Ngay sau ngày cưới, cặp đôi cô dâu 62, chú rể 26 tuổi không ngần ngại thể hiện tình cảm giữa chốn đông người

05/10/2018 23:55

Tham gia buổi giao lưu trực tuyến, cặp đôi Hoa Cương – Thu Sao không xấu hổ, ngại ngùng mà vẫn vô tư thể hiện tình cảm nồng thắm.

Thu Sao – Hoa Cương, cặp đôi đũa lệch cách nhau 36 tuổi vừa về chung một nhà bằng một đám cưới hoành tráng ở Cao Bằng vào ngày 20/9 vừa qua.

Đám cưới của họ nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận, người ngưỡng mộ, kẻ đàm tiếu, thế nhưng cô dâu và chú rể đang rất hạnh phúc với quyết định của mình.

Cả hai đang tận hưởng những giây phút ngọt ngào nhất của cặp vợ chồng son: Cùng nhau đi du lịch, làm đẹp…

Chị Thu Sao cho biết tình yêu với chồng kém tuổi khiến mình trông trẻ hơn, đôi lúc còn quên luôn cả tuổi thật.

Anh Hoa Cương khẳng định, để đi đến quyết định yêu và cưới nhau là cả hai người cùng quyết định, dù xã hội có búa rìu, có lên án thì động lực là do con tim mình quyết định, bắt buộc do con tim điều khiển để vượt qua được phong ba bão táp.

'Điều khiến tôi quyết định lấy chị Sao do chúng tôi hòa hợp với nhau. Vợ tôi hơn tuổi nhưng cũng là phụ nữ, cần được yêu thương chăm sóc giống bao người phụ nữ khác. Tôi chỉ cần đem lại niềm hạnh phúc cho vợ tôi là vui rồi', anh Cương chia sẻ.

Cặp đôi đã cưới nhau được hơn 10 ngày nhưng chưa hề có cuộc cãi vã, giận hờn nhau lần nào. Cả hai còn đi xăm hình tên của nhau lên ngực để khẳng định tình yêu.

Trong buổi giao lưu trực tuyến với Tiin.vn, anh Cương nắm tay vợ nói rằng: 'Tôi sẽ dắt tay vợ tôi đến hết con đường mà cả hai chọn' còn chị Sao tin tưởng vào quyết định của mình.

Trước rất đông người tò mò, hiếu kì, cô dâu Thu Sao, chú rể Hoa Cương vẫn chẳng ngại ngần thể hiện tình cảm trước ống kính như nắm tay, âu yếm nhau tình tứ hay làm những cử chỉ xì tin, thân mật.

Rất đông người xin chụp ảnh chung và cặp đôi thoải mái tự tin tạo dáng.

Cùng xem lại những hình ảnh khác của cặp đôi:

Vũ Linh - Ảnh: Trọng Tùng Baodatviet.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT