'Người ấy là ai?': Nữ chính Huyền Thoại giải thích về mẩn đỏ trên người gây xôn xao và cuộc hẹn với nam chính đẹp trai

30/05/2020 22:29

'Tôi muốn khởi đầu ở mức bạn bè, nếu có tiến xa hơn sẽ là những dự định của tương lai. Lần ra Hà Nội vừa rồi chúng tôi có gặp nhau để đi ăn uống, hình ảnh tôi cũng có chia sẻ lên Facebook của mình' - Huyền Thoại cho biết.

Rời khỏi Người ấy là ai? mùa 3 cùng Vũ Ngọc Anh, nữ chính Huyền Thoại khiến khán giả không khỏi ghen tỵ khi lập tức chia sẻ lên Facebook cá nhân hình ảnh gặp gỡ anh chàng đẹp trai bên ngoài khuôn khổ chương trình.

Huyền Thoại sinh năm 1996 còn Vũ Ngọc Anh sinh năm 1995, anh chàng này chính là em trai của nhạc sĩ Hà Anh. Tuy còn trẻ tuổi nhưng Ngọc Anh lại có công việc khá tốt, anh chàng đang đảm nhận vai trò giám đốc điều hành của một khu biệt thự sang trọng do anh góp vốn tại Hòa Bình. Vì cả hai chênh lệch nhau đúng 1 tuổi nên đứng bên nhau vô cùng đẹp đôi.

'Người ấy là ai?': Nữ chính Huyền Thoại giải thích về mẩn đỏ trên người gây xôn xao và cuộc hẹn với nam chính đẹp trai 0

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Huyền Thoại khiến khán giả lẫn cố vấn Bảo Anh giật thót vì kể chuyện bị bạn trai cũ cắm sừng liên tục. Đến nay, khi đã cùng ra về với Vũ Ngọc Anh, khán giả mong đợi Huyền Thoại sẽ có kết cục tốt đẹp hơn.

Chia sẻ cảm xúc sau khi rời chương trình, nữ chính Huyền Thoại tiết lộ thêm nhiều thông tin thú vị.

Lý do vì sao Huyền Thoại tham gia chương trình Người ấy là ai? Chương trình của bạn đã được quay lâu chưa?

Câu hỏi này tôi không trả lời được.

Huyền Thoại có hài lòng với lựa chọn của mình không? Đến thời điểm hiện tại bạn và Ngọc Anh đã tiến triển thế nào?

Tôi rất hài lòng với lựa chọn của mình. Ngay từ khi anh Ngọc Anh bước ra tôi đã có cảm tình bởi anh ấy là người luôn nhìn vào tôi. Cho đến giờ phút này, tôi vẫn rất hài lòng vì đã chọn anh Ngọc Anh. Hiện tại tôi và anh Ngọc Anh vẫn giữ liên lạc.

'Người ấy là ai?': Nữ chính Huyền Thoại giải thích về mẩn đỏ trên người gây xôn xao và cuộc hẹn với nam chính đẹp trai 1

Ngọc Anh và Huyền Thoại.

Ngọc Anh và Huyền Thoại.

Huyền Thoại cảm thấy Ngọc Anh có điểm gì nổi bật? Sau khi quay xong chương trình, 2 người có cùng nhau đi về hay tương tác thế nào không?

Anh Ngọc Anh là 1 người vẻ ngoài có vẻ hơi trẻ con nhưng tính cách lại không như thế. Sau khi chương trình kết thúc, chúng tôi có gặp lại nhau và ăn uống vui vẻ. Qua cách cư xử, tôi thấy anh ấy là người rất chững chạc, ấm áp.

Thật lòng tôi cảm thấy anh Ngọc Anh rất thú vị. Tuy nhiên chúng tôi không dám hứa trước điều gì. Hiện tại, tôi muốn khởi đầu ở mức bạn bè, nếu có tiến xa hơn sẽ là những dự định của tương lai, vì còn phải tìm hiểu nữa. Lần ra Hà Nội vừa rồi chúng tôi có gặp nhau để đi ăn uống, hình ảnh tôi cũng có chia sẻ lên Facebook của mình. Anh ấy dễ thương lắm.

Trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng Huyền Thoại chọn Ngọc Anh là vì chàng trai này thuộc dạng 'siêu giàu'. Bạn nghĩ sao về điều này?

Giống như anh Trấn Thành đã nói trong chương trình đó, là tất cả những anh chàng đến với Người ấy là ai ngày hôm ấy đều có tài sản kếch xù nên sự lựa chọn của tôi chỉ dựa trên cảm xúc lúc quay chương trình mà thôi.

Có nhiều ý kiến cho rằng xinh đẹp như Huyền Thoại mà cô đơn thì khó tin quá? Bạn nghĩ sao về điều này?

Trong chương trình tôi rất ấn tượng với lời khuyên của anh Trấn Thành cũng như các anh chị còn lại trong ban cố vấn. Họ đưa ra hàng loạt lời chia sẻ kinh nghiệm cực kỳ thuyết phục và có giá trị. Việc tham gia chương trình đã là 1 kỷ niệm đặc biệt với tôi rồi nên giờ có đón nhận ý kiến trái chiều thì cũng đành chịu.

'Người ấy là ai?': Nữ chính Huyền Thoại giải thích về mẩn đỏ trên người gây xôn xao và cuộc hẹn với nam chính đẹp trai 3

Tôi tự thấy mình là 1 người khá khó tính trong chuyện tình cảm, tôi muốn tìm 1 người thực sự phù hợp với mình sau khi đã đi qua đổ vỡ từ mối tình trước. Việc tham gia Người ấy là ai cũng là 1 cách để tôi tự cho bản thân mình tìm cơ hội ở môi trường khác.

Còn với ý kiến Huyền Thoại tham gia chương trình là để PR bản thân, tìm kiếm cơ hội phát triển trong các hoạt động nghệ thuật thì sao? Bạn có muốn chia sẻ gì với nhận xét này không?

Tôi là 1 người rất ham chơi, chắc cũng vô tư chút (Cười). Có lẽ đến với chương trình, mong muốn của tôi là được bước lên sân khấu, nhận được sự trải nghiệm quý giá rồi làm quen nhiều bạn mới thì đúng hơn.

Lúc Huyền Thoại ở trên sân khấu, khán giả thấy phần ngực và cánh tay của bạn nổi khá nhiều mẩn đỏ. Đây là do bị dị ứng hay như thế nào?

Tôi bị bệnh cứ hồi hộp lo lắng là người sẽ bị nổi đỏ nhưng chỉ 1 lúc sau là nó tự hết thôi. Xin cám ơn những khán giả đã quan tâm đến Huyền Thoại vì điều này.

Trong chương trình, Huyền Thoại gây xúc động khi kể từng bị bạn trai cũ cắm sừng. Lúc kể lại câu chuyện này, Huyền Thoại có buồn hay tổn thương vì khơi lại quá khứ không vui hay không?

Trong chương trình, tôi có kể rằng mình từng trải qua 2 mối tình sâu đậm, vì quá quan tâm và chăm sóc đối phương nên tôi vô tình tạo ra sự ràng buộc, cuối cùng người chịu sự phản bội chính là tôi.

Tình đầu của tôi là 1 chàng trai ở Hà Nội. Vì là tình đầu nên tôi luôn dốc hết tất cả cho người ấy. Nhưng vì điều đó nên người ấy cảm thấy hơi mệt mỏi. Sau lưng tôi, người ấy quen thêm 3 người nữa. Đến cuộc tình thứ 2, tôi rút kinh nghiệm từ lần trước để cả 2 đều thấy thoải mái, nhưng cuối cùng lại bị cắm sừng nhiều hơn.

'Người ấy là ai?': Nữ chính Huyền Thoại giải thích về mẩn đỏ trên người gây xôn xao và cuộc hẹn với nam chính đẹp trai 4

'Người ấy là ai?': Nữ chính Huyền Thoại giải thích về mẩn đỏ trên người gây xôn xao và cuộc hẹn với nam chính đẹp trai 5

'Người ấy là ai?': Nữ chính Huyền Thoại giải thích về mẩn đỏ trên người gây xôn xao và cuộc hẹn với nam chính đẹp trai 6

Dẫu vậy, tất cả đều là quá khứ rồi. Quá khứ chỉ là quá khứ. Cuộc sống này còn nhiều điều tốt đẹp, chúng ta nên hướng về tương lai nhiều hơn thay vì cứ mãi nhắc đến quá khứ.

Hiện tại, mối quan hệ giữa Huyền Thoại với tình cũ là như thế nào? 2 người có còn liên lạc không?

Hầu hết những người bên cạnh tôi đều biết về chuyện tình cảm đã qua. Mọi người cũng động viên tôi nhiều. Tôi chẳng còn giữ liên lạc với tình cũ nào cả. Người làm mình đau, người làm mình khóc thì sao có thể làm bạn được. Có lẽ, tôi suy nghĩ hơi ích kỷ nhưng tôi không có khái niệm làm bạn với tình cũ. Đã đi qua đời nhau rồi là xem như hết. Bây giờ tôi sống vui vẻ và hướng đến tương lai tươi sáng hơn.

Huyền Thoại thích mẫu đàn ông như thế nào? Bạn suy nghĩ ra sao trước nhận xét chân dài showbiz thì phải cặp kè đại gia?

Tôi ấn tượng với những người đàn ông ít nói, thương yêu gia đình. Đó là điểm cộng đầu tiên để bắt đầu mối quan hệ yêu đương. Tôi cũng nghĩ các chị em khác cũng sẽ thích như mình, nhìn thấy chàng trai đứng trước mặt điềm đạm, mang đến cảm giác có thể tin tưởng vì che chở được cho mình thì thật là thích đúng không.

Còn với chuyện chân dài showbiz phải cặp kè đại gia thì cái này hơi khó trả lời với tôi. Bởi chân tôi ngắn, không phải chân dài đâu (Cười).

Những dự án nghệ thuật mà Huyền Thoại đã từng tham gia là gì? Có vai diễn nào bạn cảm thấy tự hào khi nhắc đến không?

Thật sự thì tôi có đam mê với diễn xuất nhưng vì vướng quá nhiều rắc rối với chuyện tình cảm nên mọi thứ vẫn chưa phát triển được. Giống như là bản thân mình bị chôn vùi trong chuyện tình cảm. Từ lúc tốt nghiệp đến giờ tôi vẫn chưa có vai diễn nào thật sự tâm đắc. Tuy nhiên, trong tương lai, hy vọng mọi thứ sẽ tốt hơn.

'Người ấy là ai?': Nữ chính Huyền Thoại giải thích về mẩn đỏ trên người gây xôn xao và cuộc hẹn với nam chính đẹp trai 7

'Người ấy là ai?': Nữ chính Huyền Thoại giải thích về mẩn đỏ trên người gây xôn xao và cuộc hẹn với nam chính đẹp trai 8

'Người ấy là ai?': Nữ chính Huyền Thoại giải thích về mẩn đỏ trên người gây xôn xao và cuộc hẹn với nam chính đẹp trai 9

Hiện tại, Huyền Thoại đang sống cùng ai? Những ngày mới hoạt động nghệ thuật, bạn có gặp khó khăn, thử thách gì không?

Tôi đang sống 1 mình vì bố mẹ không muốn con gái theo đuổi nghệ thuật. Lúc tôi báo mình sẽ học chuyên về Sân khấu - Điện ảnh thì bố mẹ không vui. Bố mẹ còn giận tôi nữa. Để có thể theo đuổi con đường này, tôi đã chật vật đi làm để kiếm tiền trang trải sinh hoạt phí. Lúc mới lên Sài Gòn, tôi còn đi phát tờ rơi ở nhà hàng tiệc cưới nữa.

Bây giờ, mọi thứ thoải mái hơn 1 chút nhưng tôi tự nhủ mình phải cố gắng nhiều hơn.

Xin cám ơn Huyền Thoại vì đã dành thời gian chia sẻ!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Su/Toquoc.vn

#Người ấy là ai #huyền thoại #Vũ Ngọc Anh #facebook cá nhân #anh chàng đẹp trai #Giám đốc điều hành #bạn trai cũ #mạng xã hội #chuyện tình cảm #Người ấy là ai? #Người ấy là ai mùa 3

Nữ chính NALA tập 4: Đỉnh cao nhan sắc nhưng vẫn bị 'cắm rất nhiều sừng', lý do là vì hay kiểm soát bạn trai

27/05/2020 15:03

Sau 2 lần bị 'cắm sừng' đau đớn, Huyền Thoại hi vọng cô sẽ tìm được một người bạn trai đồng điệu về cảm xúc sau khi tham gia chương trình.

Trailer tập 4 Người ấy là ai (NALA) hiện đang thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả với câu chuyện tình không trọn vẹn của nữ chính xinh đẹp Phan Thị Huyền Thoại (24 tuổi, TP.HCM).

Nữ chính tập 4 'Người ấy là ai' - Phan Thị Huyền Thoại

Nữ chính tập 4 'Người ấy là ai' - Phan Thị Huyền Thoại

Theo Huyền Thoại kể lại, cô từng trải qua 2 cuộc tình sâu đậm. Đáng nói, 2 cuộc tình đó đều có cái kết 'đắng' là cô bị phản bội. Mối tình đầu với chàng trai Hà Nội là mối tình khiến Huyền Thoại 'khắc cốt ghi tâm', nhưng nó cũng làm cô vô cùng đau khổ. Trong đêm Valentine, cô đã phát hiện ra bạn trai quen thêm 3 người con gái khác sau lưng mình.

Nữ chính 'Người ấy là ai' tập 4 cho rằng, lý do xảy ra chuyện này là vì cô chăm sóc, kiểm soát bại trai quá đà khiến người ta cảm thấy mệt mỏi nên tìm đến người khác.

Bước sang cuộc tình thứ 2, rút kinh nghiệm từ mối tình đầu, Huyền Thoại không kìm kẹp, cũng không yêu cầu bạn trai đưa pass điện thoại, facebook... nhưng cuối cùng, cô vẫn bị 'cắm sừng'.

 

Clip: Phần giới thiệu của nữ chính 'Người ấy là ai' tập 4

'Tuy là một người may mắn trong công việc lẫn trong cuộc sống vì luôn được mọi người yêu thương và giúp đỡ. Nhưng có một điều khiến Thoại trăn trở nhất, đó là câu chuyện tình yêu của mình. Chưa bao giờ Thoại được hạnh phúc trọn vẹn trong chính chuyện tình của mình. Mình luôn hết mình, luôn vun vén mọi thứ cho người mình yêu nhưng mà rốt cuộc mình chỉ nhận lại một chữ đó là 'phản bội', cô gái 24 tuổi chia sẻ.

Đến với gameshow 'Người ấy là ai', Huyền Thoại mong muốn tìm được một người bạn trai đồng điệu về cảm xúc, đặc biệt là 'mở khóa' được trái tim cô.

Liệu nữ chính xinh đẹp có tìm được cho mình một người phù hợp để giúp cô quên đi quá khứ đau thương? Theo dõi trên Tiin.vn để đón xem kết quả.

Nữ chính NALA tập 4: Đỉnh cao nhan sắc nhưng vẫn bị 'cắm rất nhiều sừng', lý do là vì hay kiểm soát bạn trai 1

Nữ chính NALA tập 4: Đỉnh cao nhan sắc nhưng vẫn bị 'cắm rất nhiều sừng', lý do là vì hay kiểm soát bạn trai 2

Nhan sắc xinh đẹp của nữ chính 'Người ấy là ai' tập 4

Nhan sắc xinh đẹp của nữ chính 'Người ấy là ai' tập 4

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo K.L/Baodatviet.vn

#người ấy là ai #người ấy là ai tập 4 #nữ chính #nữ chính bị cắm sừng #Người ấy là ai mùa 3

Nữ chính 'Người ấy là ai' nắm tay Tiến Anh ra về nhưng không chắc đây là 'Mr.Right', tiếc nuối Michael Trương

23/05/2020 14:34

Thanh Khoa cho biết, cô hiện đang tập trung vào việc tìm hiểu Tiến Anh. Vì cả hai đều từng thất bại trong tình yêu nên không muốn vội vàng tiến sâu trong chuyện tình cảm.

Tập 3 Người ấy là ai được phát sóng vào tối qua (23/5), đã thoả niềm hy vọng của nhiều khán giả khi nữ chính có cái kết đẹp. Nắm tay Tiến Anh - chàng người mẫu độc thân, đa tài và điển trai ra về, Hoa hậu Sinh viên Thế giới 2019 Thanh Khoa cuối cùng cũng tìm được người đàn ông có thể giúp cô quên đi đau khổ trong quá khứ.

Ngay sau khi chương trình kết thúc, cộng đồng mạng đã thi nhau vào trang cá nhân của nữ chính để chúc mừng, đồng thời 'đẩy thuyền' nhiệt tình cho cô và Tiến Anh.

Nữ chính Thanh Khoa

Nữ chính Thanh Khoa

Tiến Anh - 'cực phẩm' được nữ chính lựa chọn để lại cuối cùng

Tiến Anh - 'cực phẩm' được nữ chính lựa chọn để lại cuối cùng

Nói về mối quan hệ hiện tại với chàng người mẫu Hà thành, Thanh Khoa cho biết, cả hai vẫn đang trong quá trình tìm hiểu. Việc Tiến Anh có phải là 'Mr.Right' của Thanh Khoa hay không thì cô cũng chưa dám khẳng định.

'Vì mình và Tiến Anh trước đây đều từng thất bại trong tình yêu nên chúng mình muốn dành thời gian tìm hiểu thật kỹ về đối phương, trước khi quyết định tiến sâu hơn trong chuyện tình cảm. Có thể nói, chúng mình chỉ đang trong giai đoạn tìm hiểu. Hy vọng mọi chuyện sẽ diễn biến theo chiều hướng tích cực.

Bây giờ còn quá sớm để có thể khẳng định Tiến Anh có phải 'Mr.Right' của đời Khoa hay không. Nhưng Khoa sẽ không ngại thử và tự cho mình cơ hội để quên đi những chuyện cũ', Hoa hậu Sinh viên Thế giới 2019 chia sẻ.

Thanh Khoa chưa dám khẳng định Tiến Anh là 'Mr.Right' của đời cô

Thanh Khoa chưa dám khẳng định Tiến Anh là 'Mr.Right' của đời cô

Ngoài ra, nữ chính tập 3 cũng cho hay, khoảnh khắc chàng người mẫu giơ lên tấm biển độc thân, cô đã rất vui. Bởi sau những vấp ngã trong chuyện tình cảm trước đây giúp bản thân có kinh nghiệm quan sát, giờ đây ít nhất cô cũng chọn đúng màu và sau chương trình không phải ra về một mình.

Trong tập tối qua, trước màn lộ diện màu xanh của Tiến Anh, Hoa hậu Thanh Khoa đã sốc khi chọn sai chàng Việt kiều Canada - Michael Trương. Vì nghĩ rằng Michael Trương đã có chủ nên nữ chính chọn trao hoa cho Tiến Anh.

Tuy nhiên, thân phận thật sự của nam Việt kiều lại là độc thân. Điều này khiến nữ chính Hoa hậu vô cùng tiếc nuối. Cô thậm chí còn bày tỏ sự rung động của mình với Michael Trương bằng việc đồng ý để anh hôn tay tạm biệt ngay trên sân khấu.

Việt kiều Canada khiến Thanh Khoa tiếc nuối khi chọn sai

Việt kiều Canada khiến Thanh Khoa tiếc nuối khi chọn sai

Thanh Khoa nói về chàng Việt kiều người Canada: 'Như mọi người có thể thấy tôi khá sốc khi biết được Michael vẫn còn độc thân. Nhưng sự nhạy cảm và linh tính của tôi cũng không hoàn toàn là sai vì anh ấy từng đổ vỡ trong hôn nhân. Tôi cảm nhận được anh là người đàn ông của gia đình và biết cách chiều lòng người phụ nữ của mình, nên tôi mới tin chắc rằng anh đã có chủ.

Về nụ hôn tay, người ta thường nói hôn tay là thể hiện sự trân trọng. Tôi thật sự cảm động với những điều bình dị như vậy. Hy vọng sau chương trình, Michael cũng sẽ tìm được người đủ ấm áp để anh ấy mở trái tim chân thành ra một lần nữa'.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo K.L/Baodatviet.vn

#người ấy là ai #thanh khoa #nữ chính tập 3 #Người ấy là ai mùa 3

Nữ chính tập 2 'Người ấy là ai' nói gì khi liên tiếp chọn sai và cái kết 'có thêm 1 người chị em'

16/05/2020 15:32

Hụt hẫng và tiếc nuối là cảm xúc của Diễm Quỳnh sau khi kết thúc chương trình. Tuy có phần thiếu may mắn trong chuyện tình duyên nhưng nữ chính 'Người ấy là ai' vẫn giữ vững niềm tin về tình yêu.

Được phát sóng vào tối qua (15/5), tập 2 chương trình Người ấy là ai mùa 3 đã khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng trước những pha 'bẻ lái' cực 'gắt' đến từ 5 nhân vật nam.

Nữ chính Diễm Quỳnh (chủ 1 tiệm váy cưới nổi tiếng) cũng thu hút nhiều sự chú ý khi chia sẻ về câu chuyện tình buồn mà trong đó, cô là người liên tục bị bạn trai lừa dối.

Đặc biệt, trước cái kết không vẹn toàn khi chọn 3 lần sai cả 3, đến cuối cùng tưởng chọn đúng thầy giáo người Mỹ nhưng anh chàng lại từ xanh chuyển tím đột ngột, nhiều người xem đã không khỏi thương cảm và buồn thay cho Diễm Quỳnh.

Diễm Quỳnh - nữ chính 'Người ấy là ai' tập 2 mùa 3

Diễm Quỳnh - nữ chính 'Người ấy là ai' tập 2 mùa 3

Thầy giáo người Mỹ - Luân Vũ

Thầy giáo người Mỹ - Luân Vũ

Nói về cái kết của mình tại Người ấy là ai, cô chủ tiệm váy cưới cho hay: 'Khoảnh khắc Luân Vũ nói câu xin lỗi vì Quỳnh đã chọn sai, cảm xúc của Quỳnh khi đó thật sự rất hụt hẫng. Lúc đầu Quỳnh chọn Luân Vũ vì thấy ở anh có một nguồn năng lượng tích cực mà bản thân Quỳnh đang tìm kiếm.

Sau khi chương trình kết thúc, Quỳnh có cảm thấy hơi tiếc nuối. Tuy nhiên, Quỳnh sẽ không vì 3 lần chọn sai ở chương trình và nhiều lần bị người yêu cũ lừa dối mà mất đi niềm tin vào tình yêu. Quỳnh tin vào giá trị của bản thân. Và một ngày nào đó, Quỳnh sẽ gặp được người hiểu rõ giá trị của Quỳnh'.

Sau 3 lần chọn sai ở chương trình và nhiều lần bị người yêu cũ lừa dối, Diễm Quỳnh vẫn giữ vững niềm tin vào tình yêu

Sau 3 lần chọn sai ở chương trình và nhiều lần bị người yêu cũ lừa dối, Diễm Quỳnh vẫn giữ vững niềm tin vào tình yêu

Được biết, Diễm Quỳnh ở thời điểm hiện tại vẫn đang độc thân. Mong ước lớn nhất của cô về tình yêu lúc này là tìm được 1 người đem lại cho mình cảm giác yêu. Và quan trọng là người ấy cũng phải yêu cô, hiểu rõ giá trị và trân trọng cô.

Diễm Quỳnh cũng cho biết thêm, cô và Luân Vũ đã có cuộc nói chuyện rất vui vẻ ngoài đời. Cả hai còn hứa hẹn sẽ cùng nhau đi cafe. Chàng thầy giáo người Mỹ đã giữ đúng lời khẳng định trên sâu khấu, đó là trở thành '1 người chị em' bên Quỳnh.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn

#Người ấy là ai #nữ chính #diễm quỳnh #tình yêu #Người Ấy Là Ai mùa 3

Mới nhất