Giật điện thoại vợ kiểm tra vì nghi ngoại tình, người đàn ông bị dân đánh do vợ đổ là cướp

14/09/2017 17:08

Anh chồng miệng đầy máu liên tục quỳ xuống van xin, giải thích nhưng không ai tin. Mãi về sau khi dân tình định đưa lên công an giải quyết người vợ mới chịu nhận chồng.

Vào khoảng 15h chiều nay (13/9), sự việc một người đàn ông nghi ngờ vợ ngoại tình nên giật điện thoại kiểm tra thì bị vợ hô cướp để mọi người vào đánh đang gây xôn xao khắp mạng xã hội và được chia sẻ hàng loạt trên các trang diễn đàn lớn nhỏ.

 

Sự việc dậy sóng cư dân mạng

Cụ thể, sự việc xảy ra trên phố Xã Đàn - Hà Nội. Theo như trong clip, nhân vật chính là một người đàn ông trung tuổi mặc áo trắng, quần bò xanh, miệng đầy máu đang liên tục quỳ xuống van xin, giải thích với người dân xung quanh rằng 'nó nhắn tin ngoại tình em mới lấy điện thoại'. Ngay lúc ấy mọi người liền hỏi lại người phụ nữ mặc áo trắng, váy đen được cho là người vợ về mối quan hệ của hai người thì người phụ nữ này vẫn khẳng định 'là cướp'. Đoạn clip kết thúc ở đó thế nhưng theo thông tin của những người có mặt tại hiện trường thì mãi về sau, khi người dân định đưa nam chính lên công an phường giải quyết thì nữ chính mới chịu nhận đó chồng mình.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip trên đã nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt 'like' cùng hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Đa số cư dân mạng đều lên án, chỉ trích cách hành xử được cho là quá tệ bạc của người vợ.

 

Anh chồng bị đánh vì bị vợ hô là cướp

Liên hệ với Duy Vũ (người chứng kiến sự việc), anh khẳng định những thông tin trên là hoàn toàn chính xác: 'Chuyện xảy ra ngay trước cửa hàng của mình và mình là người quay lại đoạn clip này. Người phụ nữ mặc áo trắng, váy đen chính là cô vợ. Lúc đó vào khoảng 11h trưa, chính xác là 10h52', mình đang bán hàng thì thấy dân tình tóm một người đàn ông lại, đánh vài phát sau đó khống chế. Thế rồi chị vợ đến và cứ liên tục hô cướp vậy là anh chồng lại ăn đòn.

Thấy anh chồng lạy van, thanh minh nên mình cũng hỏi kỹ chị vợ 'đây là gì của chị' vì mình thấy đây không giống với những vụ cướp bình thường vì như những phi vụ khác người bị cướp sẽ phải hoảng loạn, đằng này người phụ nữ này lại tỏ vẻ khá bình thường và trông ánh mắt rất hận thù. Mình phải hỏi đến mấy lần và đến khi dân định đưa anh chồng lên công an thì người vợ mới chịu nhận chồng rồi cầm điện thoại đi về trước, bỏ anh chồng ở lại'.

Anh Nguyễn Thành cũng có mặt tại hiện trường, cho biết: 'Những người lúc đầu đánh anh chồng về sau bỏ đi hết, cô vợ khi thừa nhận mọi chuyện cũng không bị người dân phản ứng gì có lẽ vì là phụ nữ nên không ai nỡ đánh. Chuyện lúc đầu khá căng, mọi người ai cũng tưởng anh chồng là cướp thật và định đưa lên công an, thậm chí anh này giải thích còn không ai tin. Mãi về sau người vợ tự nhận là chồng thì dân mới tha'.

Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/nghi-vo-ngoai-tinh-chong-doi-kiem-tra-dien-thoai-thi-bi-vo-ho-cuop-de-moi-nguoi-danh-1009482.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC