Mâu thuẫn tình cảm, đôi nam nữ choảng nhau 'không khoan nhượng' ngay trên phố?

17/05/2017 16:54

Trong khi chàng trai túm và giữ chặt tóc của cô gái, thì chị này cũng ra sức phản kháng, co chân đạp lại. Những người dân, trong đó có những người đàn ông to khỏe cũng tỏ ra rất khó khăn để ngăn cản màn ẩu đả của đôi nam nữ.

Vụ việc được cho là mới xảy ra ngay hôm nay (17/5) trên đường Tống Duy Tân (Hà Nội). Theo nội dung được chia sẻ trên một diễn đàn mạng xã hội thì đôi nam nữ gồm nam thanh niên mặc áo đen và cô gái đeo kính mặc váy đỏ khi đang đi trên đường thì xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Không kiềm chế được cơn tức giận, cô gái ngồi sau xe đã lấy luôn mũ bảo hiểm và đánh liên tục vào người của nam thanh niên này.

Không đứng yên chịu trận, chàng trai áo đen đã dừng xe và đánh lại cô gái. Sự việc gây ầm ĩ cả khu phố khiến người dân xung quanh phải xông vào can ngăn.

 

Nam thanh niên áo đen và cô gái áo cam ẩu đả ngay trên phố đông người

Nhiều người dân chứng kiến đã cố gắng can ngăn đôi nam nữ nhưng bất thành. Nguồn: Beat.vn.

Trong đoạn video ngắn được đăng kèm theo cũng quay lại cảnh giằng co một cách vô cùng quyết liệt và 'không khoan nhượng' giữa đôi nam nữ. Ấy là trong khi chàng trai thì túm và giữ chặt tóc của cô gái, thì chị này cũng ra sức phản kháng, co chân đạp lại. Những người dân, trong đó có những người đàn ông to khỏe cũng tỏ ra rất khó khăn để ngăn cản hành động này của đôi nam nữ.

Hiện vẫn chưa rõ về nguyên nhân xảy ra vụ ẩu đả, tuy nhiên video và những hình ảnh về sự việc thì đang được cư dân mạng thi nhau chia sẻ. Nhiều nhận định cho rằng sự việc xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm.

Không chỉ ngán ngẩm trước cặp đôi này, các ý kiến của cộng đồng mạng cũng bày tỏ sự ái ngại trước cách hành xử của không ít cặp đôi ngày nay khi gặp mâu thuẫn trong tình cảm, bởi trước đó cũng nhiều lần xảy ra các vụ việc tương tự.

Chẳng hạn như hôm 24/4 vừa qua, các diễn đàn mạng cũng thi nhau đăng tải đoạn clip về một đôi nam nữ giằng co, đấm đá và xô đẩy nhau trên đường phố. Nhiều người không khỏi 'hú tim' trong khoảnh khắc mà cô gái kéo chàng trai cố lao vào xe tải đang chạy.

Màn xô đẩy nhau diễn ra khá lâu, đến cuối cùng chàng trai đã phải nhấc bổng bạn gái lên vai rồi cõng đi về mặc cho cô gái này vẫn ra sức vùng vẫy, đánh đấm.

Hay trước đó không lâu, vào ngày 3/4, đoạn clip ghi lại cảnh một đôi trẻ được cho là sau khi chia tay đã đuổi đánh nhau trên đường phố cũng khiến không ít người chứng kiến phải lắc đầu ngán ngẩm.

Trong clip, khi bị chàng trai 'tung chưởng' đạp thẳng vào người, cô gái mặc váy hồng đã không ngần ngại nhặt viên gạch lên, mặt lầm lì và chĩa thẳng vào bạn trai cũ khiến nam thanh niên phải chạy thoát thân.

Rõ ràng là trong tình yêu, đâu chỉ có những điều ngọt ngào, giới trẻ cũng đâu chỉ khiến dân tình ngán ngẩm trước những màn thể hiện tình cảm thái quá, mà đó còn là những câu chuyện khi xảy ra cãi vã và hậu chia tay. Hành xử sao cho văn minh, đó vẫn là điều mà rất nhiều người trẻ ngày nay cần phải học.

Luxia Baodatviet.vn

Tag: #đánh nhau   #mâu thuẫn tình cảm   #đánh bạn trai   #đánh người yêu   #đánh bạn gái