con đơn thân còn hơn, dù vất vả nhưng không bị ức chế vì rõ rành rành có chồng mà vô dụng'.

Dân mạng V.T viết: 'Đọc bài chị vợ viết mà cười đau cả bụng. Mấy anh chồng nhìn đây mà cư xử nhé. Vợ hiền không có nghĩa là cứ phải nhẫn nhịn hết thói hư tật xấu của các anh'.

Hiện tại, câu chuyện của người vợ 'võ sĩ' này vẫn đang thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng.

Theo Trinh Trinh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/lo-tay-tat-vo-mot-cai-ong-chong-so-nho-nhan-lai-combo-lien-hoan-dap-1419821.html

Tag: #vợ đánh chồng   #chồng lười biếng   #việc nhà  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC