Lựa chọn của trái tim: Á quân X-Factor tiết lộ từng không dám yêu ai vì gia đình phá sản

08/04/2019 17:23

Ngồi ghế nóng 'Lựa chọn của trái tim' tuần này là Huyền Anh (Mặt nạ Người sắt), 23 tuổi, hiện đang là ca sĩ tự do đến từ Hà Nội.

Hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, Huyền Anh cũng đạt được một số thành tích nhất định như Á quân X-Factor 2016. Thế nhưng khi sự nghiệp đang rực rỡ thì bất ngờ gia đình Huyền Anh phá sản và bản thân cô nàng phải từ bỏ mọi thứ để trở về đương đầu với biến cố của gia đình.

Chia sẻ về quãng thời gian khó khăn đó, Huyền Anh không kìm được nước mắt 'quyết định bỏ sự nghiệp giúp cha mẹ là cái sai lớn nhất trong cuộc đời mình, bởi vì cha mẹ mình luôn nghĩ mình đi hát kiếm tiền rất tốt nhưng họ không hiểu mình đã vất vả như thế nào'.

Á quân X-Factor 2016 Huyền Anh. 

Á quân X-Factor 2016 Huyền Anh.

Ngoài chuyện gia đình thì đường tình duyên của Huyền Anh cũng trắc trở không kém, cô nàng phải chia tay mối tình sâu đậm vì không 'môn đăng hộ đối'.

Sau đó, Huyền Anh 'không dám yêu ai' vì những món nợ của gia đình vẫn còn, và một phần cũng bởi cha mẹ cô sống ly thân khiến nữ ca sĩ không còn tin vào tình yêu nữa.

Giờ đây khi sóng gió tạm yên, Huyền Anh quyết định tìm kiếm hạnh phúc cho riêng bản thân mình.

Đến với Lựa chọn của trái tim, cô nàng mong muốn tìm được một chàng trai 'bình thường nhưng không tầm thường, vui tính, chân thành và thơm tho sạch sẽ'.

3 chàng trai có cơ hội chinh phục Huyền Anh lần lượt là: Minh Truyền (Mặt nạ Hề, 21 tuổi, vũ công, đến từ Long An); Bảo Quốc (Mặt nạ Yêu tinh, 32 tuổi, đạo diễn kiêm MC tự do, đến từ TP.HCM; Đức Linh (Mặt nạ Dế mèn, 23 tuổi, là VĐV Muay Thái đến từ TP.HCM).

Trải qua thời niên thiếu không mấy êm đềm khi 'cha bị giật nợ còn mẹ thì bỏ đi', thế nhưng Minh Truyền không vì vậy mà gục ngã. Anh chàng lấy chính tấm gương 'khuyết tật nhưng vẫn xây dựng được cơ ngơi' từ cha mình làm động lực phấn đấu. Hiện tại, cha anh đã bỏ qua mọi lỗi lầm và chấp nhận cho mẹ anh quay về, gia đình Minh Truyền lại được sum vầy như xưa.

Chàng trai Minh Truyền. 

Chàng trai Minh Truyền.

Chia sẻ về chuyện tình cảm, Minh Truyền từ chối tiết lộ lý do chia tay tình cũ, anh chỉ nói rằng 'yêu đậm sâu nhưng cuối cùng không đến được với nhau'. Đeo mặt nạ tìm cơ hội mới, anh chàng mong muốn tìm thấy người con gái 'dễ thương, hiểu chuyện và biết phân biệt đúng sai'.

Bảo Quốc - một anh chàng cực ghét những môn thể thao vận động và chỉ thích những thú vui 'dành cho người già'. Từng có năm mối tình nhưng đều chung cái kết tan vỡ, chàng MC tự do quyết định đeo mặt nạ đổi vận.

Với Bảo Quốc, người con gái làm anh rung động phải 'tự nhiên, nhí nhảnh và không ghen'. Tuy nhiên bạn thân lại 'tố' Bảo Quốc khó tính và... ham ăn 'ai quen anh ấy sẽ phải chịu cực hình, làm gì phật lòng anh ấy thì xác định bị 'chém'. Ngoài ra còn phải 'cung phụng' mỗi ngày một ly trà sữa cho ảnh'.

Bảo Quốc. 

Bảo Quốc.

Cuối cùng là Đức Linh - người luôn xem môn võ Muay Thái như một nửa cuộc sống của mình. Anh chàng tự nhận bản thân 'có quá nhiều tật xấu không thể kể hết', nhưng dù sao thì với một người giỏi võ thuật như Đức Linh thì cũng có lợi thế 'bảo vệ được bạn gái' của mình. Từng có mối tình đậm sâu nhưng chia tay vì 'không hợp', Đức Linh mong tìm thấy một người mới giúp anh quên đi nỗi buồn. Với anh chàng thì một cô nàng 'tóc dài, mạnh mẽ, da ngăm và không nhõng nhẽo'.

Chàng trai Đức Linh. 

Chàng trai Đức Linh.

Ba chàng trai với ba sắc màu khác biệt, ai sẽ chiếm được trái tim Huyền Anh?

Lựa chọn của trái tim trailer tập 12.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/lua-chon-cua-trai-tim-a-quan-x-factor-tiet-lo-tung-khong-dam-yeu-ai-vi-gia-dinh-pha-san-1506372.html

Tag: #Lựa chọn của trái tim   #X-Factor 2016  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC