Cứ 'Ừ', 'Ừm', 'Ok' đi, rồi bị chia tay thì đừng hỏi tại sao

29/11/2017 10:13

Chỉ vì đang bận mà không muốn để người yêu chờ, chàng trai này đã liên tục trả lời 'ừ' mà không đọc tin nhắn. Kết quả là đã 'ừ' luôn cả tin nhắn chia tay.

Nếu theo dõi trang fanpage 'thú tội' của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, chắc hẳn chẳng ai còn lạ gì với những lý do chia tay 'trời ơi đất hỡi' như: chia tay vì không biết gọt dứa, chia tay vì chơi game, chia tay vì gầy,....tuy nhiên, lý do chia tay vì rep tin nhắn 'ừ' thì đúng là lần đầu xảy ra.

 

Toàn bộ tâm sự về sự việc ngang trái chàng trai gặp phải được đăng tải trên Facebook.

Mới đây, trên chính trang mạng xã hội này đã xuất hiện một lời thú tội khiến người khác đọc thôi cũng thấy khó chịu. Do bận công việc mà bạn gái cứ nhắn tin tới, chàng trai đã bật chế độ trả lời 'ừ' với bạn gái dù chưa biết nội dung tin nhắn là gì. Hậu quả cho việc này là chàng trai đồng ý luôn việc chia tay mà vẫn ngơ ngác không biết chuyện gì đang xảy ra. Cụ thể lời thú tội như sau:

'.mình mới chia tay vì cái này đây...
- Anh đang làm gì?
- Bận.
- Bận mà cũng rep được tin nhắn à?
- Ừ.
- Tí đón em?
- Ừ
- Xong đi ăn nhé
- Ừ
- Rồi qua quán trà sữa mới trên đường **** uống thử.
- OK
- Mà hôm nay trời lạnh, tí ra đường lạnh lắm, anh nhớ mặc ấm vào đấy.
- Ừm.
- Mấy giờ anh đón em.
- Ừm.
- Em hỏi mấy giờ
- 11h.
- Chắc không.
- OK...
....Xong tự dưng người yêu mình như này:
- Nếu anh cảm thấy không thể nhắn cho em 1 tin tử tế thì chia tay đi, nhìn anh nhắn xem, bực cả mình, bận mà còn rep được tin nhắn, xong ừ, ok, 11h, ok? Bao nhiêu lần rồi không sửa, thôi nghỉ đi, khỏi phải đón, mà chia tay đi, mệt cả người, nhìn cái tin nhắn mà thấy ghét.
- Ừ.
Đoạn ừ này là mình theo phản xạ, mình còn chưa đọc tin nhắn vì mình đang bận thật, đang họp, đến lúc sau không thấy điện thoại rung nữa, mình cất luôn điện thoại đi xong đến khi ra khỏi phòng họp rồi mới đọc lại...gọi lại thì không nghe máy, lên imess nhắn tin thì không rep, facebook block, zalo cũng block nốt, instagram cũng thế luôn. Hôm qua mình có đứng chờ người yêu ở dưới nhà 4 tiếng nhưng người yêu không xuống...mình đành đi về, đêm qua mình có gửi mail cho người yêu chưa được rep lại...

Giờ mình phải làm như thế nào?'

 

Lý do chia tay mặc dù khá lạ nhưng được nhiều người đồng tình.

Ngay sau khi được đăng tải, lời thú tội này đã thu hút hơn 30.000 like và hàng trăm bình luận. Đa số đều không thèm quan tâm đến lời cầu cứu của chàng trai mà gay gắt chỉ trích cách trả lời thờ ơ của nam chính này. Nhiều người góp ý rằng, bận thì nói là bận, con gái vốn sinh ra đã có bản tính hay nghĩ, trả lời vô tâm thế này, không chia tay mới kì quặc. Có người còn trích dẫn hẳn câu nói ngôn tình rằng 'Anh bận nên không quan tâm đến em. Nhưng tình yêu không phải chờ đến khi anh rảnh mới quan tâm đến' khiến nhiều người gật gù đồng tình.

Facebooker Ngân Bảo bức xúc 'Chia tay là đáng rồi, ừ ừ cái gì, từ điển Việt Nam thiếu gì chữ đâu mà kiệm lời nhắn tin. Quá đáng với con nhà người ta. Bận thì bảo đang bận, thà nhắn 1 tin tử tế còn hơn trăm tin ừ cộc lốc'. Nhiều bình luận cũng cho rằng, trên đời ghét nhất ai nhắn tin mà cứ ậm ờ cộc lốc như vậy.

Tuy nhiên cũng có một số người cho rằng, lỗi sai là do cô bạn gái, bạn trai đã nói đang bận mà cứ nhắn tin liên tục như vậy là phiền phức. Bạn nam kiên nhẫn trả lời tin nhắn là đã yêu thương lắm rồi.

Q.T Baodatviet.vn

Tag: #lý do chia tay   #trả lời tin nhắn   #cộc lốc  

MỚI NHẤT