Muốn hẹn hò với cả nghìn cô gái, chàng trai tự tạo phần mềm, nơi chỉ có duy nhất 1 người đàn ông là chính mình

27/11/2019 08:21

Không muốn bị từ chối nói chuyện với những cô nàng xinh đẹp, chàng trai này đã nghĩ ra phần mềm hẹn hò cho riêng mình.

Cuộc sống ngày càng bận rộn khiến con người không còn nhiều thời gian dành cho những cuộc gặp gỡ trực tiếp mà chỉ có thể đắm mình trong môi trường làm việc. Nhưng nếu cả môi trường làm việc cũng không có nhiều đối tượng có thể hẹn hò, người dùng có thể tham khảo việc hẹn hò trên các ứng dụng tiện ích như Tinder.

Tuy nhiên, nếu bạn không được đẹp trai cho lắm, không có profile 'xịn xò' thì liệu có cô nàng nào chịu để mắt đến không nhỉ?

Trong cái khó lại ló cái khôn, một chàng trai vì không muốn bon chen tranh đấu với ai mà đã quyết định làm ra 1 phần mềm 'mang tính cách mạng' dành hẳn cho trai 'ế' như mình.

Hình ảnh Aaron tự 'quảng cáo' bản thân trên phần mềm 

Hình ảnh Aaron tự 'quảng cáo' bản thân trên phần mềm

Aaron Smith chính là chàng trai đã làm ra ứng dụng hẹn hò Singularity để dành riêng cho chính mình. Phần mềm cho phép bao nhiêu cô gái đăng ký sử dụng cũng được, nhưng chỉ duy nhất một chàng trai mà các cô gái 'được phép' thích mà thôi.

Ở trong ứng dụng đó, chỉ có một mình anh là đàn ông, còn các chàng trai khác có ý định đăng ký thì đều 'không có cửa'.

Khi tải về và truy cập, Singularity có giao diện tương tự hầu hết ứng dụng hẹn hò khác, nhưng chỉ hiển thị một cái tên duy nhất: 'Aaron, 32 tuổi, làm việc rất thành công'. Khi vuốt ngang, hình ảnh của Smith cũng hiển thị khá đa dạng: đội mũ ông già Noel, cầm đàn guitar, đội tóc giả, mặc áo bó sát và chơi với vẹt...

Trên kênh Youtube riêng, Smith đã quảng cáo sản phẩm của mình có nhiều tính năng mà các phần mềm tương tự không có, trong đó 'sử dụng công nghệ phân tích tính cách và máy học mới nhất, giúp bạn tiết kiệm vô số lần vuốt bằng cách kết hợp bạn với tôi'.

Video giới thiệu phần mềm hẹn hò Singularity

Kỹ sư phần mềm tham gia trong việc xây dựng ứng dụng và cũng là bạn thân của Aaron, anh Scott McDowell cho rằng việc tạo ra ứng dụng này có thể thay đổi toàn bộ ngành hẹn hò trực tuyến. Tuy ý tưởng thì rất hay ho nhưng Aaron cho biết gần như chưa có ai tải về thêm và anh đã có bạn gái nhờ ứng dụng hẹn hò Tinder thay vì phần mềm của mình.

Nguồn: Ladbible

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/muon-mot-minh-hen-ho-ca-nghin-co-gai-chang-trai-tu-tao-ra-phan-mem-nhu-tinder-1704118.html

Tag: #tinder   #phần mềm hẹn hò  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT