Lựa chọn của trái tim: Loại nhầm gái xinh, chàng siêu mẫu sốc khi biết đối phương là Á hậu

07/03/2019 11:29

Anh chàng siêu mẫu kiêm doanh nhân trẻ Nguyễn Ngự Bình (22 tuổi, đến từ TP.HCM) đã chọn được cô nữ sinh 'mê trai đẹp' trong tập 7 'Lựa chọn của trái tim'.

Ngự Bình đeo mặt nạ Ninja rùa được sắp xếp hẹn hò cùng 3 cô gái: Quỳnh Ngân (25 tuổi, đến từ Bến Tre, Mặt nạ Báo gấm, Á hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2017, Á khôi Duyên dáng phụ nữ 2015 đồng thời cũng là một nhà văn trẻ); Thủy Tiên (25 tuổi, đến từ TP.HCM, Mặt nạ Mèo trắng, nhân viên Marketing) và Anh Thư (20 tuổi, đến từ Đắk Nông, sinh viên trường CĐ Kinh tế đối ngoại).

Chàng trai trẻ Ngự Bình.

Chàng trai trẻ Ngự Bình.

Trong đó, Quỳnh Ngân đến hẹn đầu tiên nhưng cô phải chờ đợi Ngự Bình khá lâu anh chàng mới xuất hiện kèm theo lời giới thiệu tên tuổi. Biết Quỳnh Ngân là nhà văn, Ngự Bình nói thẳng 'mình không thích nghề viết văn'.

Cuộc trò chuyện bắt đầu cởi mở hơn khi Ngự Bình 'gạ' Quỳnh Ngân về chuyện đi phượt - đây cũng là đam mê của anh. Nhưng Quỳnh Ngân chỉ hời hợt: 'Em không thích phượt vì sợ nguy hiểm, em chỉ thích ngồi moto thôi'.

Cô nàng Á hậu Quỳnh Ngân.

Cô nàng Á hậu Quỳnh Ngân.

Ngự Bình sau đó 'đặt vấn đề' 'muốn em về quê với anh, và chỉ ở nhà lo bếp núc con cái, còn thế giới cứ để anh lo'. Nghe xong Quỳnh Ngân đáp 'em không thích phải ở nhà vì phụ nữ cũng cần độc lập, cần phải ra ngoài kiếm tiền'.

Kết thúc cuộc hẹn, Ngự Bình chấm cho Quỳnh Ngân 8 điểm, còn cô nàng chỉ ngắn gọn 'anh ấy có vóc dáng cao ráo chắc là người đẹp trai'.

Thủy Tiên xuất hiện tiếp theo. Vừa bước vào cô nàng đã nhận xét 'Ngự Bình có body chuẩn lại mặc sơ mi trắng hấp dẫn'.

Hỏi thăm về công việc và sở thích, Thủy Tiên có tiết lộ chuyện cô thích uống rượu và 'con gái thì cái gì cũng biết một ít sẽ không bị thiệt'. Về chuyện này Ngự Bình nghĩ rằng 'điều đó đúng nhưng mà cần có chừng mực'.

Thủy Tiên trước và sau.

Thủy Tiên trước và sau.

Khi Ngự Bình hỏi 'nếu người yêu em muốn em phải theo ý hoàn toàn thì em nghĩ sao?', Thủy Tiên đáp 'nếu như vậy thì em nghĩ tình cảm của anh ta chưa đủ lớn'.

Chốt lại buổi hẹn, Ngự Bình tiếp tục 'bài cũ': 'Em ở nhà còn thế giới anh lo' khiến Thủy Tiên thất vọng 'thời buổi nào rồi mà anh ấy còn suy nghĩ như vậy'.

Anh Thư - nữ sinh trẻ tuổi nhất thu hút ánh mọi ánh nhìn ngay khi diện bộ trang phục 'tone sur tone' với chiếc vương miện trên đầu.

Biết Anh Thư là một diễn viên trẻ, Ngự Bình khá thích nhưng vẫn hỏi vặn 'nếu người yêu em không muốn em làm nghệ thuật thì em tính sao?'. Chưa kể, Anh Thư còn tiết lộ mình 'chuyên đóng vai ác' để 'dằn mặt' Ngự Bình, nhưng anh chàng lại tỏ ra nghi ngờ 'cô ấy nói chuyện nhẹ nhàng như vậy thì khó mà đóng vai ác được'.

Nữ sinh trẻ tuổi Anh Thư.

Nữ sinh trẻ tuổi Anh Thư.

Khác với 2 cô nàng trước đó, Anh Thư không hề phản bác chuyện Ngự Bình muốn người yêu cùng về quê và ở nhà chăm sóc gia đình. Cô nàng cho rằng 'thời nào cũng vậy, lấy chồng thì phải theo chồng'.

Biết Ngự Bình yêu mà 'không quan trọng bề ngoài', Anh Thư lại nghĩ khác 'đó chỉ là một phần thôi, bây giờ nam hay nữ yêu nhau cũng đều quan trọng bề ngoài'.
 

Vòng loại 1

Kết thúc 3 cuộc hẹn hò nhanh, Ngự Bình bất ngờ loại Quỳnh Ngân vì lý do 'không giữ được quan điểm khi nói chuyện và không cảm nhận được tình cảm'. Lớp mặt nạ được gỡ bỏ, Ngự Bình  'đứng hình' và 'có chút rung động' khi thấy nụ cười rạng rỡ của cô nàng. Biết Quỳnh Ngân là Á hậu doanh nhân, Ngự Bình ôm mặt tiếc nuối nhưng anh vẫn không thay đổi quyết định của mình. Còn Quỳnh Ngân thì cô nàng vẫn nuôi hy vọng 'nếu thấy buồn anh hãy nhớ đến em'.

Vòng hẹn hò lâu bắt đầu. Thủy Tiên hẹn Ngự Bình cùng ra siêu thị mua đồ về nấu ăn, khiến chàng trai 'cảm thấy ấm áp và hạnh phúc'. Thế nhưng phần thể hiện sau đó của Thủy Tiên  không được tốt, cô nàng khá vụng về và làm cho Ngự Bình nghĩ rằng 'có thể lâu rồi cô ấy chưa vào bếp'.

Vòng hẹn hò lâu với Thủy Tiên.

Vòng hẹn hò lâu với Thủy Tiên.

Khi Thủy Tiên khai thác sâu hơn về công việc và cuộc sống của Ngự Bình, anh chàng chỉ đáp 'chuyện đó anh xin giữ bí mật'. Thủy Tiên không hài lòng về câu trả lời này và cho rằng 'anh ấy không tôn trọng mình'.

Rời cuộc hẹn với Thủy Tiên, Ngự Bình đến một phòng tranh nơi Anh Thư 'từng vẽ tranh ở đây' và 'muốn dẫn anh ấy đến'. Hai người cùng nhau vẽ tranh, và trong lúc vẽ, Ngự Bình có hỏi rằng 'nếu mẹ chồng khó tính thì em định thế nào', cô nàng đáp 'chỉ cần người chồng biết cách cư xử và cân bằng được giữa mẹ chồng và nàng dâu thì chuyện gì cũng giải quyết được'.

Anh Thư vẽ một bức tranh đặc biệt và 'thả thính': 'Nếu anh chọn em thì em mới cho anh xem'. Cô nàng còn tự tin 'mình có đến 99% được chọn ở lại sau cùng'. Giây phút quan trọng nhất đã tới, lựa chọn của trái tim Ngự Bình chính là Anh Thư. Anh anh chàng quyết định loại Thủy Tiên vì 'cô ấy phù hợp với một người đàn ông ít nói và thích ở nhà nhiều hơn là ra ngoài'.

Hẹn hò lâu với Anh Thư.

Hẹn hò lâu với Anh Thư.

Quá thất vọng vì bị loại, Thủy Tiên lạnh lùng nói: 'mình chia tay ở đây thì cũng không thể là bạn sau này'. Anh Thư và Ngự Bình cùng lộ diện để đối mặt với nhau trên sân khấu Lựa chọn của trái tim. Khi thấy Ngự Bình, Anh Thư ôm mặt bất ngờ vì 'anh đẹp hơn rất nhiều so với tưởng tượng'.

Kết quả, cả 2 đã cùng nhau đến buổi hẹn sâm-panh. Thủy Tiên còn tiết lộ 'em treo bức tranh vẽ hình anh trong phòng ngủ của em rồi'. Với lời 'thả thính' ngọt như vậy, Anh Thư chắc chắn không thể từ chối, họ sẽ cùng nhau viết tiếp chuyện tình trong mơ sau Lựa chọn của trái tim.

Cả hai đã cùng đến buổi hẹn.

Cả hai đã cùng đến buổi hẹn.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/lua-chon-cua-trai-tim-loai-nham-gai-xinh-chang-sieu-mau-soc-khi-biet-doi-phuong-la-a-hau-1475563.html

Tag: #Lựa chọn của trái tim  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC