Mẹ đơn thân gặp được 'mùa Xuân thứ 2' ở tuổi 48, quyết định 'chấn động' chỉ 7 ngày sau cuộc hẹn đầu tiên và thẳng thắn đưa ra điều kiện

10/04/2020 08:49

Chỉ sau hai lần gặp, họ xác định tình cảm với nhau. Chị Hương nói thẳng với Didier về điều kiện của mình. Nếu muốn cả hai ở bên nhau, chị muốn có đám cưới chứ không phải chỉ dọn về sống chung như thế.

Định mệnh thật biết cách sắp xếp. Đôi khi, chúng ta chẳng hề biết được rằng người đàn ông mình gặp sẽ là chồng tương lai. Nếu không thú vị, bất ngờ thì đã chẳng phải là tình yêu. Một người phụ nữ sau ly hôn đã được mai mối cho bạn trai mới. Câu chuyện tình của họ thật khiến người khác phải trầm trồ.

7 ngày đã 'về chung một nhà'

Chị Nguyễn Thu Hương đã kể về câu chuyện hôn nhân thứ hai của mình. Chị Hương 51 tuổi, sinh đang sinh sống cùng vợ chồng con gái tại Sài Gòn. Ông xã chị là Didier, sống tại New Caledonie, một lãnh thổ đặc biệt của Pháp nằm ở Tây Nam Thái Bình Dương, cách Việt Nam 15 giờ bay.

Tháng 9/2017, chị Hương đến đảo New Caledonie (NC) 3 tháng để du lịch. Đó là nơi mà ba mẹ chị sinh ra, còn rất nhiều họ hàng nội ngoại sinh sống ở đó.

Chị kể: 'Sang bên ấy, họ hàng ai cũng muốn mình đi bước nữa vì thấy số long đong quá. Bởi vậy, sang được 3 tuần thì người chị họ có mời một người bạn sang chơi, có ý giới thiệu cho mình. Khi ấy tiếng Pháp của mình rất tệ nhưng đã ngồi nói chuyện với anh cả buổi tối. Lúc tạm biệt, anh hẹn tối thứ 7 muốn đón mình đi chơi và ghé thăm nhà anh ấy'.

Mẹ đơn thân gặp được 'mùa Xuân thứ 2' ở tuổi 48, quyết định 'chấn động' chỉ 7 ngày sau cuộc hẹn đầu tiên và thẳng thắn đưa ra điều kiện 0

Đó chính là lần đầu tiên chị Hương và anh Didier gặp nhau. Didier lúc đó 50 tuổi, chưa từng lập gia đình. Chị Hương 48, đã ly hôn được 2 năm. Chị ấn tượng ở anh cái cách nói chuyện nhẹ nhàng, kiên nhẫn trong lần gặp đầu tiên.

'Ở cuộc hẹn thứ 7, anh qua đón nhưng vẫn mặc nguyên đồ đi làm, chắc sợ mình chờ lâu nếu về thay đồ. Anh đưa mình về nhà, thăm căn hộ nhỏ nhưng ấm cúng đó. Trong phòng có nhiều đồ trang trí theo phong cách Á Đông. Sau này, mình biết anh có nhiều bạn người Indonesia và Việt Nam. Anh đưa mình đi uống cà phê ở quán ven biển, lãng mạn lắm, cứ như yêu lần đầu tiên', chị Hương kể.

Chỉ sau hai lần gặp, họ xác định tình cảm với nhau. Chị Hương nói thẳng với Didier về điều kiện của mình. Nếu muốn cả hai ở bên nhau, chị muốn có đám cưới chứ không phải chỉ dọn về sống chung như thế. Hơn nữa, chị cũng không thể sinh con nữa. Anh đồng ý toàn bộ.

Chị Hương kể tiếp: '7 ngày sau bữa đi chơi riêng đầu tiên, mình đồng ý dọn qua căn hộ của anh ấy ở. Suốt 2 tháng ở đó, anh ấy kiên nhẫn với mình rất nhiều vì rào cản ngoại ngữ. Nhiều lúc cả hai phải dùng Google dịch.

Những ngày tháng ấy mình thật sự hạnh phúc, ngày ngày anh đi làm, mình ở nhà lo cơm nước, rảnh thì xem phim, nghe nhạc, đọc sách, học tiếng Pháp… Sáng nào anh đi làm mình cũng đứng ở ban công cho đến khi thấy cánh tay giơ lên vẫy khi xe đến lối rẽ, mình mới quay vào'.

Hình ảnh về cặp đôi Thu Hương - Didier.

Hình ảnh về cặp đôi Thu Hương - Didier.

Trái tim của người đàn bà đã ly hôn yêu lại thêm một lần nữa. Nhất là khi anh Didier tôn trọng tất cả những gì chị Hương làm cho. Những món ăn chị nấu, anh đều khen ngon rồi chụp ảnh gửi khoe bố mẹ bên Pháp.

Chị Hương kể tiếp: 'Mình cứ ở nhà một mình nên anh sợ mình buồn, cứ vài ngày lại hỏi có muốn đi thăm họ hàng không, có muốn đi cà phê không. Sau đó anh chở đi luôn rồi mới đi làm dù quán hay nhà họ hàng đều ngược đường anh đi cả.

Có lần anh bị ốm cả tuần, cuối tuần anh bảo chở mình đi siêu thị nhưng lại chở lên núi ngắm cảnh. Anh bảo sợ mình ở nhà suốt thì buồn, đến đoạn đường xóc mình thấy anh nhăn mặt vì đau thì vừa thương, vừa giận'.

Suốt 2 tháng ở đảo, chị Hương rất hạnh phúc. Ở tuổi 48, chị tìm thấy 'mùa Xuân thứ hai' và người đàn ông ấy khiến chị tìm lại được sự lãng mạn, ngọt ngào như tình yêu đầu tiên.

Mẹ đơn thân gặp được 'mùa Xuân thứ 2' ở tuổi 48, quyết định 'chấn động' chỉ 7 ngày sau cuộc hẹn đầu tiên và thẳng thắn đưa ra điều kiện 2

Cuộc hôn nhân thứ 2 và hơn 18 tháng không gặp

Rồi cũng đến ngày chị Hương phải về Việt Nam sau chuyến du lịch. Tháng 12/2017, chị quay lại Sài Gòn. Từ đó, một ngày hai lần anh đều gọi điện về hỏi han, động viên chị.

'Lúc đầu con gái mình nói mới gặp mẹ biết người ta thế nào mà đã vội kết hôn, mình bảo mẹ đủ từng trải để nhìn nhận một người và mẹ nghe theo cảm nhận của trái tim. Và đúng là trái tim mình mách bảo không sai, càng ngày mình càng yêu anh hơn, mỗi ngày nhiều hơn một chút.

Đây hẳn không phải là tình yêu sét đánh mà là tình yêu trải dài theo ngày tháng, được xây bằng những viên gạch chắc chắn mang tên đợi chờ', chị tâm sự.

Bố mẹ chú rể cũng mặc áo dài trong ngày cưới

Bố mẹ chú rể cũng mặc áo dài trong ngày cưới

Khi ấy, họ ở xa nhưng vẫn lên kế hoạch cho việc kết hôn. Didier là con một nên bố mẹ anh rất muốn về Việt Nam dự đám cưới. Đợi đến khi hai ông bà sắp xếp xong xuôi, tháng 9/2018, hôn lễ của chị và anh được tổ chức ở Hà Nội.

Chị Hương kể: 'Mẹ mình ở Ba Lan, em gái ở Anh, em trai Sài Gòn, em gái út ở Hà Nội đều về dự được cả. Họ hàng nội ngoại cũng đến đông. Hôm đó mình rất hạnh phúc. Mình rất tiếc không thể sinh con nữa, nhìn anh yêu trẻ con mà thương quá. Trước hôm đám cưới mình rất vui khi anh chơi đùa với cháu ngoại mình, nó không hay tiếp xúc với người lạ vậy mà đã để cho ông bế, ông xúc cho ăn'.

Mẹ đơn thân gặp được 'mùa Xuân thứ 2' ở tuổi 48, quyết định 'chấn động' chỉ 7 ngày sau cuộc hẹn đầu tiên và thẳng thắn đưa ra điều kiện 4

Trong một tháng tiếp theo, chồng và bố mẹ chồng chị còn ở Hà Nội. Họ đã cùng đi thăm thú nhiều nơi. Hai ông bà có một quyển sách viết về Việt Nam bằng tiếng Pháp, có lẽ đã nghiên cứu rất kỹ từ trước.

Sau đám cưới, Didier quay lại đảo và kể từ đó, anh chị đã có gần 18 tháng không gặp nhau.

'Vì tình yêu anh dành cho mình cứ bền bỉ qua từng ngày từng tháng, nó cứ thấm dần trong tim mình làm cho mình chưa từng có ý nghĩ vì cách trở anh sẽ rời bỏ mình. Không biết có phải mình hơi lạc quan quá không, khi mà mình đã không gặp anh ấy từ cuối tháng 9/2018'.

Nguyên do cho sự xa cách lâu dài là bởi các giấy tờ thủ tục. Sau khi xin giấy tờ xong xuôi, chị lại mắc bệnh nặng vào năm 2019. Khi đó, vì xa cách lâu, thương anh đợi chờ, chị Hương từng nghĩ đến chuyện 'giải phóng' cho anh nhưng không đủ can đảm để nói. Sau khi ốm liệt giường khỏe lại thì tình hình dịch bệnh khiến kế hoạch đoàn tụ của chị bị tạm hoãn.

'Anh kiên trì chờ đợi lắm, ngày ngày đều gọi điện hỏi thăm, an ủi mình. Con gái mình là đứa kín tiếng, kiệm lời mà còn phải thốt lên rằng chưa thấy ai kiên trì như bác ấy', chị kể.

Mẹ đơn thân gặp được 'mùa Xuân thứ 2' ở tuổi 48, quyết định 'chấn động' chỉ 7 ngày sau cuộc hẹn đầu tiên và thẳng thắn đưa ra điều kiện 5

Hiện tại, hai vợ chồng chị vẫn ngày ngày nhắn tin, gọi điện cho nhau. Họ cùng học tiếng và chờ đợi đến ngày vợ chồng đoàn tụ.

Có những câu chuyện tình khiến người ta tin rằng tình yêu luôn có ở bất kỳ đâu, bất cứ khi nào. Hi vọng rằng, vợ chồng chị Hương sẽ sớm gặp lại nhau và tiếp tục cuộc sống hạnh phúc sau nhiều trắc trở cuộc đời.

Theo An Thanh/baodansinh.vn

#kết hôn lần 2 #chuyện gia đình #mẹ đơn thân #câu chuyện tình yêu #một lần đò #lấy chồng Tây

Hậu ăn hỏi, Công Phượng tổ chức tiệc mừng tại khách sạn 5 sao từng đón tiếp David Bechkham

04/06/2020 00:11

Nhà hàng Công Phượng lựa chọn để ăn mừng sau đám hỏi có phí dịch vụ đắt đỏ nhất nhì Việt Nam. Đây cũng là nơi từng tiếp đón 'Huyền thoại sân cỏ' David Bechkham.

Tối 3/6, cầu thủ Công Phượng chính thức tổ chức lễ ăn hỏi cùng bạn gái Viên Minh tại TP.HCM. Mới đây, một số hình ảnh về địa điểm tổ chức tiệc mừng sau lễ ăn hỏi của cặp đôi được hé lộ, khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.

Với gia thế 'khủng' của Viên Minh cùng điều kiện 'không phải dạng vừa' của Công Phượng, chẳng mấy ngạc nhiên khi cặp đôi lựa chọn Park Hyatt Saigon - khách sạn 5 sao vô cùng đẳng cấp làm nơi tổ chức.

Được biết, dịch vụ đám cưới tại đây thuộc dạng đắt đỏ nhất nhì trong nước. Nó cũng là khách sạn David Beckham từng lưu trú khi tới Việt Nam.

Hậu ăn hỏi, Công Phượng tổ chức tiệc mừng tại khách sạn 5 sao từng đón tiếp David Bechkham 0

Nhà hàng được trang trí bởi 100% hoa tươi

Nhà hàng được trang trí bởi 100% hoa tươi

Buổi tiệc sau lễ ăn hỏi của Công Phượng được diễn ra kín đáo và ấm cúng với số lượng khách mời hạn chế. Chủ yếu chỉ có bạn bè, người thân tham dự. Mỗi khách mời tới dự bữa tiệc chung vui cùng gia đình đều được viết tên lên biển với logo 'Phượng & Minh'. 

Mỗi khách mời đều được viết tên lên biển với logo 'Phượng & Minh' 

Mỗi khách mời đều được viết tên lên biển với logo 'Phượng & Minh' 

Sảnh cưới sang trọng

Sảnh cưới sang trọng

Ngoài ra, trong buổi tiệc còn có một khách mời đặc biệt đó là ca sĩ Hoàng Dũng. Nam ca sĩ đã thể hiện bản hit 'Đôi Lời' dành tặng cặp uyên ương.

David Beckham từng chọn để lưu trú khi tới Việt Nam.

David Beckham từng chọn để lưu trú khi tới Việt Nam.

Hoàng Dũng hát trong bữa tiệc chúc mừng cho cặp đôi

Hoàng Dũng hát trong bữa tiệc chúc mừng cho cặp đôi
Theo Phương Thu/Baodatviet.vn

#Công Phượng ăn hỏi #Công Phượng #ăn hỏi #Công Phượng tổ chức ăn hỏi #người yêu của Công Phượng #Viên Minh #ăn hỏi #Công Phượng tổ chức ăn hỏi #người yêu của Công Phượng #Viên Minh

Lộ tấm ảnh thân mật của Công phượng và vợ sắp cưới

03/06/2020 23:44

Công Phượng bí mật tổ chức lễ đám hỏi ở TPHCM. NHM tò mò, muốn biết vợ tương lai của chàng cầu thủ là ai.

Thông tin Công Phượng tổ chức lễ đám hỏi với bạn gái thạc sĩ tại TP.HCM được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội sáng ngày 3/6. Anh chàng khá kín tiếng về cô bạn gái xinh đẹp này, nên dường như không để lộ hình ảnh cùng nhau mặc dù cả hai đã có chuyến du lịch hẹn hò ở Hà Lan.

Hiếm hoi lắm mới có được một tấm hình Công Phượng chụp chung với Viên Minh. Trong bức hình xuất hiện những thành viên khác, đó có thể là bạn bè hoặc người thân của nàng Wag. Tình cảm của cặp đôi đã tiến triển trong âm thầm. Điều đó khiến cho khán giả càng thêm ủng hộ mối lương duyên này.

Lộ tấm ảnh thân mật của Công phượng và vợ sắp cưới 0

Bên cạnh đó, nhan sắc, gia thế và thành tích của cô dâu tương lai là điều khiến cho cộng đồng mạng phải đứng ngồi không yên. Xinh đẹp, gia thế 'khủng', thạc sĩ loại xuất sắc là những từ khóa khiến fans 'trầm trồ' khi nhắc về nửa kia của cầu thủ HAGL.

Vợ sắp cưới của Công Phượng rạng rỡ đi du lịch

Vợ sắp cưới của Công Phượng rạng rỡ đi du lịch

 Thông tin của Viên Minh khá ít trên mạng xã hội, hầu như cô xuất hiện với những tấm hình trong các chuyến du lịch sang chảnh ở nước ngoài. Vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương, nàng Wag luôn rạng rỡ khiến fans 'lụi tim'.

Viên Minh xinh đẹp trong từng góc chụp

Viên Minh xinh đẹp trong từng góc chụp

Thông tin trong buổi lễ ăn hỏi dường như được cầu thủ xứ Nghệ giữ kín. Anh chàng không những giấu người yêu kín mà còn giấu luôn những sự kiện quan trọng như thế này. Điều đó cũng dễ hiểu vì Công Phượng cũng đã từng trải qua những sóng gió tình ái trước đây, nên việc kín tiếng về chuyện tình cảm cũng là bình thường.

Cặp vợ chồng tương lai của làng bóng đã vẫn đang nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ NHM trên cộng đồng mạng.

