Người phụ nữ nhảy lên ôtô đánh ghen khi bắt quả tang chồng thuê xe chở bồ nhí đi chơi

28/03/2018 14:33

Về phần cô bồ nhí cũng không vừa, vừa xuống xe đã chỉ tay quát lại người vợ, vừa nhanh chân tìm đường tẩu thoát.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh người vợ đánh ghen ngay giữa đường. Sự việc được cho là xảy ra tại Quảng Ninh. Chỉ trong thời gian ngắn được đăng tải, đoạn video đã thu hút hàng chục ngàn lượt bình luận và chia sẻ.

Theo những hình ảnh ghi lại trong đoạn clip, sau khi bắt quả tang chồng chở một cô gái lạ mặt (áo đỏ) được cho là bồ nhí trên đường, người vợ (mặc bộ quần áo chống nắng) lao tới túm tóc cô bồ đánh ghen. Tuy nhiên, người chồng vừa can ngăn, vừa lấy tay giữ chặt vợ để cô bồ nhanh chóng chạy thoát thân. Về phần cô bồ nhí cũng không vừa, vừa xuống xe đã chỉ tay quát lại người vợ, vừa nhanh chân tìm đường chạy thoát.

Người vợ mặc áo chống nắng, cô gắng lôi bằng được người phụ nữ được cho là bồ nhí của chồng ra ngoài 

Người vợ mặc áo chống nắng, cô gắng lôi bằng được người phụ nữ được cho là bồ nhí của chồng ra ngoài

Cô bồ (áo đỏ) nhanh chóng xuống xe tẩu thoát, trong khi anh chồng giữ chặt vợ không để vợ đuổi theo người tình 

Cô bồ (áo đỏ) nhanh chóng xuống xe tẩu thoát, trong khi anh chồng giữ chặt vợ không để vợ đuổi theo người tình

Sau khi cô bồ đã chạy thoát, anh chồng liền chạy lên ôtô cố thủ mặc cô vợ đứng ngoài gào thét. Vì quá bức xúc, cô vợ liên tục cầm mũ bảo hiểm ném về phía anh chồng kèm theo lời quát lớn: 'Xuống xe! Đẹp mặt chưa? Lừa vợ dối con thế này đây à? Khốn nạn, lũ khốn nạn…'.

Anh chồng vừa chửi lại vợ với những lời lẽ xúc phạm vừa giơ tay chống trả. Sau trận chửi bới kịch liệt, người vợ lao đi tìm cô bồ nhí còn anh chồng cũng vội nhấn chân ga tẩu thoát.

Cũng theo lời người vợ phân bua trong vụ việc trên, chiếc xe ôtô chồng chở bồ nhí đi chơi thực chất là xe thuê chứ không phải xe của gia đình.

Cuộc tranh cãi nảy lửa giữa đường làm nhiều người hiếu kỳ tập trung lại xem, còn đoạn clip ngay khi vừa được đăng tải đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Phần lớn mọi người đều lên án kịch liệt hành vi của anh chồng và cô bồ nhí kia, đồng thời tỏ ra đồng cảm với người vợ đáng thương có chồng bội bạc.

'Nhìn con bồ mà căm, đã ngoại tình với chồng người ta còn mặt vênh váo. Lão chồng cũng vậy, giữ vợ cho chồng chạy thoát thân. Đúng là người đời mà, chăm lo cho nó lắm cuối cùng để nó đi nuôi bồ. Chả biết có thuê xe chở vợ con đi chơi được ngày nào không mà thuê hẳn xe chở bồ đi chơi cơ đấy. Tội chị vợ', tài khoản Tr.N bình luận.

'Chị vợ dại quá, đi đánh ghen một mình làm gì, vừa thiệt thân lại vừa căm phẫn. Chồng đã không ra gì như thế rồi thì thôi, tốt nhất là đường ai nấy đi. Phụ nữ nên yêu bản thân mình chị ạ', tài khoản M.L.L khuyên nhủ.

Đa phần các lời bình luận đều ngả về phê phán ông chồng có tính trăng hoa, nhưng một phần khác cũng cho rằng người vợ hung hăng như vậy là điều không nên, 'về nhà đóng cửa bảo nhau thì hay hơn' - theo tài khoản T.T.

>>>XEM THÊM:  Clip cô gái trẻ bị túm tóc, lột quần ngay giữa đường nghi đánh ghen gây xôn xao

Theo Nguyễn Tuấn/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/nhay-len-o-to-danh-ghen-ngay-giua-duong-vi-bat-qua-tang-chong-thue-xe-cho-bo-nhi-di-choi-1140230.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC