Nghe lời con trai nhắn tin thả thính vợ... già, ông chồng lại nhận cái kết đắng vì bị mắng không ngẩng nổi mặt

17/04/2020 22:44

Tưởng đâu thả thính vợ sẽ giúp tình cảm đôi... già thêm phần lãng mạn và thăng hoa, nào ngờ ông chồng bị vợ mắng tối tăm mặt mũi.

Chẳng phải tự nhiên mà mọi người hay nói 'quấn quýt như vợ chồng son'. Bởi lẽ, đây có thể nói chính là khoảng thời gian ngọt ngào, tình cảm nhất của các cặp đôi. Tuổi càng cao, chung sống càng lâu, vợ chồng thường trở nên ít thể hiện tình cảm và ít có những hành động lãng mạn hơn. Thậm chí, với những cặp đôi trung tuổi, con cái đã lớn mà bỗng dưng nói mấy câu sến sẩm còn bị nửa kia... mắng cho không ngẩng được mặt. Như ông chồng dưới đây là một ví dụ điển hình.

Cụ thể, người đàn ông này đã thử thả thính vợ bằng câu nói 'Em có bật lửa không, sao đốt cháy tim anh thế này' nhưng lại gặp cái kết khó đỡ. Câu chuyện này thật sự khiến dân tình xôn xao.

Thực ra, cũng không phải bỗng dưng ông bố này muốn đổi gió, 'tỉnh tỏ' với vợ đâu mà nguồn cơn của hành động táo bạo này đến từ cậu con trai.

Anh chàng thử nhắn tin hỏi bố có bật lửa không, sao đó ngọt ngào bảo: 'Vậy làm thế nào mà đốt cháy tim con vậy?'.

Nghe lời con trai nhắn tin thả thính vợ... già, ông chồng lại nhận cái kết đắng vì bị mắng không ngẩng nổi mặt 0

Người con xúi bố thử nhắn tin thả thính mẹ...

Người con xúi bố thử nhắn tin thả thính mẹ...

Thấy bố rất vui vẻ hưởng ứng, anh chàng tiếp tục đưa ra lời khuyên cho bố: 'Ha ha, bố dùng câu thả thính này đi hỏi mẹ con đi. Tuy đã là vợ già rồi nhưng thỉnh thoảng cũng phải lãng mạn tí chứ'.

Nghe xuôi tai, ông bố gật gù, hứa hẹn ăn cơm xong nhắn tin hỏi. Cậu con còn bồi thêm khiến bố càng có thêm niềm tin: 'Mẹ con nhất định sẽ vui lắm'.

Nhưng cuối cùng cái kết lại chẳng như mong đợi của 2 bố con...

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Sau khi người chồng ngọt ngào gọi vợ ơi, và mới được tới câu thứ 2 'Em có bật lửa không?' đã bị mắng cho té tát. Cô vợ tuôn một tràng dài khiến ông chồng câm nín: 'Ông hỏi bật lửa làm gì? Có phải ông lại muốn hút thuốc rồi không? Đã nói với ông bao nhiêu lần rồi, ông phải cai thuốc cho tôi! Sao ông không nhớ tí gì thế hả?

Hai hôm trước còn nói với tôi là không hút nữa, thế mà giờ lại bắt đầu rồi. Sao không nghe máy? Mới hôm qua không nói ông thôi mà nay đã đòi hút thuốc lại rồi. Tôi thấy ông đúng là được nước làm tới!'

Trước cơn thịnh nộ của vợ, ông chồng... già chỉ biết bối rối giải thích rằng docon trai xúi. Nào ngờ cô vợ vẫn tiếp tục mắng không ngớt: 'Nếu để tôi ngửi được trong nhà có mùi khói thuôc thì ông ra bên ngoài mà ngủ. Ông đừng có chuyện gì cũng đổ cho con trai. Con nó không học cái thói hút thuốc của ông'.

Như để minh chứng cho lời mình vừa nói, ông chồng mau chóng nhắn nốt vế sau của tin nhắn mong vợ nguôi ngoai: 'Thế em sao mà đốt cháy tim anh được vậy'.

Và kết quả là: 'Thôi ông dẹp đi! Nếu để tôi ngửi thấy mùi khói thuốc trong nhà thì ông ra ngoài mà ngủ. Ông có thể hút thuốc ở bên ngoài nhưng đừng để tôi tóm được. Trong nhà thì càng không nói. Còn chê số thuốc tôi vứt đi chưa đủ nhiều đúng không? Ông đúng là lành sẹo thì quên đau!' - bà vợ vẫn tiếp tục mắng.

Nghe lời con trai nhắn tin thả thính vợ... già, ông chồng lại nhận cái kết đắng vì bị mắng không ngẩng nổi mặt 3

Nghe lời con trai nhắn tin thả thính vợ... già, ông chồng lại nhận cái kết đắng vì bị mắng không ngẩng nổi mặt 4

Ông chồng thử thả thính vợ và cái kết là bị mắng té tát.

Ông chồng thử thả thính vợ và cái kết là bị mắng té tát.

Câu chuyện trên sau khi được đăng tải đã thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác. Ai nấy đều không khỏi phì cười vì sự cố hài hước mà ông chồng này gặp phải.

- Câu thả thính này đáng ra phải ghi rõ: Chống chỉ định cho những ông chồng hút thuốc.

- Cười đau ruột, đang bình thường tự dưng đi thả thính vợ chả thế.

- Là tôi, tôi cũng nghi ngờ mấy ông chồng tự dưng ngọt ngào, sến sẩm.

Tới giờ câu chuyện này vẫn đang được dân tình bàn tán rôm rả. Thế mới thấy muốn thả thính cũng đâu phải dễ, phải áp dụng đúng nơi, đúng lúc, đúng chỗ và đúng hoàn cảnh cơ!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo M52/baodansinh.vn

#thả thính #Tin nhắn #tin nhắn thả thính #Thả thính vợ #hôn nhân

Pha xử lý ngoại tình thâm thúy: Bồ của chồng nhắn tin vợ liền xui 'phải bắt nó chịu trách nhiệm' nhưng sau lưng lại ép chồng sang tên ngay căn nhà

30/12/2019 15:29

Có lẽ, bất kì người phụ nữ nào cũng nên những dòng tâm sự cùng loạt tin nhắn dưới đây để thấy chiêu trả thù vô cùng 'cao tay' của người vợ ấy - dù cô ấy đã đi qua quá nhiều thương tổn.

Người ta thường nói, cuộc đời phụ nữ bấp bênh đến mức, có người đàn ông bên cạnh mình cũng không thể yên tâm rằng anh ta sẽ một lòng chung thủy đến trọn kiếp. Bởi vì biết đâu một ngày, bạn bất ngờ thấy chồng đang nói lời yêu thương nồng nhiệt với một ai kia mà chẳng phải là vợ.

Trong tình huống ấy hiếm người có thể giữ được bình tĩnh mà không tìm cách lao vào cấu xé cô bồ, rồi mắng chửi ông chồng, kêu trời kêu đất vì mình bị 'cắm sừng'… Thế nhưng, liệu cách xử lý như vậy là đúng hay sai?

Phụ nữ chúng ta phải làm thế nào nếu chẳng may một ngày họ phát hiện ra, người đầu ấp tay gối của mình đã và đang ngoại tình ngay trước mắt mình? Có lẽ, sẽ có người chọn cách làm rùm beng, tung hê mọi thứ cho thỏa cơn tức giận và sẵn sàng đánh đổi, đạp bỏ một kẻ phản bội ra khỏi cuộc đời mình. Có người lại chọn cách im lặng, bình tĩnh bước qua trong khinh khi, ngạo mạn dù trái tim đã 9 phần vụn vỡ.

Xử lý thế nào mới cho thấy sự trên bậc của một người đàn bà có học thức và từng trải chẳng dễ, nhưng cách của người vợ trong câu chuyện dưới đây, chẳng ầm ĩ, ồn ào, nhưng sâu bên trong là sự khinh bỉ, ném vào mặt kẻ thứ 3 những từ ngữ sâu cay nhất đã khiến cô ả gục đầu xấu hổ. Còn chồng mình, hư thì về nhà đóng cửa dạy lại sau.

Cách xử lý cao tay của người vợ trẻ đối với nhân tình của chồng khiến cánh chị em gật đầu tán thưởng

Cách xử lý cao tay của người vợ trẻ đối với nhân tình của chồng khiến cánh chị em gật đầu tán thưởng

Nguyên văn bài tâm sự, cô vợ bức xúc kể: 'Năm cùng tháng tận, kể cho mọi người nghe câu chuyện tình yêu bi hài kịch của chồng mình với em 'con giáp thứ 13' chuyên lên Zalo gạ trai này.

Mình với chồng mình cưới nhau cũng được 7 năm, cộng thêm 1 năm quen nhau là 8 năm, mà đến hôm nay mình vẫn không tin nó làm thế này các mẹ ạ.

Cách đây 2 tuần, mình đang bận công việc ở xa thì phát hiện ra chồng mình có bồ, còn cặp với em này được 1 năm 2 tháng rồi. Đúng thật sốc lắm vì nghĩ mình đi làm hùng hục cho nó ở nhà 'mèo mả gà đồng'.

Sau đó, chồng mình xin 1 con đường quay về với gia đình. Sáng chúng nó vừa anh anh, em em mà tối đã thay số điện thoại, Zalo, Facebook, chặn con này các kiểu, lật mặt như lật bánh tráng.

Mình thì không quan tâm lắm đến 'con giáp thứ 13' nửa mùa này đâu, nhưng sáng hôm sau nó tự mò được Facebook mình rồi nhắn tin các kiểu trêu ngươi, nhưng trêu nhầm người rồi.

Theo chồng mình khai thì mua cho nó 1 cái điện thoại 12 triệu và 1 dây chuyền 4 triệu. Chắc thế nên con này tưởng ngon cơm, định thả câu ai ngờ đứt lưỡi vì nó tự bỏ tiền thuê phòng 4 triệu/tháng để mời thằng này đến 'chén'.

Nhưng con này lại không biết thằng này làm gì có tiền, toàn mình cho mượn. Thấy mình biết là chặn luôn con này.

Nói về 'con giáp thứ 13' này, thì theo lời khai của thằng chồng mình thì nó đang ly thân với chồng vì thằng chồng có 1 đứa con riêng, riêng con này có 1 đứa con 3 tuổi rồi.

Chồng mình thì sau khi được mẹ với anh chị chồng mình xin cho, cộng với thái độ thành khẩn của nó thì mình đã bắt nó sang tên nhà đang ở cho con gái mình dưới sự giám hộ của mình, rồi xem xét láo nháo mình tống ra khỏi nhà.

À con kia còn cho chồng mình mượn 20 triệu nữa các mẹ ạ, không ngờ anh người yêu nó (tức chồng mình) lật mặt làm nó không kịp trở tay. Mình thì không biết sau lưng mình chúng nó có lén lút gì nữa không nhưng ở nhà giờ chồng mình không có 'vẹo' gì nữa nên mình kệ'.

Pha xử lý ngoại tình thâm thúy: Bồ của chồng nhắn tin vợ liền xui 'phải bắt nó chịu trách nhiệm' nhưng sau lưng lại ép chồng sang tên ngay căn nhà 1

Tin nhắn giữa 2 người

Tin nhắn giữa 2 người

Đính kèm dòng tâm sự là những tin nhắn cô bồ nhí của chồng gửi đến chị vợ. Nội dung ban đầu nhằm công kích chị vợ và cho rằng mình đang mang thai và đứa con trong bụng là của chồng chị vợ. Thế nhưng, trái với phản ứng bức xúc của người vợ, cô bồ nhận về thái độ dửng dưng thậm chí 'không quan tâm' khiến cô này 'tắt điện'.

Người vợ đề cao sự tự tôn của mình. Do quá hiểu chồng mình, chị chỉ ra những điều bất biến, không thể thay đổi được vị trí của mình trong trái tim chồng dù anh ta có cặp với những ai đi nữa nhưng sẽ 'không bao giờ dám bỏ vợ con'.

Pha xử lý ngoại tình thâm thúy: Bồ của chồng nhắn tin vợ liền xui 'phải bắt nó chịu trách nhiệm' nhưng sau lưng lại ép chồng sang tên ngay căn nhà 3

Người chồng sau khi bị phanh phui chuyện ngoại tình thì cun cút xin lỗi vợ, hứa sẽ tự chấm dứt với nhân tình.

Người chồng sau khi bị phanh phui chuyện ngoại tình thì cun cút xin lỗi vợ, hứa sẽ tự chấm dứt với nhân tình.

Hơn thế nữa, người vợ ấy còn sẵn sàng chỉ ra điểm yếu hèn của những kẻ thứ 3 'mãi mãi chỉ ở trong bóng tối, không được công khai' và chắc chắn sẽ không bao giờ có được danh phận.

Thậm chí, chị vợ còn thẳng thừng nói vào mặt cô nhân tình kia rằng: 'Em lén lút với chồng chị thì giờ em cũng tự tìm chồng chị mà giải quyết. Chị với chồng chị thống nhất là để chồng chị giải quyết rồi. Nên em đừng nhắn tin cho chị vô ích, vì chị không giải quyết được đâu'.

Vậy thì chứng tỏ, em chỉ là kẻ qua đường trong trái tim anh ấy mà thôi, em cũng nên tự hiểu giá trị của mình đi.

Cuối cùng, người vợ ấy vừa rộng lượng vừa đanh thép tuyên bố: 'Cố gắng lên em cho mẹ tròn con vuông rồi tính, em phải bắt chồng chị chịu trách nhiệm chứ. Ai lại hứa hẹn xong trốn? Phải bắt nó chịu trách nhiệm rồi nhận con chứ?'.

Cuối cùng, cô bồ nhí phải xấu hổ mà 'đầu hàng' vì 'em quá mệt mỏi rồi'!

Về phần người chồng, cô vợ cũng đã 'làm ra ngô ra khoai', yêu cầu anh ta tự động chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng trước khi mọi thứ đi quá xa. Đọc tin nhắn anh chồng sợ hãi, van xin vợ bao nhiêu và phũ phàng, dứt tình với cô bồ nhí bấy nhiêu, dân mạng ai cũng gật đầu, tán dương chị vợ.

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, rất nhiều người đã xông vào chửi mắng kẻ thứ 3 với mục đích cho cô gái này tỉnh ngộ, đồng thời ngợi khen hết lời cách ứng xử quá văn minh và cao tay của người vợ.

Với phụ nữ, sẽ chẳng còn gì đau đớn hơn khi biết người từng thề non hẹn biển với mình lại đang qua lại với một người con gái khác. Và trong vô vàn những câu chuyện ngoại tình éo le từng xảy ra, cách ứng xử sao cho thật quyết liệt nhưng cũng thật khôn khéo của cánh chị em luôn là vấn đề mà chị em phụ nữ hiện đại nên học hỏi. Bởi nó không đơn thuần là giữ chồng cho mình, mà còn giữ bố cho các con mình và làm sao để anh ta phải 'tâm phục khẩu phục', chẳng bao giờ dám 'ăn vụng' lần thứ 2!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo LU/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#kẻ phản bội #chồng ngoại tình #ngoại tình #kẻ thứ 3 #bồ nhí

'Bóc phốt' vợ 'tóc tai rũ rượi, ngực bằng bụng, bụng bằng mông' khi mang bầu, người chồng bất ngờ nhận 'bão like'

27/02/2020 08:01

Những dòng chia sẻ vừa hài hước, vừa chân thực của anh chồng giúp cho nhiều bạn trẻ có niềm tin vào hôn nhân hơn. Dù vợ thay đổi thế nào, chồng vẫn sẽ bên cạnh yêu thương và che chở.

Người ta nói 'Phụ nữ yêu bằng tai, đàn ông yêu bằng mắt' bởi con gái rất dễ xiêu lòng bởi những lời 'đường mật'. Thế nhưng, không phải ông chồng nào cũng có 'năng khiếu' trong việc nói lời ngon ngọt với vợ. Có những người, dù không nói ra, nhưng trong lòng họ luôn là một tình yêu chân thật, thấu hiểu và mong mọi điều tốt đẹp nhất đến với người mình yêu.

Mới đây, một fanpage lớn trên Facebook đã chia sẻ câu chuyện của một người chồng. Cụ thể, người đàn ông này có nguyên một bài 'bóc phốt' những thay đổi của vợ sau khi kết hôn. Kết quả, những dòng tâm sự này nhận được lượng người quan tâm rất lớn, đặc biệt là hội chị em. Nhiều người còn 'đổ xiêu vẹo' vì sự tâm lý này của anh chàng.

Bài viết nhận được hơn 35 nghìn lượt yêu thích và gần 2 nghìn lượt chia sẻ 

Bài viết nhận được hơn 35 nghìn lượt yêu thích và gần 2 nghìn lượt chia sẻ

'VỢ TÔI ĐẤY CÁC ÔNG Ạ!

Ngày xưa vợ tôi cũng rực rỡ lắm nhưng giờ đỡ hơn rồi.

Ngồi đần mặt ra ngắm vợ, ngắm từ trên xuống dưới như cái hồi mới yêu, rồi lại từ trong ra ngoài như cái hồi mới cưới. Tự nhiên thấy mắt buồn buồn tủi thân thế nào ấy.

Vợ tôi thay đổi quá, Mặc quần áo rộng như cái bao, tóc tai rũ rượi, ngực bằng bụng, bụng bằng mông.

Từ ngày bầu bí, nghe đâu người ta bảo đấy là phong cách bỉm sữa. Mặt mũi cũng chả trang điểm, nude 100% luôn. Bọng mắt tàn nhang lên đủ cả, da sạm đùi to.

Vợ nghén, cơm thì không ăn, chỉ thích ăn mấy thứ linh tinh, không cho ăn linh tinh thì vợ lại thèm, mà cho ăn thì lại chẳng có chất. Mà cứ ăn được tí thì lại nôn. Đang nấu cơm mà vợ ra ngửi mùi dầu mỡ là lại nôn. Nghén ngẩm vừa khổ vừa thương vợ. Nấu cho bát miến mà đánh vật mãi mới đc nửa bát.

Soi gương thấy chỉ có mình là vẫn vậy. Phải công nhận đàn ông chỉ thay đổi người tình còn phong cách thì đa số trước sau như một'.

Nghe thì có vẻ rất 'bóc phốt' nhưng lại cực kỳ tâm lý! Có mấy ai trong cánh đàn ông chịu để ý và hiểu được những thay đổi dù chỉ rất nhỏ của vợ. Gánh nặng cơm áo gạo tiền để lo cho gia đình cũng đã khiến họ vất vả ngược xuôi rồi.

Chân dung người vợ hạnh phúc trong câu chuyện kể trên 

Chân dung người vợ hạnh phúc trong câu chuyện kể trên

Không chỉ dừng ở đó, 'anh chồng quốc dân' còn 'bonus' thêm vài dòng:

'Được cái giờ vợ không up facebook tung tóe nữa rồi. Ra đường chả cần nhắc cũng kín như hồi giáo, riêng khoản khoe bưởi em cũng thách luôn. Ngồi trêu bảo vợ lắp con sang đây chồng nghén hộ cho.

Nghĩ bụng biết đến kiếp nào mới thành Cường đô la cơ chứ. Sau này có giàu đến mấy, thì kim cương cũng chẳng đổi lại được nhan sắc với thanh xuân cho vợ mình'.

Thế đấy, phụ nữ hơn nhau là ở tấm chồng. Lấy được người chồng tâm lý, biết lo cho gia đình thì sẽ được sống trong hạnh phúc, êm ấm suốt một đời. Còn nếu không may lấy phải người chồng vũ phu hay vô tâm thì không thể tránh gọi những lúc tủi thân, thậm chí là đổ vỡ. Nhiều người còn mất niềm tin vào hôn nhân, họ tin chắc rằng 'hôn nhân chính là nấm mồ của tình yêu'.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Kết bài, anh chồng mới thực sự khiến ‘hội chị em' đổ cái rầm vì lời chốt đánh đúng tâm lý:

'Thôi gác tạm mấy bữa nhậu, bỏ tạm mấy cuộc vui. Gì nhịn cũng qua được hết. Miễn sao cho vợ vui vẻ bình yên.

Đàn ông đao to búa lớn ở đâu không biết. Về nhà nhẫn nhịn bao bọc vợ mình là vĩ đại lắm rồi'.

Ngay khi được đăng tải, những dòng tâm sự vừa hài hước vừa chân thực của ông chồng trẻ đã nhận được một lượng lớn lượt chia sẻ và bình luận. Nhiều người cho rằng chị vợ thật may mắn khi gặp gỡ và nên duyên với một người chồng tốt. Ngoài ra, dân mạng cũng không ngớt lời khen tới 'người chồng của năm' khi biết quan tâm vợ và tự ý thức được việc 'nhẫn nhịn bao bọc vợ mình là vĩ đại lắm rồi'.

'Bóc phốt' vợ 'tóc tai rũ rượi, ngực bằng bụng, bụng bằng mông' khi mang bầu, người chồng bất ngờ nhận 'bão like' 3 

Dân mạng dành lời khen tới anh chồng, nhiều người còn khẳng định 'thế này mới có động lực lấy chồng' Dân mạng dành lời khen tới anh chồng, nhiều người còn khẳng định 'thế này mới có động lực lấy chồng' 

Dân mạng dành lời khen tới anh chồng, nhiều người còn khẳng định 'thế này mới có động lực lấy chồng'
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Phương Thu/Baodatviet.vn

#bóc phốt vợ #chồng tâm lý #thay đổi sau lấy chồng #hôn nhân

Rắp tâm 'diễn kịch hay' để trị chồng, cô vợ khiến anh chồng chuyên gia thả thính trên mạng phải 'hồn bay phách lạc'

09/01/2020 14:26

'Lão nhà em cao to, biết kiếm tiền, dẻo miệng nên thả thính cũng giỏi vô cùng...', chị vợ chia sẻ.

Lấy phải người đàn ông trăng hoa, có người vợ nào không thấp thỏm lo mất hạnh phúc cho được. Để gắn bó cả đời với người chồng có máu 'ong bướm lả lơi' hẳn vợ phải có thần kinh 'thép' không chí ít thì cũng phải có cách 'độc' trị chồng giống cô vợ trong câu chuyện dưới đây.

'Có ai như em không, tháng trước tuyên bố bỏ chồng, tháng sau lại tái hợp. Nghĩ thôi thì đúng là vì con mà cố nhắm mắt cho qua chứ không em ly dị luôn cho lành rồi.

Yêu với cưới khác nhau một trời một vực các chị nhỉ. Lúc yêu em thần tượng lão bao nhiêu thì lúc về vỡ mộng bấy nhiêu. Lão nhà em cao to, biết kiếm tiền, dẻo miệng nên 'thả thính' cũng giỏi.

Thật ra thì lão cũng chưa chính thức phản bội em lần nào nhưng mặt tinh thần thì làm 'sứt mẻ' nhiều lắm. Cứ thấy gái là mắt lão tớn ngược, bất chấp vợ con ngồi bên vẫn rướn người trêu ghẹo người ta mấy câu rồi cười khanh khách. Vợ nói thì lão lại chối: 'Đàn ông thằng nào chẳng thế. Vấn đề là chỉ nói miệng chứ không làm thật là được'.

Bài chia sẻ đang thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng

Bài chia sẻ đang thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng

Nói chung vợ chồng cãi vã nhau nhiều em cũng chán. Đến hôm đó, rảnh em mượn máy tính của lão vào mạng chút. Thấy lão chưa thoát facebook em mới mò vào xem thế nào thì phát hiện lão lập nick ảo để đi kết bạn với mấy con bé trên mạng thích up ảnh ảo. Lão này thấy chúng nó ăn mặc hở hang, quần một manh, áo một mảnh là lao vào like, hết khen xinh thì xin số điện thoại làm quen còn nói chưa vợ nữa chứ. Ức quá em gọi lão vào làm ầm: 'Có vợ có con rồi còn bảo độc thân hả. Được rồi anh thích tôi chiều. Tôi với anh ly hôn'.

Nói xong em bế con đi thẳng về ngoại. Lúc sau lão vẫn cao giọng nhắn cho em: 'Em đừng có kiểu trẻ con hơi tí lại chạy về nhà đẻ thế. Chỉ có vài cái tin nhắn chứ làm gì mà em làm ầm. Nói trước, em có chân đi thì có chân về, anh không đón đâu'.

Lão tưởng em dỗi như mọi khi thôi song em cũng kệ. Hôm sau em gửi con cho bố mẹ đi làm tóc, nối mi, diện váy áo trang điểm lồng lộn rồi rủ bạn bè đi cà phê. Ngồi chỗ nào em cũng chụp ảnh đăng face với dòng chia sẻ ẫm ờ: 'Em đẹp nhất lúc chẳng thuộc về ai' hay 'Tự do là nhất' hoặc 'Cần lắm một bờ vai bình yên khác', khiến nhiều người ngạc nhiên, thắc mắc về 'nắm thính' em vừa thả.

Đúng như em đoán, chưa đầy 30 phút sau lão ibox cho em: 'Cô điên hả, đang yên đang lành đăng vớ đăng vẩn để bạn bè tôi nó nhắn tin hỏi tôi với cô ly dị à đấy. Cô biết không?'.

Em cười nhạt nhắn lại: 'Thì đúng là chung ta sắp ly dị còn gì nữa. Anh xác nhận thông tin sớm 1 chút cũng không sao. Giờ tôi với anh cũng đã ly thân, chắc chỉ mai ngày kia là có giấy gọi của tòa thôi. Tôi đơn phương nộp đơn rồi'.

Lão thấy em nhắn thế vẫn nghĩ là vợ giận dỗi như mọi khi. 2 hôm sau nhận giấy triệu tập của tòa mới vội gọi nhưng em bảo: 'Khỏi nói nhiều, gặp nhau ở tòa là được rồi. Nhớ tới đúng giờ'.

Ui giời, biết em làm thật lão sợ xanh mắt. Từ lúc ấy cứ nhắn tin gọi điện liên tục mà em không đáp lại nửa lời. Mặt khác em nhờ bạn thân của em vào vai bạn trai mới ngày nào cũng dẫn nhau đi chơi, up ảnh tung tóe. Có lẽ từ ngày lấy lão chưa bao giờ em biết yêu chiều và chăm sóc bản thân như lúc này. Em không dọa lão mà xác định tinh thần giải tán luôn cũng được. Lúc trước nghĩ tới ly hôn em sợ lắm, cảm giác như trời sẽ sập nhưng giờ ôm con về ngoại sống 1 thời gian em thấy cuộc đời vẫn tươi đẹp như thường. Con em được mẹ chăm sóc, em đi làm có tiền nuôi thân, chẳng sợ gì hết.

Lão thì ngược lại, không có vợ ở bên không ai cơm nước cho ngày nào cũng ra quán ăn, quần áo thay ra lại mặc vào, không ai giặt. Thi thoảng nửa đêm không ngủ được lão lại nhắn tin kêu nhớ hơi vợ con rồi gửi ảnh một mình ngồi ăn mì tôm nhìn cũng tội nhưng em vẫn kệ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ai ngờ tới hôm tròn 1 tháng em về ngoại, hai mẹ con vừa ngủ dậy đã thấy lão ngồi thu lu ở phòng khách nhà em xin lỗi bố mẹ vợ để được nói chuyện hòa giải với em. Gớm có 1 tháng không gặp nhìn lão gầy sọp, râu tóc lởm chởm như người nguyên thủy mà em vừa bực vừa buồn cười.

Thấy em, lão lao lại nắm tay van xin thề hứa các kiểu, sau em ngủi lòng mới tha cho. Được cái từ hôm 'đoàn tụ' lão thay đổi hoàn toàn, đi làm về là xoay trần làm việc nhà cho vợ, ra đường cũng nghiêm túc không mắt năm mày mười liếc gái như trước. Tất nhiên em còn phải theo dõi thêm song xem ra có tí tiến bộ'.

Qua câu chuyện của cô vợ này chúng ta mới thấy, rõ ràng phụ nữ cần phải mạnh mẽ, dứt khoát và quan trọng nhất là phải tự biết yêu bản thân mình. Yêu chồng thật nhưng đừng quá lụy tình, đừng bao giờ nghĩ khóc lóc vật vã đánh ghen sẽ lấy lại được chồng. Hãy sống vì mình, bản lĩnh lên nhé vì hoa hồng có gai mới là đóa đẹp nhất khiến đàn ông biết rằng sẽ đau mà vẫn muốn lao vào sở hữu.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hải Hương/Toquoc.vn

#Trị chồng lăng nhăng #Vợ cao tay #ngoại tình #chồng trăng hoa #hôn nhân #cắm sừng #chồng cặp bồ #thả thính

Mới nhất