Theo Linh Hồ/Saostar.vn

#Công Phượng #bạn gái công phượng #viên minh #công phượng ăn hỏi

Ngưỡng mộ chuyện tình gần 10 năm với crush thời đi học của trai đẹp thường xuyên xuất hiện trong parody của BB Trần

03/06/2020 22:54

Từng xuất hiện trong các parody của BB Trần như: Keep me in love, Bao giờ lấy chồng, Như lời đồn… ít ai biết được rằng Gia Bảo (sinh năm 1995) có mối tình cực ngọt ngào gần 10 năm với 'crush' từ thuở 16 tuổi.

'Rồi sẽ đến ngày bạn gặp được một người khiến bạn nhận ra rằng, mọi quyết định từ trước đến giờ trong cuộc đời mình đều đưa đường dẫn lối để bạn và người đó gặp nhau'. Đó là những gì mà Ngọc Luyến (bạn gái Gia Bảo) chia sẻ về mối tình gần 10 năm của mình.

Gặp nhau lần đầu vào năm 16 tuổi, cả Gia Bảo và Ngọc Luyến cũng không thể ngờ đây chính là một nửa của mình để cùng nhau nên duyên vợ chồng.

Gia Bảo và bạn gái Ngọc Luyến

Gia Bảo và bạn gái Ngọc Luyến

Ngọc Luyến kể: 'Thời gian đầu của cấp 3, hầu như các giờ ra chơi mình đều ở lớp thay vì ra sân chơi. Đến gần cuối năm mình mới chơi với một nhóm bạn và bắt đầu xuống sân ngồi. Trong rất nhiều những cô gái khác đang ở sân, Bảo để ý mình, xin số điện thoại và làm quen mình'.

Ngưỡng mộ chuyện tình gần 10 năm với crush thời đi học của trai đẹp thường xuyên xuất hiện trong parody của BB Trần 1

Chuyện tình ngọt ngào của Gia Bảo và Ngọc Luyến cũng bắt đầu từ đó. Tuy nhiên, khi chỉ mới hẹn hò được một tháng thì cả hai đã phải yêu xa trong suốt ba năm sau đó. Lí do là Luyến phải chuyển về quê để học tiếp cấp 3. Ngày bạn gái rời Sài Gòn, Bảo đưa Luyến ra tận bến xe. Khi lên xe, Luyến quay lại và thấy người yêu mình khóc. 'Đó cũng là duy nhất mình thấy Bảo khóc trong suốt 10 năm quen nhau'.

Ngưỡng mộ chuyện tình gần 10 năm với crush thời đi học của trai đẹp thường xuyên xuất hiện trong parody của BB Trần 2

Thời gian yêu xa do còn đi học nên Bảo không có nhiều tiền nhưng bất kì dịp sinh nhật hay ngày kỉ niệm nào Bảo đều bắt xe về quê để chúc mừng bạn gái.

Khi Luyến lên lại Sài Gòn, hầu như ngày nào cặp đôi cũng đều gặp nhau. Tình cảm của cả hai chưa bao giờ bị trục trặc bởi yếu tố người thứ ba.

Ngưỡng mộ chuyện tình gần 10 năm với crush thời đi học của trai đẹp thường xuyên xuất hiện trong parody của BB Trần 3

'Để bên nhau được gần 10 năm, tụi mình luôn dành cho nhau sự tin tưởng và lòng chung thủy. Bảo luôn lắng nghe, tôn trọng và ủng hộ những điều mình muốn làm. Mỗi khi có giận hờn, anh luôn là người xin lỗi mình trước dù vấn đề đó lớn hay nhỏ'.

Ngưỡng mộ chuyện tình gần 10 năm với crush thời đi học của trai đẹp thường xuyên xuất hiện trong parody của BB Trần 4

Hiện tại, cặp đôi đã đính hôn cùng nhau. Tuy nhiên do ảnh hưởng của đợt dịch kéo dài nên cả hai đều đang đợi ngày phù hợp để tổ chức một đám cưới ngọt ngào và đong đầy hạnh phúc.

Theo Khải Anh/Saostar.vn

#chuyện tình #mối tình #bb trần #parody

Mới nhất