Lựa chọn của trái tim: Chàng diễn viên đa tài với ngoại hình soái ca đeo mặt nạ tìm mối tình thứ 5

31/03/2019 20:01

Ngồi ghế nóng 'Lựa chọn của trái tim' tuần này là Mạnh Hùng (32 tuổi, diễn viên, đến từ Hòa Bình). Anh chàng đã từng tham gia nhiều bộ phim và đạt được một số thành tích đáng nể ở nhiều cuộc thi hình thể như: Nam diễn viên phụ xuất sắc tại liên hoan Ấn tượng giải trí Toàn cầu 2016, Á vương 1 Mr Hà Nội 2012, Mr Relax cuộc thi Cơ bụng hoàn hảo - Mr Six Pack 2013, Top 8 Phái mạnh Việt - Be The Man 2016...

Qua đó có thể thấy Mạnh Hùng là một anh chàng có ngoại hình hoàn hảo. Anh cũng tiết lộ rằng 'mình rất chú trọng về ngoại hình và đó là điều khiến mình tốn rất nhiều thời gian mỗi khi ra đường'.

Mạnh Hùng cũng có một tình trường 'khủng' với 4 mối tình, dù đều chung cái kết chia tay nhưng mọi thứ sau đó diễn ra êm đềm. Đối với anh chàng thì 'chia tay là điều không ai muốn, nhưng khi đã hết duyên rồi thì cũng không nên nặng nề. Không còn yêu nhưng vẫn có thể làm bạn'.

Anh chàng Mạnh Hùng. 

Anh chàng Mạnh Hùng.

Với Mạnh Hùng, anh không có cho mình một mẫu người yêu lý tưởng nào cả, chỉ đơn giản 'mình thích là được'.

Mạnh Hùng đeo Mặt nạ Tiên ông có cơ hội hẹn hò cùng ba cô nàng giấu mặt: Kim Anh (Mặt nạ Sò biển, 24 tuổi, một DJ, đến từ Bình Dương); Thanh Vy (Mặt nạ Sao Hỏa, 28 tuổi, nhân viên chăm sóc khách hàng, đến từ Đồng Nai) và Quỳnh Như (Mặt nạ Dơi, 23 tuổi, sinh viên ĐH Công nghệ, đến từ TP.HCM).

Trong đó, Kim Anh từng sống thử với người yêu từ năm 16 tuổi, nhưng chỉ 'hạnh phúc đúng một năm đầu', còn hai năm sau đó thực sự là ác mộng khi người yêu lộ bản tính vũ phu, hễ cô 'dọn nhà không sạch là bị đánh'.

Cô nàng Kim Anh. 

Cô nàng Kim Anh.

Tình đầu tan vỡ, Kim Anh bắt đầu nuôi hy vọng mới với mối tình thứ hai, cô trao cho người yêu tất cả và rồi sinh con cho anh ta khi vừa tròn 20. Thế nhưng, những gì nữ DJ nhận được lại là sự phản bội, cay đắng hơn 'kẻ thứ ba' xen vào cuộc tình của Kim Anh lại chính là bạn thân cô.

Tuyệt vọng, tủi nhục là thế nhưng Kim Anh vẫn cố gắng một mình nuôi con. Giờ đây sau bao sóng gió, cô nàng lại một lần nữa đi tìm chỗ dựa cho cuộc đời mình.

Còn Thanh Vy - một cô gái thân thiện đến mức dễ làm người khác nghi ngờ. Trải qua hai mối tình trong đó có mối tình đầu sâu đậm, nhưng cái kết thì 'đường ai nấy đi' bởi tình cũ đã tìm được 'mối khác ngon hơn'. Với Thanh Vy, một anh chàng khiến cô rung động phải 'cao hơn cô, ưa nhìn, tâm lý, không nói nhiều và đặc biệt là không độc tài, gia trưởng'.

Thanh Vy. 

Thanh Vy.

Quỳnh Như - nữ sinh viên từng có ý định bỏ học vì không chịu được nỗi đau mất đi người thân. Thời điểm đó, Quỳnh Như còn bị người yêu chia tay vì gia đình bạn trai không cho yêu xa. Cô nàng ngậm ngùi 'nếu muốn người ta sẽ tìm cách, còn không thì họ tìm lý do, mình không còn là sự lựa chọn của anh ấy nữa thì cũng đành chấp nhận'.

Tạm gác lại quá khứ phía sau, Quỳnh Như muốn tìm thấy một người 'biết lo nghĩ, có công ăn việc làm ổn định và đối xử tốt với mình'.

Cô nàng Quỳnh Như. 

Cô nàng Quỳnh Như.

Ba cô gái với 3 hoàn cảnh khác nhau, ai sẽ là người chinh phục được trái tim chàng diễn viên Mạnh Hùng? Gương mặt thật chỉ được lộ diện phút chót, bất ngờ nào sẽ xảy ra?

Đón xem tập 11 Lựa chọn của trái tim phát sóng lúc 20h30 thứ 4 ngày 3/4 trên kênh VTV3.

Trailer tập 11.

Theo Vu Linh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/lua-chon-cua-trai-tim-chang-dien-vien-da-tai-voi-ngoai-hinh-soai-ca-deo-mat-na-tim-moi-tinh-thu-5-1499418.html

Tag: #Lựa chọn của trái tim  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC