Nam thanh niên tán đổ cô em gái của người yêu cũ để phục thù vì bị 'cắm sừng'

19/03/2018 17:25

Bị người yêu giả dối, chàng trai vô cùng đau đớn. Nhưng sau đó, khi phát hiện em gái người yêu cũ mình khá xinh nên quay lại tán để 'phục thù'.

Trong tình yêu, không phải tất cả đều diễn ra theo ý muốn của những người trong cuộc. 

Khi phát hiện mình bị nửa kia lừa dối, tâm trí rối bời nên nhiều người không biết sẽ phải làm gì vào thời điểm nhạy cảm ấy.  Có người thì đưa lên mạng 'bóc phốt', có người thì 'đánh ghen', nói xấu... Nhưng cách trả thù như chàng trai dưới đây thì chắc chỉ có một, đó chính là quyết tâm tán đổ em gái của người yêu.

Theo câu chuyện của chàng trai, 2 năm trước anh có yêu một cô gái học Đại học Thương Mại. Sau khi yêu 'sống chết' được 1 năm thì chàng trai phát hiện mình bị người yêu 'cắm sừng'.

Giận dữ, anh đã đập tan chiếc điện thoại  iPhone 6 (khoảng 2 năm trước, giá trị của chiếc điện thoại này khá lớn) khi đọc được tin nhắn chat sex của người yêu với nam thanh niên kia rồi bỏ đi.

Bẵng đi một thời gian, thấy em gái của em người yêu cũ khá xinh nên anh chàng này quay lại cưa cẩm. Ý định ban đầu chỉ là để 'phục thù' nhưng dần già hai người yêu nhau và còn về ra mắt gia đình nhà người yêu trước sự bất ngờ và ngượng ngùng của cô chị. Thậm chí cả hai còn có ý định sẽ làm đám cưới trong nay mai.

Nội dung câu chuyện thú vị của chàng trai:

'Để mình kể cho các bạn nghe chuyện tình đầy cay đắng nhưng không kém phần hào hùng của mình. Cách đây 2 năm, mình yêu một em học Thương Mại yêu sống chết được khoảng 1 năm thì như bao nhiêu Ngưu Ma Vương khác, mình bắt đầu mọc sừng.

Em người yêu mình bảo thằng kia chỉ là bạn khi mình thấy tin nhắn …, ok mình tin. Nhưng rồi, chúng nó thành bạn thật… nhưng mà là bạn trên giường. Mình phát hiện ra khi mình và em ấy cãi nhau, mình bỏ về quê và gọi điện bạn cùng phòng em nó hỏi xem nó có buồn không và nhận được câu trả lời là nó không về phòng 2 hôm nay rồi.

Mình gọi nó chục cuộc không nghe máy, vài tiếng sau nó gọi lại bảo em đang ở nhà chị Hiền ăn sinh nhật…OK mình tin (bà Hiền này mình chỉ gặp đúng 1 lần hôm sinh nhật nó). Sáng hôm sau, mình thấy bà ấy bình luận trên Facebook em người yêu là “Sang chị đi”. Ơ…. sao nó bảo ở đấy 2 hôm rồi, mình kết bạn và nhắn tin hỏi thì bà ấy bảo nó có ở đây đâu.

Không ổn, mình phi xe máy lên Hà Nội ngồi đợi từ 4h chiều ở đầu ngõ xóm trọ nó đến 2h đêm, muỗi cắn nát người thì thấy nó và thằng kia đèo nhau về, lại còn hôn nhau. Đợi em nó vào phòng, 15 phút sau mình gõ cửa hỏi em đi đâu mà chiều anh qua không ở nhà. Nó lại diễn “Em vừa đi với chị Hiền đi ăn đêm (nó nghĩ mình chỉ gặp bà ấy một lần nên không để ý).

Mình cay lắm rồi, nói ra thì xấu hổ quá… mình khóc và bảo “Mày hay lắm, tao biết rồi… tao lúc nãy đứng ngay đầu ngõ đấy, tao nhìn thấy hết. Mày không xứng đáng”. Nói xong mình giật điện thoại nó (cái này của mình, iPhone 6, nó bảo hỏng điện thoại nên mình đưa cho nó luôn), vào đọc tin nhắn mình sững người, vì toàn thấy chat sex với nhau lâu lắm rồi. Mình đập luôn điện thoại, rồi chửi “Hai chúng mày là một lũ khốn nạn” . Mình bỏ đi không một lời từ biệt.

Bài đăng của chàng trai trên MXH.

Bài đăng của chàng trai trên MXH.

Bẵng đi một thời gian, mình phát hiện em gái nó xinh quá nên quyết định tán em gái nó để trả mối nhục năm xưa… Tán bằng được thì thôi và cuối cùng cũng đổ, hẹn hò đi ăn uống các kiểu. Rồi hôm về ra mắt bố mẹ vợ tương lai mới vui, em người yêu cũ nhìn mình rồi lại nhìn em gái nó… nhìn qua, nhìn lại và chả dám nói gì vì mình nghĩ nó chắc vẫn còn liêm sỉ.

Giờ mình với em gái nó -  hay còn gọi là em người yêu mới của mình - vẫn bình thường. Em ấy cứ giục mình bảo bố mẹ sang nói chuyện với bố mẹ em ấy để tiện đi lại… Theo các bạn mình phải làm sao?'.

Câu chuyện phục thù của chàng trai này nhanh chóng nhận được sự quan tâm thích thú của cộng đồng mạng, nhất là những nam thanh niên từng bị người yêu lừa dối.

Nhưng cũng có rất nhiều người lên tiếng chỉ trích anh chàng này, vì họ cho rằng, thật tội nghiệp cô người yêu mới đã trở thành 'công cụ' để trả thù.

'Nếu bạn yêu em gái nó thật, thì mình nghĩ gác chuyện cũ lại được rồi, sang cưới xin em nó đàng hoàng đi. Đừng để thêm một người giống như bạn. Còn nếu bạn chỉ làm thế để cho vui, thì bạn cũng giống người yêu cũ của bạn thôi. Không xứng đáng nhé!' -  một Fb bình luận.

Hay một cô gái khác ý kiến: 'Em gái chả làm gì có lỗi với bạn! Nếu nó cắm sừng bạn thì bạn nên cảm ơn nó! Vì bạn chưa cưới nó và cho bạn một bài học! Còn việc bạn đưa cô em gái ra để trả thù thì tôi thấy bản chất của bạn cũng bẩn y như người yêu cũ của bạn.'

Theo Hiền Trần/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/nam-thanh-nien-tan-do-co-em-gai-cua-nguoi-yeu-cu-de-phuc-thu-vi-bi-cam-sung-1132330.html

MỚI NHẤT