Mẹ chồng nói với con dâu đã có một đời chồng và con riêng gây xúc động

13/11/2017 15:09

Dù biết con dâu đã có một đời chồng và có con riêng nhưng mẹ chồng Gia Hân trong ‘Mẹ chồng nàng dâu’ vẫn dành cho cô những tình cảm nồng thắm.

Tối ngày 12/11, chương trình truyền hình ‘Mẹ chồng nàng dâu' vừa phát sóng tập 35 với 4 vị khách: Gia Hân – Tuyết Diệu, Thị Tám – Thanh Hoa.

Mỗi cặp mẹ chồng nàng dâu đều mang đến cho chương trình những câu chuyện thú vị, thậm chí ‘dở khóc dở cười' xung quanh cuộc sống hàng ngày. Ở tập 35, cặp đôi Gia Hân – Tuyết Diệu đã làm khán giả phải ‘cười nghiêng ngả' trước loạt tình tiết rối rắm khi sống chung với nhau.

Mẹ chồng tiết lộ vô cùng thương con dâu khi con đã có một đời chồng và có con.

Mẹ chồng Gia Hân là một phụ nữ xinh đẹp. Dù đã 45 tuổi nhưng bà vẫn giữ được nét tươi trẻ, rạng rỡ. Nàng dâu Tuyết Diệu cho hay, ngày đầu ra mắt cô đã cảm nhận được mẹ chồng là người tâm lý và thoải mái. Còn bà Gia Hân lại ấn tượng với cô con dâu chịu khó, chăm chỉ và thẳng tính.

Video: Mẹ chồng Gia Hân nói về con dâu.

Bà Gia Hân khiến cho MC Lê Lộc – Quyền Linh ngỡ ngàng vì tiết lộ con dâu lớn tuổi hơn con trai và từng qua một đời chồng và có con riêng. Dù vậy, bà cũng không cảm thấy khó chịu bởi theo bà quan trọng con trai cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.

 

Mẹ chồng Gia Hân.

 

Nàng dâu Tuyết Diệu

Khi được hỏi về việc Tuyết Diệu có điểm nào mà mẹ chồng không hài lòng, bà Gia Hân chia sẻ cô con dâu quá hung dữ. Vì ghen tuông với bồ cũ của chồng, Tuyết Diệu thỉnh thoảng vẫn cãi vã và ‘cào cấu, ngắt nhéo' chồng. Vì là lớn tuổi hơn nên đôi khi Tuyết Diệu gọi chồng là ‘mày.

MC Quyền Linh có hỏi về chuyện mẹ chồng có quát mắng con dâu không, bà Gia Hần nói rằng: ‘Nó đánh chồng mà, nên không dám la'. Sau tất cả những xích mích, mâu thuẫn trong gia đình, hai mẹ con nhanh chóng bỏ qua tất cả, giải quyết những hiểu lầm về nhau.

Tập 35 ‘Mẹ chồng nàng dâu' cũng đón tiếp cặp mẹ chồng Thị Tám và con dâu Thanh Hoa. Bà Tám cho biết lúc đầu không chấp nhận Thanh Hoa làm dâu bởi gia đình bà khá tin tưởng vào tâm linh, phong thủy, Thanh Hoa lại không hợp tuổi với con trai bà.

 

Con dâu Thanh Hoa.

 

Mẹ chồng Hoàng Thị Tám.

Sau một thời gian xem xét, bà Tám cuối cùng cũng chấp nhận nàng dâu. Đến nay, Thanh Hoa đã sinh cho bà 3 đứa cháu nổi bụ bẫm, kháu khỉnh.

Video: Mẹ chồng Thị Tám chia sẻ từng ngăn cản con trai lấy nàng dâu vì không hợp tuổi.

>>>XEM THÊM:  Cả trường quay và MC Quyền Linh sửng sốt khi cặp 'mẹ chồng nàng dâu' này xuất hiện!

 

Tag: #mẹ chồng nàng dâu   #chương trình mẹ chồng nàng dâu   #mẹ chồng nàng dâu tập 35   #con dâu có một đời chồng  

MỚI NHẤT