Nam sinh Bách khoa ôm gấu bông lên bục giảng cầm mic tỏ tình nhưng... 'đắng'!

06/12/2017 10:21

Quyết tâm mang gấu bông tới tận lớp học của bạn nữ, đứng trên bục giảng và tỏ tình... bằng tiếng Anh, nhưng nam sinh trường Bách khoa vẫn bị từ chối.

Tối qua (5/12), đoạn clip ghi lại cảnh một nam sinh viên trường Đại học Bách khoa mang gấu bông tới Viện Đại học Mở để tỏ tình được chia sẻ nhiều trên các diễn đàn mạng lớn thu hút sự chú ý từ cư dân mạng.

Nam chính trong clip là chàng trai đeo kính, mặc áo khoác đồng phục đỏ của trường Bách khoa đã mang gấu bông khổng lồ vào tận lớp học của cô gái anh thích để tỏ tình.

Chàng trai 'dũng cảm' đến tận lớp học của cô gái để tỏ tình 

Chàng trai 'dũng cảm' đến tận lớp học của cô gái để tỏ tình

Chàng trai này đứng trên bục giảng, cầm mic và nói 'Now i want to say that... Mai Thương, i love you (bây giờ anh muốn nói rằng... Mai Thương, anh yêu em)'. Sau đó, nam sinh nhanh chóng tiến thẳng tới chỗ ngồi của bạn nữ có tên Mai Thương, đưa gấu và tỏ tình. Dù bị từ chối nhưng chàng trai vẫn may mắn khi 'người trong mộng' trân trọng nhận quà và để anh chàng nắm tay khi đang bày tỏ tình cảm.

Cô gái vẫn nhận món quà từ nam sinh này 

Cô gái vẫn nhận món quà từ nam sinh này

Dù cô đã nói 'xin lỗi' để từ chối lời tỏ tình của nam sinh 

Dù cô đã nói 'xin lỗi' để từ chối lời tỏ tình của nam sinh

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, cư dân mạng đã đưa ra khá nhiều ý kiến khác nhau xoay quanh đoạn clip trên. Bên cạnh một số quan điểm ủng hộ, khen nam chính dễ thương thì cũng có rất nhiều người lên tiếng chê khả năng nói tiếng Anh của anh chàng này. Nhiều người thì cho rằng việc tỏ tình nơi công cộng, đặc biệt là ngay trên lớp học, là hoàn toàn không nên.

Qua tìm hiểu, được biết nam chính có tên V., học trường Đại học Bách Khoa; còn nữ chính trong clip tên là Mai Thương và hiện tại cô gái này đã khóa trang Facebook cá nhân.

Chia sẻ với chúng tôi, bạn Đặng Chinh (bạn cùng lớp với nữ chính) cho biết: 'Đây là lớp học Triết của bọn mình. Vì mình ngồi xa nên không nghe được chi tiết đoạn hội thoại giữa Mai Phương và bạn nam trường Bách khoa, nhưng Mai Thương có nói câu xin lỗi và từ chối lời tỏ tình. Trước đó bạn nam kia cũng đã xin phép và được giảng viên cho phép nên mới được vào lớp mình thực hiện màn tỏ tình'.

Trong một diễn biến khác, không ít bạn bè của cô gái chia sẻ, nữ chính cũng có tình cảm với nam chính, tuy nhiên trước nơi đông người nên e ngại từ chối và vẫn nhận quà.

Thông tin bên lề vẫn xôn xao, trong khi đó hai nhân vật chính đều không lên tiếng. Nhiều dân mạng hy vọng, họ sẽ có những tiến triển tốt hơn sau màn tỏ tình này.

>> XEM THÊM: Giật mình với cặp đôi diện đồng phục tỏ tình, ôm hôn ngay trong lớp học

Tag: #tình yêu giới trẻ   #tỏ tình   #tỏ tình thất bại   #nam sinh Bách khoa