Lời tỏ tình có phần vụng về nhưng ngọt ngào sẽ giúp bạn đốn tim người ấy

13/08/2019 14:51

Quá chỉn chu, hay na ná những câu nói ngôn tình như phim chưa hẳn đã giúp bạn chinh phục được người ta đâu nhé.

Nếu bạn đang có ý định tỏ tình với ai, bạn hãy chuẩn bị cho mình những lời nói chân thành, có thể pha chút ngọt ngào sến súa, nhưng nên nhớ nó phải là chính bạn chứ không phải ai khác. Đơn giản vì bên cạnh một tình yêu chân thành thì lời tỏ tình ngọt ngào một cách vụng về sẽ dễ dàng giúp bạn ‘đốn tim' người ấy hơn.

Ngay cả khi một ngày, em bước đi run rẩy lên từng bậc cầu thang, mái tóc đen tuyền trở thành tóc trắng, khuôn mặt hồng hào đã phủ đầy nếp nhăn, thì anh vẫn nắm tay em và bước đi dưới ánh nắng mặt trời.

Hãy thử tham khảo những lời tỏ tình phù hợp với tính cách của bạn, hoặc để rút ra kinh nghiệm cho bản thân.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Giống như từng người một trên trái đất này, tình yêu là từ trái tim đến bộ não đều có bóng hình em.

Em sẽ là đôi găng tay ấm áp của anh, có bia lạnh và chiếc áo đầy hương vị của ánh nắng, ngày ngày sẽ trôi qua như một giấc mơ.

Em có thể nhìn thấy ngọn núi, em có thể nhìn thấy bãi biển xanh với bờ cát trắng, em có thể thấy mọi thứ xinh đẹp trên thế giới này. Nhưng anh thì khác biệt, tầm nhìn của anh cũng rất ngắn, trong đôi mắt anh chỉ nhìn thấy hình bóng của em thôi.

Anh đã có vô số giấc mơ, mỗi ngày đều có em trong những giấc mơ khác nhau. Anh đã có vô số cảm xúc trong trái tim và luôn luôn có hình ảnh em trong từng góc nơi con tim. Anh đã có vô số ký ức và khi có em thì đó là những ký ức đẹp tươi.

TIN TÀI TRỢ

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Anh thích em, từ khi màn đêm buông xuống đến khi những ánh bình minh lóe lên nơi đường chân trời phía Đông. Anh thích em, từ mùa đông lạnh lẽo đến mùa xuân đầy ấm áp của những chồi non. Anh thích em, từ một giây phút đầu gặp gỡ cho đến cả những phút cuối của cuộc đời. Em biết đấy, cuộc sống là vô tận và chu kỳ là không có giới hạn như tình yêu anh dành cho em.

  Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Anh vẫn thích em, giống như cơn gió có thể đi tám nghìn dặm nhưng chắc chắn sẽ có ngày trở lại. Anh vẫn thích em, như mưa rơi trên các vùng nhiệt đới và vùng cực, từ hàng ngàn dặm xa xôi nhưng vẫn sẽ có ngày rơi trên tóc em.

Anh không cần em trở thành nữ anh hùng cứu cả nhân loại và anh cũng không muốn em phải nỗ lực cho thế giới phát triển. Giống như những đám mây đầy màu sắc trên bầu trời, anh chỉ hy vọng rằng em là một người duy nhất như em vẫn là chính em.

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/loi-to-tinh-rat-ngot-ngao-va-rat-vung-ve-se-giup-ban-don-tim-nguoi-ay-1612732.html

Tag: #lời tỏ tình   #tỏ tình  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC