Mách nàng những tin nhắn 'thả thính' siêu tốc

19/05/2018 08:00

Nội dung tin nhắn giữa bạn và chàng có thể ảnh hưởng lớn đến sự kểt nối tâm hồn giữa hai người. Vì vậy, nếu bạn đang tìm hiểu chàng và muốn tiến xa hơn, mài giũa kỹ năng nhắn tin là vô cùng cần thiết.

Khi chúng ta bắt đầu có dự định tán tỉnh ai đó, điều đầu tiên nhất cần phải gây ấn tượng mạnh đối với họ, thể hiện được sự quan tâm nhưng không kém phần lịch sự, nhưng có nhiều cô gái là ngày qua ngày chỉ nhắn những câu hỏi chán ngắt như 'Anh đang làm gì đấy?' hoặc 'Anh đã ăn gì chưa?' thế thì còn lâu mới có bồ nhé!

Những câu hỏi như ăn gì?, làm gì? có thể cho thấy bạn chu đáo đấy nhưng chúng thường chỉ dùng để hỏi bạn bè hay người thân mà thôi. Nếu bạn thực thích chàng ấy, và muốn anh ta chú ý đến bạn, hãy gửi cho anh ấy những tin nhắn đặc biệt hơn. Và sau đây chính là những gợi ý dành cho bạn:

Mách nàng những tin nhắn 'thả thính' siêu tốc 0

Nhắn những tin như vô tình tiết lộ sở thích của bạn

Những tin nhắn vui đùa như vậy nên có chút khéo léo và khác biệt. Vì vậy, Hãy nghĩ gì đó thú vị về bạn mà chàng muốn tìm hiểu nếu anh ta là người phù hợp với bạn. Tiết lộ về tính cách hay sở thích là cách tốt để bắt đầu trò chuyện, nó sẽ phá vỡ rào cản và chàng sẽ thích thú tìm hiểu bạn hơn.

Tại sao đàn ông lại thích điều này? Bởi cách tiếp cận này có hai mục đích. Thứ nhất, nó làm giảm ngượng ngùng cho cả hai, tạo cuộc trò chuyện thoải mái ngay từ đầu. Thứ hai, một người phụ nữ táo bạo và độc đáo chủ động, nó sẽ dễ dàng cho câu chuyện tiếp tục. Từ đó hãy tạo bước ngoặc là chuyển từ những tin nhắn vụng về ban đầu sang điều gì đó hay ho hơn.

Nên: Hãy là chính mình. Kể cho anh ta điều thú vị về bạn như là sở thích, phong cách hay khiếu hài hước, những điểm riêng biệt sẽ làm bạn sống động.

Không nên: Phóng đại hoặc cố gắng trở thành con người không phải là bạn. Điều đó sẽ phản lại bạn trong tương lai, không gì tốt hơn trung thực là chính mình. Nếu anh ta không thích bạn, đó là mất mát của anh ta. Và có thể là hai người không hợp nhau.

Hãy để anh ta nhận ra bạn đang hiện hữu (đừng quá nhiều)

Mách nàng những tin nhắn 'thả thính' siêu tốc 1

Mọi người đều mong muốn người khác thích mình. Không có hại gì khi thể hiện một cách vừa phải cảm giác của bạn với anh ta rằng bạn thích anh ấy. Nói ra suy nghĩ của mình là cách để xây dựng sự tin tưởng và đó là cách nhanh nhất để kết nối cảm xúc giữa hai người.

Ví dụ: bạn nhắn 'Em nghĩ về anh cả ngày nay. Nó tuyệt lắm đó'.

Đó không phải là chỉ ra điểm yếu của bạn. Bạn đang nói ra suy nghĩ của mình rằng rất nhớ anh ta. Người đàn ông đáng giá và chiếm được tình cảm của bạn sẽ đánh giá cao về sự đơn thuần của bạn và tốt bụng nhắn lại: 'Cho em biết một bí mật là em làm cuộc sống anh có ý nghĩa hơn đó'.

TIN TÀI TRỢ

Chúng ta là con người, ai cũng muốn mình được chú ý và được yêu thương, hãy thoải mái, hít thở thật sâu và cho anh ta biết bạn chú ý và có tình cảm với anh ta.

Tại sao anh ta thích vậy? Bởi vì nhiều người nghĩ như vậy là quá nhanh, có thể là đúng, nhưng chẳng có gì phải xấu hổ khi cho họ biết rằng họ làm ngày mới của bạn tốt hơn. Anh ta sẽ lưu tin nhắn lại trong điện thoại và cảm thấy mình thật đặc biệt.

Nên: Hãy làm vậy khi bạn thực sự có cảm giác như vậy về anh ta.

Không nên: Đừng quá khô khan cũng đừng quá vội vàng. Hiển nhiên là những tin nhắn tình cảm như vậy nên được lưu lại khi mà hai người biết về nhau một thời gian.

Gửi cho chàng những biểu tượng cảm xúc hay hình ảnh động vui nhộn

Mách nàng những tin nhắn 'thả thính' siêu tốc 2

Bạn có thể tải rất nhiều biểu tượng vui nhộn và nhắn tin gửi kèm những hình ảnh cảm xúc đó.

Hãy lôi kéo chú ý của chàng bằng cách gửi những bức hình bạn chụp liên quan đến chủ đề hai người nói chuyện hoặc là một nhà hàng mới mở mà cả hai đều thích.

Cảm giác mong chờ ngày cuối tuần, thể hiện nó bằng biểu tượng hình ảnh yêu thích của bạn 'Happy Friday'. Chàng sẽ gửi lại bạn tin nhắn dễ thương cho biết suy nghĩ của anh ta về bạn. Vậy thì chần chừ gì nữa mà không gửi lại chàng biểu tượng cảm xúc với hình trái tim ở mắt.

Điều quan trọng hơn cả là hãy giữ mọi thứ vui vẻ và anh ấy sẽ đáp lại bạn rất nhanh thôi!

>> Xem thêm: 7 điều đàn ông thường âm thầm chú ý khi hẹn hò với một người phụ nữ

Hạnh Nhân Baodatviet.vn

Tag: #tình yêu giới trẻ   #thả thính   #tin nhắn thả thính   #tin nhắn tán tỉnh   #tán tỉnh  

MỚI NHẤT