Ngồi khóc ở đám hỏi, cô dâu Quảng Ngãi bị cư dân mạng hiểu nhầm là người yêu cũ của chú rể

09/06/2018 17:29

Cô dâu cũng không có ý định lên tiếng giải thích trước sự hiểu lầm của cư dân mạng. Ngọc Thúy cho rằng chỉ vài ngày là mọi người cũng chóng quên đi nhanh thôi.

Người ta thường nói, không nên mời người yêu cũ đi dự đám cưới của mình, phòng trừ những trường hợp 'dở khóc dở cười' xảy ra. Nhưng đám hỏi dưới đây dù không có 'người cũ' nhưng vẫn gặp phải tình huống 'cười ra nước mắt' khi cô dâu bị hiểu lầm thành người yêu cũ của chú rể.

 

Một video ghi lại hình ảnh cô gái ngồi khóc nức nở trong tiệc ăn hỏi kèm dùng chú thích: 'Cảm giác đi ăn đám cưới người yêu cũ như thế này đây'. Video nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng kèm theo nhiều lời bình luận hài hước.

Tuy nhiên, cũng không ít người nhận ra cô 'người yêu cũ' này ăn vận và trang điểm trông giống cô dâu hơn là khách đi dự đám cưới bình thường. Và đương nhiên, cô gái này chính là nữ nhân vật chính của buổi tiệc ngày hôm đó.

Chân dung cô dâu ngồi khóc trong tiệc ăn hỏi khiến cư dân mạng hiểu lầm là người yêu cũ của chú rể. 

Chân dung cô dâu ngồi khóc trong tiệc ăn hỏi khiến cư dân mạng hiểu lầm là người yêu cũ của chú rể.

Chủ video - Vũ Quân chia sẻ rằng, cô gái trong video chính là cô dâu trong lễ ăn hỏi, không phải bạn gái cũ của chú rể như mọi người đồn đoán: 'Cô gái này là bạn mình, đoạn video mình quay trong lễ ăn hỏi của bạn ấy vào hôm 2/6 vừa qua. Không biết sao dân mạng lại chia sẻ rồi hiểu nhầm đó là người yêu cũ'.

Cô bạn trong video chính là Ngọc Thúy, quê ở Quãng Ngãi. 9X cảm thấy bất ngờ và bối rối khi bị nhiều người hiểu lầm là 'tình cũ' của chú rể. Giải thích lý do vừa ăn vừa khóc, cô bạn chia sẻ: 'Khi đó gần xong lễ, các bạn của mình về, chị bạn thân ngồi cạnh lại dặn dò, tâm sự chuyện lấy chồng, tủi thân quá nên mình khóc, nhưng không biết bị quay lại. Giờ thấy clip được mọi người chia sẻ, còn bị nhầm thành người yêu cũ của chú rể, mình thấy hơi ngại, mà đọc bình luận trên mạng cũng hài'.

Cô dâu chú rể cùng bạn bè đi ăn tiệc cưới hỏi. 

Cô dâu chú rể cùng bạn bè đi ăn tiệc cưới hỏi.

Được biết, 9X cùng chồng sắp cưới quen nhau được 6 năm kể từ khi còn học chung trường cấp 3. Cả hai quyết định đi đến hôn nhân trong sự ủng hộ của gia đình và bạn bè. Cô dâu cũng không có ý định lên tiếng giải thích trước sự hiểu lầm của cư dân mạng. Ngọc Thúy cho rằng chỉ vài ngày là mọi người cũng chóng quên đi nhanh thôi.

Tag: #cô dâu   #quãng ngãi   #đám hỏi